Dịch Vụ Phá Dỡ Công Trình Gía Rẻ Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Phá Dỡ Công Trình Gía Rẻ Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 22/02/2023
Mục lục

   

  Dịch Vụ Phá Dỡ Công Trình Gía Rẻ Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh

   

  Hiện nay dịch vụ phá dỡ công trình nhà ở cũ ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến. Để giúp việc phá dỡ những công trình không còn cần thiết trở nên nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất. Xây dựng Trường Tuyền là công ty chuyên cung cấp các lĩnh vực liên quan đến sửa chửa nhà  phố và cải tạo căn hộ chung cư cũng như xây nhà trọn gói các loại công trình…và đã làm rất nhiều dự án công trình lớn tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin phá dỡ công trình xây dựng hiệu quả nhất, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng thành phố

  Với phương tiện – thiết bị máy móc hiện đại thi công đầy đủ phù hợp với mọi địa điểm, công trình, từng mặt bằng thi công: phá dỡ công trình trong ngõ hẻm vào siêu nhỏ, trong khu có đông dân cư sinh sống, khu vực mặt đường có nhiều người qua lại…cùng đội ngũ lái máy, công nhân thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm

  Thi Công Tháo Dỡ Công Trình Nhà Anh đoàn Quận 1

  1.Dịch vụ phá dỡ công trình gồm những gì?

     Phá dỡ công trình là việc phá dỡ một phần hay toàn bộ các công trình xây dựng đã xuống cấp và cũ gây mất an toàn trong sinh hoạt, không còn phù hợp với mục đích sử dụng của chủ sở hữu hay để giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình mới.
     Có 2 biện pháp thi công khi phá dỡ công trình là:

  • Dịch vụ phá dỡ công trình thủ công: Thường được áp dụng đối với những công trình nằm sâu trong các con hẻm nhỏ mà các loại xe cơ giới không thể tiến vào thi công công trình được.
  • Dịch vụ phá dỡ công trình bằng các loại máy móc thiết bị thi công công trình: Thường được áp dụng cho những công trình có vị trí mặt bằng, thuận tiện cho các loại máy móc di chuyển vào thi công phá dỡ công trình.
  • Thi Công Tháo Dỡ Nhà Anh Hùng Lý Chiến Thắng Quận 3
  • 2.Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình

      Tính đặc thù của mỗi công trình thể hiện ở:

   + Điều kiện thi công công trình: Ngay cạnh đường lớn hay là trong ngõ hẻm, khu vực chợ; phương tiện khi tiến hành thi công có đi vào được không; thời tiết lúc thi công công trình thuận lợi hay khó khăn…

   + Thời gian thi công: công trình thi công dài ngày hay ngắn ngày tùy thuộc vào diện tích công trình cần phá dỡ, mặt bằng thi công rộng hay hẹp….

   + Nhân công phá dỡ: Tùy theo từng loại công trình khác nhau mà sử dụng nhiều hay ít sức người.

      Đối với những công trình lớn, mặt bằng thi công thuận lợi, các loại máy móc, vật tư có thể dễ dàng di chuyển vào trong công trình. Nếu công trình của Qúy khách hàng nằm trong các con hẻm sâu hay khu vực chợ khó thi công và đưa các loại máy móc, vật tư vào thì bảng giá thi công cũng có sự thay đổi nhất định.

      Khi có sự thống nhất giữa Qúy khách hàng và đơn vị thi công xây dựng về các biện pháp thi công, các loại vật tư khi xây dựng thì bảng giá khi phá dỡ công trình sẽ được thông báo chính xác và tiết kiệm tối đa cho Khách hàng. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của công ty, Xây dựng Trường Tuyền sẽ cử các bộ phận của công ty đến khảo sát tình hình thực tế của công trình để đưa ra phương án, tư vấn phù hợp với từng công trình và đưa ra bảng báo ra chính xác cho Qúy khách.

  • Hình ảnh Phá Dỡ Nhà Anh Hoàng Trần Hưng đạo Quận 5
  • 3.Vấn đề pháp lý khi phá dỡ các công trình xây dựng

   Căn cứ theo quy định tại Điều 118 Luật xây dựng 2014, phá dỡ công trình xây dựng được quy định như sau:

  • Việc phá dỡ công trình xây dựng được thực hiện trong các trường hợp sau:
  • a) Để giải phóng mặt bằng xây dựng công trình mới, công trình xây dựng tạm;
  • b) Công trình có nguy cơ sụp đổ ảnh hưởng đến cộng đồng và công trình lân cận;
  • c) Công trình xây dựng trong khu vực cấm xây dựng theo quy định tại khoản 3 Điều 12 của Luật này;
  • d) Công trình xây dựng sai quy hoạch xây dựng, công trình xây dựng không có giấy phép đối với công trình theo quy định phải có giấy phép hoặc xây dựng sai với nội dung quy định trong giấy phép xây dựng;
  • đ) Công trình xây dựng lấn chiếm đất công, đất thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, cá nhân; xây dựng sai với thiết kế được phê duyệt đối với trường hợp được miễn giấy phép xây dựng;

  • e) Nhà ở riêng lẻ có nhu cầu phá dỡ để xây dựng mới.
  • Việc phá dỡ công trình xây dựng phải đáp ứng các yêu cầu sau:
  • a) Phá dỡ công trình chỉ được thực hiện theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có);
  • b) Phá dỡ công trình phải được thực hiện theo phương án, giải pháp phá dỡ được duyệt, bảo đảm an toàn và bảo vệ môi trường.
  • Trách nhiệm của các bên trong việc phá dỡ công trình xây dựng được quy định như sau:
  • a) Tổ chức, cá nhân được giao tổ chức thực hiện việc phá dỡ công trình phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện các quy định tại khoản 2 Điều này; chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường thiệt hại do mình gây ra;
  • b) Tổ chức, cá nhân sở hữu hoặc đang sử dụng công trình thuộc diện phải phá dỡ phải chấp hành quyết định phá dỡ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; trường hợp không chấp hành thì bị cưỡng chế và chịu mọi chi phí cho việc phá dỡ;
  • c) Người có thẩm quyền quyết định phá dỡ công trình chịu trách nhiệm trước pháp luật về hậu quả do không ban hành quyết định, quyết định không kịp thời hoặc quyết định trái với quy định của pháp luật.
  • Thi Công Tháo Dỡ Nhà Anh Minh An Phú Quận 2.,
  • 4.Cách tìm nhà thầu phá dỡ công trình uy tín

     Lựa chọn một đơn vị nhà thầu thi tháo dỡ công trình chuyên nghiệp, có uy tín và tận tâm trong công việc sẽ khiến việc phá dỡ công trình diễn ra hiệu quả và chất lượng nhất, hiệu quả cao. Đơn vị thi công tốt cần có đầy đủ các loại giấy tờ khi thi công.

      Đơn vị thi công phải sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm bao gồm cả công nhân lao động và đội ngũ kĩ thuật có trình độ cao. Thêm vào đó, các trang thiết bị máy móc được sử dụng để phá dỡ nhà xưởng cũng phải chuyên dụng, hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

   5.Đơn vị thi công phá dỡ công trình uy tín chuyên nghiệp

    Xây dựng Trường Tuyền luôn tự hào là đơn vị thi công phá dỡ công trình chuyên nghiệp và hiện đại nhất khu vực miền Nam. Với việc phá dỡ khi sử dụng phương tiện thi công và dụng cụ để việc phá dỡ công trình được diễn ra nhanh và hiệu quả nhất luôn phù hợp với mong muốn và vị trí thi công công trình của Qúy khách hàng khi công trình nằm sâu trong khu dân cư đông, nhanh chóng đứng tiến độ và đảm bảo an toàn tuyệt đối luôn là Slogan của Công ty chúng tôi khi bắt tay vào xây dựng công trình của Qúy khách hàng.

   Ngoài ra, đội ngũ công nhân của đơn vị chúng tôi đều là những công nhân lành nghề với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ khiến Qúy khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ phá dỡ công trình của Công ty Xây dựng Trường Tuyền.

       Phá dỡ công trình cũ là công việc khó khăn, phức tạp cần nhiều máy móc, dụng cụ thi công, công nhân lành nghề. Việc xây dựng công trình đã khó nhưng việc tháo dỡ nó đi cũng mang lại nhiều phức tạp lắm. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tháo dỡ công trình của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy khách hàng với sự tận tân và chuyên nghiệp của chính mình.

      Trong trường hợp công trình có tài sản giá trị, nếu Qúy khách hàng muốn giữ lại chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Hoặc nếu bạn muốn thanh lí phế thải, chúng tôi sẽ tính giá trị phần thanh lý và trừ vào giá khi phá dỡ. Dựa vào giá trị tài sản thanh lý và mức độ còn sử dụng được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp với giá thị trường hiện nay.Thi Công Tháo Dỡ Nhà Chị Hồng Tại Quận Tân Bình

  • 6.Các tiêu chí khi phá dỡ công trình của Xây dựng Trường Tuyền

  • Sự an toàn tuyệt đối khi xây dựng công trình
  • Tiến độ thi công nhanh nhất
  • Giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh khu vực thi công.
  • Tối ưu hóa biện pháp thi công công trình
  • Đảm bảo chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua lại phế liệu cao nhất đặt yếu tố lợi ích cho qúy khách hàng.
  • Bước 4: Thi công phá dỡ, các biện pháp thi công có thể bằng máy móc hoặc thủ công tùy vào hiện trạng và vị trí của công trình.

   Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

   Bước 6: Móc móng và vận chuyển đất thải, phế thải xây dựng đến địa điểm tập kết.

   Bước 7: Bàn giao mặt bằng đã tháo dỡ cho chủ nhà.

   7.Quy trình phá dỡ công trình của Công ty xây dựng Trường Tuyền   

   Bước 1: Lên kế hoạch và đi khảo sát địa hình, tình trạng kết cấu công trình cần tháo dỡ, lên phương án thi công phá dỡ, chuẩn bị các loại giấy tờ pháp lý cần thiết để nộp cho phòng thanh tra xây dựng của phường và quận.
   Bước 2: Dùng bạt che chắn chuẩn bị phá dỡ, chuản bị máy bơm nước để tưới ẩm chống bụi
   Bước 3: Tập kết các loại máy móc, thiết bị thi công công trình

         Hình Tháo Dỡ để Sửa Nhà Chị Loan Quận 12

  8.Báo giá dịch vụ phá dỡ công trình tại Trường Tuyền

  Với xu hướng lựa chọn phổ biến hiện nay trên trên lĩnh vực phá dỡ các công trình, Công ty xây dựng Trường Tuyền cung cấp đến Qúy khách hàng 2 gói dịch vụ phá dỡ: phá dỡ theo từng hạng mục mà khách hàng yêu cầu và phá dỡ toàn bộ công trình. Bảng báo giá theo từng gói của chúng tôi như sau:

  Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình

     Với gói “phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình”, Công ty Trường Tuyền sẽ có trách nhiệm phá dỡ toàn bộ công trình, dọn dẹp và bàn giao toàn bộ mặt bằng cho bạn từ khi nhận thi công đến lúc hoàn thiện phần thi công phá dỡ.

    Gía phá dỡ toàn bộ công trình được tính theo đơn giá từng mét vuông công trình phá dỡ. Ngoài ra, tùy theo công trình của Qúy khách hàng lớn hay nhỏ, vị trí công trình phá dỡ nằm trong ngõ hẻm hay vị trí mặt đường lớn, khu vực có ít dân cư hay nhiều dân cư sinh sống, các loại phương tiện thi công có đi vào thi công được hay không? Thì sẽ có đơn giá khác nhau tùy vào mỗi công trình phá dỡ.

  Hình ảnh Phá Dỡ Nhà Anh Thành Quận Gò Vấp

  9.Báo giá dịch vụ phá dỡ công trình tùng hạng mục.

     Công ty xây dựng Trường Tuyền xin gửi tới Quý khách báo giá dịch vụ phá dỡ công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phá dỡ công trình cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, tận tâm và phương tiện thi công đầy đủ sẽ đem đến Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

     Với cách tính giá phá dỡ công trình theo từng hạng mục riêng lẻ sẽ không bao gồm các dịch vụ xung quanh:

  – Đục dóc vữa tường xi măng trát tường: 45.000 VNĐ/ m2

  – Đục dóc gạch ốp tường, lát nền: 35.000 VNĐ/ m2

  – Đục phá cầu thang: 185.000 VNĐ/ m2

  – Đục phá dỡ tường 110: 55.000 VNĐ/ m2

  – Đục phá dỡ tường 220: 105.000 VNĐ/ m2

  – Đục dầm bê tông cốt thép: 125.000 VNĐ/ md

  – Đục móng bê tông (dạng khối): 1.355.000 VNĐ/ m3

  – Đục sàn bê tông, cốt thép: 155.000 VNĐ/ m2

  – Tháo thiết bị vệ sinh: 250.000 VNĐ/ phòng

  – Tháo cửa (cửa gỗ, cửa nhôm kính): 155.000 VNĐ/ bộ

  Hình ảnh đục Phá Tháo Dỡ Nhà Anh Huy Thành Thái Quận 10

  10.Các hạng mục phá dỡ công trình xây dựng mà chúng tôi nhận thi công 

  • Phá dỡ nhà cao tầng, nhà chung cư bị xuống cấp
  • Phá dỡ nhà tập thể cũ
  • Phá đường đường bê tông, khoan cắt
  • Phá dỡ nhà trong hẻm sâu, nhà mặt phố, liền kề
  • Phá dỡ những công trình khi xây dựng trái phép
  • Phá dỡ các xí nghiệp, nhà xưởng
  • Phá dỡ trường học, bệnh viện cũ, nhà kho
  • Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho các dự án xây dựng
  • Phá dỡ những công trình như phá sàn, tháo cửa, phá tường nhà bếp, nhà vệ sinh, cầu thang, phá móng bê tông, những phòng trống không sử dụng đến tạo không gian mở cho ngôi nhà.
  • Phá Dỡ Công Trình Gía Rẻ Chuyên Nghiệp Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh
  • CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ THÁO DỠ CỦA XÂY DỰNG TRƯỜNG TUYỀN

   Cam kết phá dỡ được mọi công trình.

   • Giá rẻ nhất thị trường, hợp lý nhất, không có chi phí phát sinh, mọi điều khoản được cả hai đồng ý trong hợp đồng.

   • Phá dỡ hiệu quả, triệt để.

   • Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của các công trình gần cạnh.

   • Làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ đáp ứng mọi nhu cầu của chủ công trình.

   • Các thiết bị máy móc hiện đại, tiện lợi cho việc cắt khoan, đập,…mang lại hiệu quả công việc cao.

  • Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
   Điện thoại: 0973.222.600-0977.345.189
   Email: xaysuanhadep88@gmail.com

  • Website:xaysuanhadep.vn

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600