Công ty Xây dựng Trường Tuyền - Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Công ty Xây dựng Trường Tuyền - Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Ngày đăng: 22/02/2023
Mục lục

  Công ty Xây dựng Trường Tuyền - Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

   14:35 | 22/2/2023

  (Xây dựng) - Với mong muốn mang đến cho khách hàng những kiến trúc bền đẹp theo thời gian, Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Chuyên nghiệp Trường Tuyền (Công ty Xây dựng Trường Tuyền) đã không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo để đưa ra các giải pháp hoàn hảo về dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

  Công ty Xây dựng Trường Tuyền là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về dịch vụ  xây nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ những ngày đầu thành lập, đơn vị đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và kiến tạo nên những không gian kiến trúc mới lạ hiện đạ

        cong ty xay dung truong tuyen don vi cung cap dich vu xay nha tron goi uy tin

  Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đơn vị cũng không ngừng đổi mới kỹ thuật, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ công nhân viên và học tập trau dồi kiến thức về các kiểu kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, Công ty Xây dựng Trường Tuyền hiện đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên nghiệp, luôn làm việc với sự tận tâm, nhiệt tình để mang đến cho khách hàng những kiến trúc hoàn hảo nhất.

  Ngoài dịch vụ xây nhà trọn gói, Công ty Xây dựng Trường Tuyền còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng như thiết kế nhà phố, nhà ở dân dụng, nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà trọ, nhà xưởng, văn phòng; cải tạo, sửa nhà phố, nhà ở, nhà biệt thự và hoàn thiện nhà căn bản,…

  Mục tiêu của Công ty Xây dựng Trường Tuyền chính là trở thành đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu về thiết kế và xây dựng công trình nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đó là lý do vì sao Công ty Xây dựng Trường Tuyền luôn đặt chất lượng của mọi công trình lên hàng đầu, lấy sự tận tâm, uy tín để mang đến những giải pháp thiết kế, xây dựng nhà ở hoàn hảo và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

                                   cong ty xay dung truong tuyen don vi cung cap dich vu xay nha tron goi uy tin

  So với các hình thức xây dựng khác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công ty Xây dựng Trường Tuyền sẽ được hưởng rất nhiều ưu điểm nổi bật.

  Tiết kiệm thời gian, công sức

  Các chủ đầu tư sẽ phải mất rất nhiều thời gian để lựa chọn vật tư cho công trình nếu như không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại các đơn vị xây dựng chuyên nghiệp trên thị trường. Bởi chủ đầu tư sẽ phải dành thời gian cho rất nhiều vấn đề từ chọn vật liệu, quản lý nhân công đến việc đảm bảo chất lượng công trình sau thi công.

  Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công ty Xây dựng Trường Tuyền, khách hàng sẽ được đơn vị bao trọn gói tất cả các khâu từ kiểm soát các hạng mục thi công đến hoàn thiện, điều phối, quản lý thời gian, vật tư và nhân công, cam kết và chịu trách nhiệm về báo giá dịch vụ xây dựng, đảm bảo tiến độ công trình, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí để thực hiện các công việc khác.

  Báo giá rõ ràng, tư vấn cụ thể

  Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Công ty Xây dựng Trường Tuyền, khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá rõ ràng, chi tiết và cụ thể cho từng hạng mục. Trường Tuyền cũng sẽ cử đội ngũ chuyên viên tư vấn và lên dự toán cụ thể các khoản chi phí xây dựng một cách tối ưu nhất.

  Cam kết chất lượng công trình

  Nhờ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao nên Công ty Xây dựng Trường Tuyền luôn cam kết về các yếu tố như chất lượng, kỹ thuật trong quá trình thi công công trình. Trước khi bắt tay vào xây dựng, khách hàng sẽ được trao đổi và tư vấn kỹ lưỡng về các vấn đề, giải pháp. Đơn vị cũng cam kết không bán thầu mà sẽ trực tiếp tham gia tư vấn, thiết kế và thi công trong mọi khâu đến khi bàn giao.

  Khách hàng được chọn vật liệu theo mong muốn

  Để đáp ứng tốt nhất yêu cầu và mong muốn của khách hàng, Công ty Xây dựng Trường Tuyền sẽ để khách hàng trực tiếp lựa chọn vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, đơn vị cũng sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể để các loại vật liệu được sử dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp

             

   

                     cong ty xay dung truong tuyen don vi cung cap dich vu xay nha tron goi uy tin

   

  Với những lợi thế có được, Công ty Xây dựng Trường Tuyền tự tin với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà ở trọn gói, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và những dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Thông tin chi tiết liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP TRƯỜNG TUYỀN

  Địa chỉ : Số 150, Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0973.222.600-0977.345.189

  Email: xaysuanhadep88@gmail.com

  Website: xaysuanhadep.vn

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600