Sửa nhà huyện củ chi

Sửa nhà huyện củ chi

Ngày đăng: 04/09/2022
Mục lục

  Dịch Vụ Sửa Nhà Huyện Củ Chi Theo Yêu Cầu Năm 2024.

   

  Sửa nhà huyện củ chi theo yêu cầu của khách hàng tại đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại thành phố hồ chí minh hiện nay. Tại sao hiện  nay có rất nhiều các đơn vị các công ty sửa nhà mọc lên ,nhưng đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền lại được khách hàng tin tưởng và săn đón nhiều như vậy ? Nếu đây cũng là câu hỏi của bạn thì bạn nên xem hết bài viết này để có được câu trả lời thỏa đáng nhất nhé.Công ty của chúng tôi đã được thành lập được gần 15 năm về trước ,đồng nghĩa với việc chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề sửa chữa.Chúng tôi là Công ty chuyên ngành sửa chữa tại huyện củ chi tphcm.Chúng tôi chỉ tuyển chọn các kỹ sư và kiến trúc sư có bằng cấp tại trường xây dựng và có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc ,vì vậy các kỹ sư luôn tìm ra được nhiều phương án sửa nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công một cách tối đa.Chúng tôi có nhiều đội thợ tay nghề cao làm việc nhanh nhẹn ,có thể thi công nhiều công trình cùng lúc mà không lo thiếu nhân công.Chúng tôi nói không với vật tư bẩn ,nói không với vật tư kém chất lượng ,chỉ sử dụng vật tư có chất lượng ,thi công đúng quy trình ,cam kết đảm bảo chất lượng công trình .Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn và uy tín.Bảng báo giá sửa nhà huyện củ chi chi tiết với mức giá thấp nhất hiện nay.Đọc đến đã hiểu được phần nào lý do tại sao chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều như vậy rồi đúng không ạ.

  Dịch vụ sửa nhà huyện củ chi của chúng tôi đang ngày một phát triển .Nếu khách hàng tại huyện củ chi nói riêng và tp hcm nói chung đang có nhu cầu sửa nhà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua số điện thoại 0977 345 189 để gặp trực tiếp kỹ sư Mr Văn .Là một trong những kỹ sư chuyển ngành sửa chữa của công ty chúng tôi ,kỹ sư được khách hàng lựa chọn nhiều nhất với kinh nghiệm lâu năm nhất tại công ty chúng tôi ,cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng.

  xem chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn 

  Bạn đã biết những lý do khiến ngôi nhà của bạn nhanh xuống cấp chưa.

  - Ngôi nhà của bạn đã được xây dựng lên từ lâu về trước ,thời gian làm ngôi nhà của bạn xuống cấp ,như thụt lún ,thấm nước,nứt tường ,... 

  - Ngôi nhà của bạn nằm ở vị trí gần ven sông nước thuỷ triều hay lên xuống ,làm cho móng nhà của bạn bị sụt lún nhanh chóng.

  - Khi xây nhà hoặc sửa chữa nhà ngôi nhà của bạn sử dụng những vật tư kém chất lượng ,dẫn đến chất lượng ngôi nhà không được đảm bảo.

  - Bạn chọn nhầm đơn vị sửa nhà không uy tín ,làm việc không chuyên nghiệp ,kỹ sư và đội thợ tay nghề kém ,làm việc không đúng quy trình dẫn đến ngôi nhà nhanh xuống cấp .

  Vậy điều bạn có thể làm để giúp ngôi nhà của bạn có tuổi thọ lâu hơn là .Thay vì bạn chọn một đơn vị sửa nhà đưa ra mức giá thấp nhất nhưng đơn vị sửa nhà đó sử dụng những vật tư không chất lượng ,làm việc không chuyên nghiệp ,không có thương hiệu công ty,Thì bạn nên ưu tiên chọn một đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp có thương hiệu tại tp hcm .sử dụng những vật tư có chất lượng làm việc đúng quy trình và đưa ra mức giá thành hợp lý .

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha-chi-tiet-tung-hang-muc

  Thế mạnh của chúng tôi về Dịch vụ sửa nhà huyện Củ Chi trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở.

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thế mạnh ,những ưu điểm riêng biệt ,mà không phải đơn vị sửa nhà nào cũng có thể mang lại cho bạn.Vậy những thế mạnh và ưu điểm đó là gì ,mời bạn cùng xem qua nhé.

  - Chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm .Thương hiệu của công ty đã được mở rộng khắp thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương ,Đồng Nai,Các tỉnh miền tây ,....

  - Công ty chúng tôi có đội kỹ sư và kiến trúc sư có bằng cấp ,làm việc chuyên nghiệp ,kinh nghiệm trên 10 năm .Các kỹ sư của chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng đưa ra những giải pháp ,những phương án sửa nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công sửa chữa nhà.

  - Chúng tôi có nhiều đội thợ thi công cải tạo nhà ,làm việc nhanh nhẹn,thao tác chính xác ,làm đúng và đủ các bước quy trình thi công.Cam kết đảm bảo chất lượng thi công trong từng hạng mục.

  - Chúng tôi có mối liên kết với công ty vật tư ,nên chúng tôi luôn lấy được vật tư có chất lượng với giá thành thấp nhất để đưa đến khách hàng ,giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa tiền vật tư công trình,và giúp ngôi nhà của bạn được sử dụng những vật tư sạch có độ bền cao.

  - Chúng tôi biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng .luôn biết giữ gìn vệ sinh trong công trình .

  - Công ty chúng tôi cam kết không bán thầu,chính tay kỹ sư và đội thợ thi công của chúng tôi sẽ thi công sửa chữa nhà cho bạn.Điều này tránh cho bạn những rủi ro và những điều không may xảy ra như .Bán thầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình ,ảnh hưởng đến quá trình thi công và đùn đẩy trách nhiệm trong chế độ bảo hành công trình.

  - Chúng tôi luôn đưa ra bảng báo giá chi tiết với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

  - Chúng tôi có chế độ dịch vụ bảo hành dài hạn ,uy tín và nhanh nhẹn ,xử lý trong vòng 24h.

  - Giấy tờ pháp lý rõ ràng công khai ,được nhà nước cấp phép kinh doanh.

  Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa nhà ,để trải nghiệm qua dịch vụ sửa chữa nhà huyện củ chi của công ty chúng tôi nhé.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-binh-tan-theo-yeu-cau

  Nên lựa chọn những loại vật liệu nào khi sửa chữa nhà.

   Một ngôi nhà có được đảm bảo chất lượng hay không ,một ngôi nhà có độ bền tuổi thọ lâu dài hay ngắn ,một phần quan trọng là do chất lượng của vật liệu xây dựng .Vì vậy khi xây nhà hay sửa nhà bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà sử dụng những vật tư kém chất lượng .Không có một ngôi nhà nào đảm bảo chất lượng nếu ngôi nhà sử dụng toàn vật tư kém chất lượng.Hiểu được điều này công ty chúng tôi đã cố gắng sàng lọc rất kỹ càng và chọn ra những vật tư có chất lượng nhất phù hợp với từng hạng mục thi công .Hãy cùng chúng tôi xem qua những vật tư chúng tôi sử dụng thông qua hình ảnh minh học nhé.

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  Đa dạng về dịch vụ sửa nhà và sáng tạo trong các hạng mục thi công sửa nhà.

  Với kinh nghiệm gần 15 năm làm việc trong ngành dịch vụ sửa chữa nhà tại huyện hóc môn tphcm.Công ty chúng tôi luôn học hỏi và sáng tạo ra ngày một nhiều về dịch vụ sửa chữa nhà và đa dạng về các hạng mục thi công sửa chữa nhà.Chúng tôi luôn muốn tìm ra nhiều cách sửa chữa nhà làm sao rút ngắn được thời gian thi công và chi phí sửa nhà cho khách hàng những vẫn giữ được chất lượng trong từng hạng mục thi công sửa chữa nhà.Công ty chúng tôi chuyên nhận sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng từ bé cho đến lớn .Hãy liên hệ ngày đến chúng tôi để tu sửa lại cho ngôi nhà của mình nhé.

  Các dịch vụ thi công sửa chữa chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

  Thi công sửa chữa nhà nâng tầng.

  Thi công sửa chữa,cải tạo nhà cấp 4.

  Thi công sửa chữa nhà biệt thự.

  Thi công sửa chữa ,cải tạo văn phòng.

  Thi công sửa chữa nhà phố.

  Thi công sửa chữa nhà chung cư.

  Thi công cải tạo lại nhà xưởng.

  Thi công sửa chữa quán cafe.

  Thi công sửa chữa cửa hạng.

  Thi công cải tạo lại nhà hàng lớn nhỏ.

  Các hạng mục đa dạng trong dịch vụ báo giá sửa nhà gồm.

  1, Thi công sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng tại tphcm.

  2. Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà lầu,nhà cao tầng.

  3 .Sửa chữa hệ thống điện nước.

  4 .Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng.

  5, Thi công sửa chữa ,chung cư ,căn hộ ,nhà phố ,các công ty lớn nhỏ.

  6 .Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm mới nhà thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

  7 .  Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  8 . Thi công cải tạo nhà cũ,nâng cấp mục đích sử dụng nhà.

  9 . cơi nới diện tích nhà  sửa lại diện tích các phòng,tăng thêm diện tích sử dụng .

  10. Thi công lắp đặt lại cửa chính hay cửa sổ ,thay mái tôn mới, 

  11 . Thay cầu thang bằng gỗ hoặc bằng sắt , hoặc inox,di dời cầu thang.

  12. Thi công chống thấm,thi công chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  13 .  Thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.

  14 . Thiết kế thi công ngoại thất,nội thất công trình.

  15 .Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …

  16, Sửa chữa từ nhà cũ nát ,thành nhà mới sang trọng.

  17 . Đập bức tường cũ ,xây lại bức tường mới .

  18. Thi công đục lớp tường cũ và xây tô trát lại tường mới .

  19.  Nâng nền hoặc hạ nền lát lại gạch mới .

  20. Lót lại gạch tường , gạch nền  ,phòng bếp ,toilet.

  21. Đập cầu thang dạng đúc và di dời xây lại ra chỗ khác.

  22  Xây thêm phòng vệ sinh hoặc di dời phòng vệ sinh.

  23. Thi công thay ngói mới hoặc tôn mới .

  24. Thi công đóng trần thạch cao trang trí hoặc thạch cao thả.

  25.Thi công làm sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp.

  26 ,Thi công Sửa lại phòng bếp .đập bếp cũ làm mới hoặc cơi nới ra cho rộng rãi hơn.

  27 , Sửa nhà theo phong thuỷ của khách hàng tại tphcm

  28 ,Thi công sửa sân vườn,xây cửa cổng mới hoặc đập củ để xây mới ,hay di dời cửa cổng.

  29, Sửa phòng khách cơi nới phòng khách hoặc thu nhỏ lại ,nâng nền hạ nền lót lại gạch 

  30, Thi công sửa lại phòng ngủ ,làm mới phòng ngủ.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-mon-theo-yeu-cau-tung-hang-muc

  Những lưu ý bạn cần biết trước khi thi công sửa nhà là gì ? 

  Sửa nhà là một chuyện lớn ,vì vậy để giúp cho quá trình sửa nhà được diễn ra suôn sẻ bạn nên,trau dồi cho mình một chút kiến thức cơ bản ,để không bị bỡ ngỡ .Vậy những kiến thức đó là gì .hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1, Mục đích sửa nhà của bạn là gì ? Các hạng mục cần thi công là gì nằm ở đâu.

  - Mục đích sửa nhà của bạn là gì ? Bạn sửa để ở hay sửa cho thuê ,sửa để bán .Mỗi mục đích sửa nhà khác nhau sẽ cần tu sửa lại các hạng mục thi công khác nhau .Bạn cần nắm rõ điều này để trao đổi lại với bên đơn vị sửa nhà họ sẽ giúp bạn đưa ra những ý kiến và góp ý để có thể đưa ra bảng báo giá chính xác nhất.

  2, Chuẩn bị kinh phí sửa nhà và chỗ ở tạm thời.

  - Bạn cần nắm rõ được chi phí mà bạn có thể bỏ ra cho việc sửa chữa nhà là bao nhiêu .Chi phí sửa nhà quyết định cho việc bạn cần tu sửa lại những hạng mục nào .Nếu kinh phí hạn hẹp bạn nên ưu tiên cho những hạng mục cần thiết và trao đổi lại với bên đơn vị sửa nhà để tổng kết đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất.Để tránh trường hợp phát sinh chi phí quá nhiều bạn nên lập một bản thống kê chi phí trước trong và sau khi thi công sửa nhà.Bạn cần ghi chép đầy đủ các khoản chi ra tránh trường hợp chi tiêu quá tay lấn hết tiền chi phí sửa nhà mình.

  - Bạn cần chuẩn bị chỗ ở tạm thời thu gom lại đồ đạc trả lời mặt bằng cho đội thợ thi công .Điều này góp phần giúp quá trình thi công nhanh chóng và cũng tránh được trường hợp trong quá trình thi công đội thợ không may làm hư hỏng đồ của bạn.

  3, Giấy phép sửa nhà của bạn.

  Khi sửa nhà sẽ có 2 trường hợp xin giấy phép khác nhau bạn đã biết chưa ,nếu chưa hãy cungf chúng tôi tìm hiểu nhé.

  - Trường hợp 1: Khi sửa nhà mà các hạng mục thi công làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà ,làm thay đổi mặt tiền ,gây ô nhiễm môi trường gây mất an toàn lao động thì bạn cần xin giấy phép xây dựng tại quận huyện nơi bạn sinh sống .Được quận và huyện phê duyệt bạn mới được bắt tay thi công sửa chữa nhà mình.

  - Trường hợp 2 : Khi sửa nhà mà các hạng mục thi công không làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà ,không làm thay đổi mặt tiền ,không gây ô nhiễm môi trường ,không gây mất an toàn lao động thì bạn chỉ cần nộp đơn lên phường xã nơi bạn sinh sống để xin được sửa nhà là bạn có thể bắt tay vào thi công sửa nhà ngay.

  4, Chọn một đơn vị sửa nhà uy tín và chọn một bảng báo giá sửa nhà chi tiết rõ ràng.

  - Bạn nên lựa chọn một đơn vị sửa nhà có thương hiệu lâu năm làm việc chuyên nghiệp được nhiều người biết đến .Nhũng công ty sửa nhà quan tâm đến thương hiệu họ sẽ đề cao chất lượng ngôi nhà bạn vì họ biết chất lượng làm nên thương hiệu của công ty .Bạn nên lựa chọn một bản báo giá chi tiết chính xác ghi rõ ràng về thương hiệu vật tư và rõ ràng về chi phí nhân công .

  5, Ký một bản hợp đồng rõ ràng và công khai.

  - Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng ,bạn nên đọc kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng .Trong hợp đồng phải được ghi rõ ràng tổng chi phí sửa nhà là bao nhiêu .phương thức thanh toán được chia thành mấy đợt ,thời gian thi công và ngày kết thúc ,bảo hành công trình trong bao lâu,.... Bạn nên đọc kỹ tất cả các điều khoản mà bên công ty cung cấp cho bạn .Hợp đồng được 2 bên cùng ký kết và được làm thành 2 bản mỗi bên một bản.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

  Đơn giá sửa nhà được đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của CT trường tuyền cung cấp đến khách hàng như sau:

  Chúng tôi hiểu khi sửa nhà điều mà khách hàng quan tâm nhất là tổng chi phí sửa nhà là bao nhiêu.Công ty sửa nhà đưa ra mức giá thấp nhất thì bạn sẽ lựa chọn .Điều này vô tình tạo điều kiện cho những công ty không có thương hiệu làm việc không chuyên nghiệp đưa ra bảng báo giá với mức giá thấp vì họ sử dụng những vật tư kém chất lượng và họ đưa đội thợ thi công yếu tay nghề vào làm cho bạn làm sai quy trình sửa nhà.Dẫn đến ngôi nhà của bạn không được đảm bảo chất lượng .Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một công ty sửa nhà uy tín và có thương hiệu và có bảng báo giá chi tiết chính xác sử dụng vật tư chất lượng để hợp tác sửa chữa ngôi nhà bạn.Mời bạn cùng xem qua bản báo giá chúng tôi cung cấp nhé.Tổng chi phí sửa nhà sẽ khác nhau do nhiều nguyên nhân như .Điều kiện thi công ,hạng mục thi công ít hay nhiều tập trung hay rải rác,vật tư lên hay giảm ,vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà hãy liên hệ đến công chúng tôi sẽ có kỹ sư đến khảo sát công trình và đưa ra bảng báo giá chính xác nhất nhé.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  10 cam kết mà chúng tôi gửi đến khách hàng tại huyện củ chi tphcm như sau :

  1,Luôn có chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí mọi  thắc mắc của khách hàng .

  2,Chúng tôi có đội thi công với tay nghề cao ,thi công nhanh chóng đúng kỹ thuật ,và giao nhà đúng thời hạn.

  3 ,Đội kỹ sư giỏi chuyên nghiệp,giúp khách hàng tìm ra phương án sửa nhà tốt nhất , tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

  4,Quản lý và xử trí tốt mọi việc trong quá trình thi công .

  5 , Sử dụng vật tư chất lượng và có thương hiệu, đảm bảo chất lượng cho từng hạng mục sửa chữa.

  6,Luôn tuân thủ luật an toàn lao động.

  7, Giấy tờ pháp lý rõ ràng ,minh bạch.

  8, Cam kết không bán thầu ,để việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi, tránh trường hợp đùn đẩy trong việc bảo hành của công trình.

  9, Có trách nhiệm trong việc bảo hành ,bảo trì nhanh chóng .

  10, Chúng tôi không ngại xa ,không ngại khó và nhận sửa chữa tất cả các hạng mục cần được sửa chữa  từ nhỏ đến lớn.Với phương châm chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ đến.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-thu-duc-theo-yeu-cau

  Dịch vụ sửa nhà huyện củ chi của đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi đang ngày một phát triển .Để đạt được thương hiệu vững mạnh như ngày hôm nay chúng tôi đã cố gắng cống hiến hết mình cho khách hàng ,luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên trên .Đó cũng là lý do chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến ,tin tưởng và trao cho chúng tôi cơ hội hợp tác thi công sửa chữa nhà .Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo sử dụng dịch vụ sửa nhà tại huyện củ chi của chúng tôi nhé.

   

   

  Hãy liên hệ đến chúng tôi :

  Điện thoại: 0977 345  189 - 0973 222 600

  Website: :http://xaysuanhadep.vn

   

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600