Báo Giá Sửa Nhà Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Báo Giá Sửa Nhà Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 09/04/2023
Mục lục

  Báo Giá Sửa Nhà Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Năm 2024

   Báo Giá Sửa Nhà Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh  ,báo giá chi tiết trước khi làm ,từng hạng mục thi công, theo yêu cầu của khách hạng tại tphcm năm 2024. Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi là đơn vị sửa nhà đã được thành lập gần 15 năm qua tại tphcm. Trong năm 2024 Chúng tôi đang tập trung kinh doanh về ngành xây dựng này ,để phục vụ tất cả bà con ,cô bác,có nhu cầu sửa nhà tại thành phố hồ chí minh. Đơn vị sửa nhà của chúng tôi là đơn vị báo giá sửa nhà giá rẻ nhất tại tphcm Không chỉ với chi phí rẻ ,chúng tôi còn là đơn vị sửa nhà giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong thi công sửa nhà.Công ty chúng tôi chuyên sử dụng vật tư có chất lượng đi cùng là một đội kỹ sư có bằng cấp ,một đội thợ thi công tay nghề cao ,vì vậy mọi công trình chúng tôi thi công đều cam kết đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục thi công.Chúng tôi có dịch vụ bảo hành dài hạn 1 năm cho các công trình thi cống sửa chữa.Đó cũng là lý do mà tất cả các khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ sửa nhà tại tphcm của chúng tôi tại thành phố hồ chí minh ,đều rất hài lòng và ưng ý.

  Đơn vị sửa nhà của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa từ nhà cũ nát thành nhà mới, sang trọng ,hiện đại ,phù hợp với phong cách hiện nay với bảng báo giá sửa nhà rẻ nhất tphcm. Với chúng tôi viếc thay bộ áo mới cho ngôi nhà của bạn là trách nhiệm của đơn vị sửa nhà chúng tôi .Khách hàng tại tphcm đang có nhu cầu sửa nhà hãy liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại của công ty 0977 345 189 để gặp trực tiếp kỹ sư Mr Văn ,kỹ sư chuyên ngành sửa chữa tại tphcm của công ty chúng tôi ,với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề ,sáng tạo trong việc tìm ra các phương án sửa nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa nhàtiết kiệm thời gian thi công sửa chữa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình và sự sắc nét cho ngôi nhà của bạn.

  Chúng tôi là đơn vị có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng sửa chữa tại tphcm ,hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm về việc sửa nhà và bảng báo giá sửa nhà tại tphcm năm 2024 cho quý khách tham khảo, chúng tôi tin rằng, với những gì chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp ích cho những quý khách đang có nhu cầu sửa nhà tại thành phố hồ chí minh .Mời tất cả các bạn cùng xem qua nhé.

  xem chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn

  Điểm khác biệt giữa sửa nhà và xây nhà mới tại tphcm.

  1, Về chi phí, giá cả sửa nhà

  -Chi phí sửa nhà sẽ ít hơn xây nhà vì sửa nhà là quý khách sửa lại các hạng mục bị hư hỏng trong nhà ,nên chi phí sẽ ít hơn xây nhà, tuy nhiên trong quá trình sửa nhà sẽ có thêm những phát sinh nên việc sửa nhà quý khách sẽ khó nắm bắt về mức chi phí mà mình cần sử dụng trong quá trình sửa nhà. Còn xây nhà là xây tòa bộ lại ngôi nhà nên mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều lần so với sửa nhà ,tuy nhiên xây nhà mới chúng ta xây theo bản thiết kế có sẵn nên quý khách có thể nắm bắt được chi phí mà mình xây nhà là bao nhiêu,để quý khách dự trù kinh phí .

  2 , Về thời gian:

  - Thời gian thi công sửa nhà ngắn hơn thời gian xây nhà mới rất nhiều.vì sửa nhà chỉ sửa sang lại các hạng mục mà chủ nhà thấy không hợp lý với nhu cầu sử dụng của gia đình nên quý khách mang sửa lại để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình . Còn xây nhà mới là chúng ta phải làm từ tất cả các hạng mục từ nhỏ đến lớn theo bản thiết kế của ngôi nhà,nên púa xây nhà khá dài phụ thuộc vào diện tích lớn nhỏ của ngôi nhà.

  ⇒So với xây nhà mới thì sửa nhà khó hơn nhiều vị xây nhà mới chúng tôi chỉ cần nhìn theo bản thiết kế đã có sẵn và xây lên một ngôi nhà đẹp, còn sửa nhà sẽ khó khăn hơn trong việc thiết kế lại các diện tích và vị trí các phòng trong nhà ,làm sao cho những vị trí sửa lại và những vị trí không sửa phải hài hòa ,và đông điệu,Sửa nhà cần phải qua tay của đội thợ chuyên nghiệp ,khéo léo trong nghề.

  xem chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn 

  7 lưu ý khi sửa nhà cũ thành mới tại thành phố hồ chí minh:

   1,Xác định mục đích sửa nhà:

  Khi bạn đã có ý định sửa lại nhà thì trước tiên bạn cần xác định được mục đích thi công cải tạo nhà của bạn là gì ví dụ : Ban muốn cơi nới nới nhà ra cho rộng rãi ,bạn muốn nâng tầng lên để ở , sửa nhà để bán hoặc cho thuê, sửa nhà để kinh doanh ,buôn bán ,...

  Mục đích sửa nhà là vấn đề chính quyết định về bản thiết kế cho ngôi nhà và quyết định thời gian và chi phí sửa lại ngôi nhà bạn ,vì mỗi mục đích sửa nhà khác nhau có các phương án sửa nhà khác nhau,chính vì vậy bạn cần xác định sớm điều này và trao đổi lại với bên thi công ,để họ lên bản thiết kế và báo giá chi tiết gửi cho bạn xem trước.

  2, Lựa chọn bản thiết kế phù hợp .

  Bản thiết kế phù hợp là bản thiết kế đảm bảo được sự hải hòa của các phòng ,các diện tích trước và sau khi sửa chữa. làm sao cho các hạng mục trong ngôi nhà phải được hài hòa ,đồng điệu với nhau.Tránh lựa chọn những bản thiết kế mà các hạng mục sắp xếp lủng củng ,không gian và bố cùng các hạng mục không đồng điệu được với nhau, làm ngôi nhà mất đi sự sang trong.

  3 ,Chọn nhà thầu uy tín ,chuyên nghiệp.

  - Bạn muốn ngôi nhà bạn được sửa sang lại với mức giá chi phí hợp lý ,thời gian nhanh chóng, quá trình sửa nhà diễn ra thuận lợi ,thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nhà thầu thi công mà bạn muốn hợp tác để sửa lại ngôi nhà bạn.Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu nào ưng ý hay tìm hiểu đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của chúng tôi nhé,chúng tôi hứa sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà đẹp hơn bạn mong muốn.

  4, Chọn bảng báo giá chi tiết và rõ ràng:

  -Trước khi quyết định chọn nhà thầu nào, bạn cần tham khảo bảng báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, bạn nên chọn đơn vị có bảng báo giá chi tiết rõ ràng về giá cả ,các hạng mục sửa chữa , thời gian thi công và tên tuổi của vật tư vật liệu .

  5,Báo giá, Dự toán chi phí sửa nhà:

  - Quý khách cần nắm bắt rõ về tài chính của mình có bao nhiêu trong việc sửa nhà ,vì khi nắm rõ chi phí bạn sẽ biết lựa chọn các hạng mục sửa chữa cho phù hợp với chi phí mình có ,tránh phát sinh quá nhiều chi phí,trong quá trình sửa nhà

  6, Thời gian thi công , và tìm chỗ ở mới trong quá trình thi công sửa nhà.

  - Thời gian bắt đầu thi công là khi nào và kết thúc trong bao lâu bạn cần nắm được rõ để bạn sắp xếp công việc của mình cho hợp lý. Trong quá trình thi công bạn nên tìm chỗ ở mới cho gia đình bạn để đảm bảo an toàn và tránh bị gây ồn ào, bụi bặm ô nhiễm.

  7, Tham khảo về phong thủy trước khi sửa nhà :

  - Phong thuỷ trong sửa nhà cũng là một vấn đề mà bạn cần lưu ý tới , một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ kéo sự may mắn trong công việc và cả trong sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/cong-ty-sua-chua-nha-nang-tang-chuyen-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh 

  Chúng tôi báo giá phục vụ tất cả các khách hàng tại thành phố hồ chí minh .

  - Đơn vị xây sửa nhà đẹp tại tphcm của chúng tôi báo giá, phục vụ tất cả các khách hàng trong địa bàn thành phố hồ chí minh . Thành phố hồ chí minh khá dài và rộng, tập trung tất cả các quận huyện liên kết lại với nhau tạo thành một thành phố hồ chí minh hùng mạnh (Từ  quận 1 ,quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 , quận 8, quận 9, quận 10 , quận 11,quận 12, quận tân bình , quận tân  phú ,quận bình tân,quận bình thạnh, quận gò vấp , quận phú nhuận ,thủ đức,huyện nhà bè ,huyện hóc môn ,huyện củ chi ,... Trong mỗi quận huyện là những ngôi nhà mọc lên san sát ,Và chúng tôi có mặt ở đây để phục vụ tất cả các nhu cầu sửa nhà theo mong muốn của khách hàng .Ngôi nhà của bạn đang xuống cấp hãy liên hệ ngay đến chúng tôi , dù bạn ở đâu ,ở xa hay gần ,dù bàn sửa ít hạng mục hay nhiều hạng mục chỉ cần các bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30p, hãy liên hệ pua sđt 0977 345 189, để được tư vấn báo giá miễn phí về các dịch vụ sửa nhà tại tphcm nhé.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-nam-2023-0973222600

  7 Nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà bị xuống cấp .

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà của bạn bị xuống cấp ,sau đây chúng tôi sẽ nêu ra cho bạn một số nguyên nhân chính dẫn đến ngôi nhà xuống cấp cho bạn tham khảo nhé.

  1, Ngôi nhà của bạn đã qua nhiều năm sử dụng ,khiến ngôi nhà bị xuống cấp theo thời gian. tấm áo bảo vệ ngôi nhà bị hư hỏng nên lúc mưa nước bị thấm vào,làm hư hỏng các hạng mục bên trong ngôi nhà bạn.

  2, Chọn nhầm nhà thầu ,nhà thầu bỏ bê công trình,không quan tâm theo dõi sát sao trong quá trình sửa nhà.

  3, Làm sai quy trình thi công cải tạo nhà

  4, Sử dụng vật tư kém chất lượng ,làm cho ngôi nhà nhanh xuống cấp.

  5, Bớt xén vật tư trong quá trình thi công sửa nhà

  6, Do tay nghề thợ kém ,ít hiểu biết về chuyên môn.

  7, Do khí hậu khắc nghiệt nắng mưa cũng là nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà bị xuống cấp.

  xem thêm :http://sửa nhà quận 12 theo yêu cầu

  9 lý do bạn cần sử dụng dịch vụ báo giá sửa nhà giá rẻ tại tphcm.

  1, Khi ngôi nhà của bạn bị xuống cấp do thời gian sử dụng .

  2, Do ngôi nhà không đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, bạn muốn sửa sang lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhà bạn.

  3, Khi bạn mới mua nhà mới nhưng thiết kế ngôi nhà mới bạn không thích và bạn muốn sửa lại một số vị trí theo sở thích của mình.

  4, Khi bạn mới mua nhà nhưng sơn tường ,gạch tường ,gạch nên không phải màu bạn yêu thích và bạn muốn sửa lại theo màu mình thích.

  5, Bạn là dân kinh doanh bất động sản bạn bỏ tin ra mua nhà cũ nát và bạn sửa sang lại cho ngôi nhà mới đầy đủ tiện nghi để bạn bán được giá cao hơn .

  6, Khi ngôi nhà của bạn quá nhỏ bạn muốn cơi nới cho nó rộng hơn .

  7, Khi bạn muốn sửa từ nhà cấp 4 sang nhà lầu hoặc theo kiểu nhà vườn.

  8, Ngôi nhà bạn đang ở hoặc mới mua không hợp phong thủy và bạn muốn sửa sang lại để hợp phong thủy ,kéo may mắn lại cho gia đình.

  9, Khi gia đình bạn có thêm thành viên mới bạn muốn sửa sang lại các phòng trong nhà để phù hợp với nhu cầu sửa nhà.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-tan-binh-theo-yeu-cau

  Bảng báo giá chi tiết của chúng tôi tại thành phố hồ chí minh.

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của chúng tôi là 1 trong 3 đơn vị sửa nhà tại thành phố hồ chí minh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhất , chúng tôi luôn đưa mức giá chi phí trọn gói rẻ nhất tại tphcm,mục tiêu hướng tới của chúng tôi là ,chúng tôi muốn phục vụ tất cả các khách từ những khách hàng có kinh phí còn hạn hẹp .Vì vậy chúng tôi luôn đưa ra bảng giá bình dân tại tphcm, tạo điều kiện cho những người có kinh phí yếu, nhưng vẫn muốn tu sửa lại nhà cho gia đình mình có cuốc sống đầy ,đủ tiện nghi hơn.

  Mời các bạn cùng xem qua bảng báo giá chi tiết tại tphcm của chúng tôi. để giúp cho những khách hàng đang có nhu cầu sửa nhà có thể xem qua và chuẩn bị kinh phí của mình cho cuộc hành trình sửa nhà của mình nhé.

  1 Báo giá thi công tháo dỡ và đập phá ,tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  2,Báo giá thi công cải tạo thi công móng.tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  3, Báo giá thi công cải tạo ,thi công phần sắt.tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  4 , Báo giá thi công cải tạo, thi công xây tô.tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

  5 Báo giá Thi công cải tạo, thi công ốp lát gạch tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  6,Báo giá Thi công cải tạo,thi công ốp đá tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  7 ,Báo giá Thi công cải tạo ,trần thạch cao, nhựa tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  8, Báo giá Thi công cải tạo ,thi công phần sơn .tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  9,Báo giá Thi công cải tạo ,thi công điện nước, tại thành phố hồ chí minh.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Những trường hợp phát sinh các hạng mục sửa nhà trong thời gian thi công.

  Không tính toán các hạng mục thi công ngày từ đầu.

  Không tin vào tư vấn của bên công ty thi công đã tư vấn những hạng mục cần phải thi công .Nếu những hạng mục này được đưa và bản báo giá ngay từ đầu sẽ tránh trường hợp phát sinh.

  Chủ nhà thay đổi phương án sửa nhà ,mục đích sửa nhà và diện tích sửa nhà.

  Có những trường hợp phát sinh giảm như chủ nhà cắt bớt các hạng mục thi công.

  Chủ nhà liên tục thay đổi sở thích của mình ,thợ phải đập đi xây lại khiến tốn kinh phí và công sức thời gian của đội thợ thi công.

  Chủ nhà và bên công ty thi công không hợp tác cùng nhau ,mâu thuẫn với nhau trong quá trình thi công, bên thì cái gì cũng muôn sửa ,nhưng không chịu thanh toán tiền ,Bên thì cái gì cũng tính ,tính toán quá kỹ.

  Đơn giá thi công sửa nhà sẽ khác nhau khi nào.

  - Khi khối lượng thi công khác nhau ít hoặc nhiều.

  - Khi khó khăn trong điều kiện thi công.Nếu điều kiện thi công thuận lợi thì đơn giá sửa nhà sẽ thấp hơn và ngược lại .Đơn giá thi công được tăng theo độ khó suae điều kiện thi công.

  - Khi các vị trí của hạng mục thi công sửa chữa nhà không tập trung.

  - Khi giá cả thị trường tăng cao.

  - Khi khách hàng có những yêu cầu khác,..

  Công ty báo giá sửa nhà tính trọn gói.

  Đa số các khách hàng đều muốn có bảng báo giá chi tiết từng hạng mục .Tuy nhiên số ít trong đó vẫn có những khách hàng muốn được báo giá sửa chữa nhà trọn gói,hiểu nôm na là khách hàng muốn biết rằng từng nấy các hạng mục sửa chữa nhà chi phí hết bao nhiêu.Báo giá kiểu này thì nhanh gọn tuy nhiên quý khách sẽ không kiểm soát được giá tiền của từng hạng mục và sẽ phát sinh nhiều hạng mục cần sửa chữa .

  Công ty báo giá tính theo khối lượng chi tiết từng hạng mục.

  Trong tất cả phương án báo giá thì đây là cách báo giá chi tiết nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.Sau khi đi khảo sát và tư vấn các phương án sửa nhà phù hợp với gia chủ. Chúng tôi sẽ bóc tách từng hạng mục chi tiết và báo giá rõ ràng từng hạng mục thi công.Loại bảng báo giá chi tiết này sẽ cho quý khách hiểu rõ về các hạng mục thi công, chi phí vật tư và chi phí nhân công.Giúp quý khách kiểm soát tốt các hạng mục thi công .Ngoài những hạng mục quý khách muốn sửa chữa chuyên viên kỹ sư bên công ty trong quá trình trao đổi với quý khách sẽ nêu ra những hạng mục có thể phát sinh trong quá trình thi công,những hạng mục này nếu quý khách đồng ý sẽ được báo giá luôn trong bảng báo giá,nếu không đồng ý có thể báo giá phát sinh sau cho quý vị

  Công ty báo giá tính theo m2 của từng hạng mục.

  Khi các hạng mục sửa chữa trong nhà có ít ,hay là không có nhiều mét vuông ,hoặc sửa theo met vuông mà quý khách yêu cầu.Chúng tôi sẽ đo diện tích dài rộng và chiều cao của hạng mục đó và báo giá chi tiết cho khách về giá vật tư và giá nhân công hạng mục đó.

  Tổng chi phí sửa nhà của mỗi công ty có sự khác nhau do đâu :

  - Do cách tính báo giá của mỗi công ty khác nhau "Cách tính báo giá theo kiểu trọn gói ,cách tính báo giá theo kiểu m2 và cách tính báo giá theo kiểu bóc tách khối lượng chi tiết" Trong thực tế mỗi cách tính báo giá khác nhau sẽ cho ra một tổng chi phí sửa nhà khác nhau.

  - Do mỗi công ty sử dụng vật tư có tên tuổi thương hiệu và chất lượng khác nhau.( trong thực tế thì vật tư chất lượng có giá thành cao gấp đôi gấp 3 vật tư kém chất lượng vì vậy phụ thuộc vào chi phí mà quý vị có thể bỏ ra trong việc thi công sửa nhà để lựa chọn vật tư nhé )

  - Do quy trình làm việc của mỗi công ty không giống nhau ( có công ty quan tâm đến thương hiệu và uy tín lâu dài của công ty thì họ sẽ làm việc với quy trình nghiêm ngặt ,đúng kỹ thuật ,nhưng cũng có công ty chi quan tâm đến lợi nhuận nên đã cố tình cắt bớt quy trình làm việc rút ngắn thời gian thi công sửa nhà.Những công ty làm đúng quy trình thời gian thi công sẽ lâu hơn các công ty làm ẩu cho nhanh xong không đảm bảo chất lượng công trình.)

  - Do tay nghề của đội thợ thi công sửa chữa có sự khác nhau về kinh nghiêm và sự chuyên nghiệp trong làm việc ( Đối với đội thợ thi công tay nghề cao lương nhân công sẽ cao hơn đội thợ tay nghề ngang mới học việc nhé .)

  ⇒ Một lưu ý cho bạn là ,trong thực tế không phải cứ công ty nào báo giá cao là sử dụng vật tư có chất lượng ,hay làm việc đúng quy trình ,hay là có đội thợ thi công tay nghề giỏi đâu ạ ,họ báo cao vì họ muốn mang lại lợi nhuận cao mang về cho công ty thôi nhé,chứ chưa hẳn đã đảm bảo chất lượng ngôi nhà của bạn đâu .

  ⇒ Một lưu ý nữa là không phải công ty nào báo giá thấp cũng là công ty không uy tín ,sử dụng vật tư kém chất lượng và làm việc không đúng quy trình nhé .Bởi những công ty này muốn thương hiệu của công ty ngày một được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng qua dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp của công ty họ ạ.Họ đề cao thương hiệu và thương hiệu lên trên lợi nhuận đó mới gọi là công ty sửa nhà uy tín và chuyên nghiệp ạ .Một trong những công ty sửa nhà uy tín ấy không thế không nói đến công ty trường tuyền chúng tôi nhé .Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng luôn đưa ra bảng báo giá cạnh tranh nhất đi cùng là vật tư chất lượng và quy trình làm việc đúng chuẩn nhất ,đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục thi công.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-quan-12-2023

  Các hạng mục sửa chữa của chúng tôi về dịch vụ sửa nhà ,báo giá tại thành phố hồ chí minh.

   

  Đơn vị sửa nhà uy tín tại tphcm của chúng tôi có đa dạng các hạng mục sửa chữa nhà tại thành phố hồ chí minh .chúng tôi chuyên nhận sửa chữa trọn gói ,sửa chữa tất cả các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng . Sau đây cùng tìm hiểu về các dịch vụ sửa nhà của chúng tôi cung cấp đến tphcm nhé.

  Các dịch vụ thi công sửa chữa chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

  Thi công sửa chữa nhà nâng tầng.

  Thi công sửa chữa,cải tạo nhà cấp 4.

  Thi công sửa chữa nhà biệt thự.

  Thi công sửa chữa ,cải tạo văn phòng.

  Thi công sửa chữa nhà phố.

  Thi công sửa chữa nhà chung cư.

  Thi công cải tạo lại nhà xưởng.

  Thi công sửa chữa quán cafe.

  Thi công sửa chữa cửa hạng.

  Thi công cải tạo lại nhà hàng lớn nhỏ.

  Các hạng mục đa dạng trong dịch vụ báo giá sửa nhà gồm.

  1, Thi công sửa chữa nhà quận 6 theo yêu cầu của khách hàng.

  2. Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà lầu,nhà cao tầng.

  3 .Sửa chữa hệ thống điện nước.

  4 .Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng.

  5, Thi công sửa chữa ,chung cư ,căn hộ ,nhà phố ,các công ty lớn nhỏ.

  6 .Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm mới nhà thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

  7 .  Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  8 . Thi công cải tạo nhà cũ,nâng cấp mục đích sử dụng nhà.

  9 . cơi nới diện tích nhà  sửa lại diện tích các phòng,tăng thêm diện tích sử dụng .

  10. Thi công lắp đặt lại cửa chính hay cửa sổ ,thay mái tôn mới, 

  11 . Thay cầu thang bằng gỗ hoặc bằng sắt , hoặc inox,di dời cầu thang.

  12. Thi công chống thấm,thi công chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  13 .  Thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.

  14 . Thiết kế thi công ngoại thất,nội thất công trình.

  15 .Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …

  16, Sửa chữa từ nhà cũ nát ,thành nhà mới sang trọng.

  17 . Đập bức tường cũ ,xây lại bức tường mới .

  18. Thi công đục lớp tường cũ và xây tô trát lại tường mới .

  19.  Nâng nền hoặc hạ nền lát lại gạch mới .

  20. Lót lại gạch tường , gạch nền  ,phòng bếp ,toilet.

  21. Đập cầu thang dạng đúc và di dời xây lại ra chỗ khác.

  22  Xây thêm phòng vệ sinh hoặc di dời phòng vệ sinh.

  23. Thi công thay ngói mới hoặc tôn mới .

  24. Thi công đóng trần thạch cao trang trí hoặc thạch cao thả.

  25.Thi công làm sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp.

  26 ,Thi công Sửa lại phòng bếp .đập bếp cũ làm mới hoặc cơi nới ra cho rộng rãi hơn.

  27 , Sửa nhà theo phong thuỷ của khách hàng tại quận 4

  28 ,Thi công sửa sân vườn,xây cửa cổng mới hoặc đập củ để xây mới ,hay di dời cửa cổng.

  29, Sửa phòng khách cơi nới phòng khách hoặc thu nhỏ lại ,nâng nền hạ nền lót lại gạch 

  30, Thi công sửa lại phòng ngủ ,làm mới phòng ngủ

   

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-12-theo-yeu-cau

  8 Quy trình báo giá làm việc của chúng tôi tại thành phố hồ chí minh.

   

  Đơn vị sửa nhà xấy sửa nhà đẹp của chúng tôi là đơn vị sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp ,khi làm việc tất cả các công đoạn cũng được lên quy trình rõ ràng và công khai .Xin mời quý khách cùng xem qua các bước quy trình làm việc của chúng tôi tại tphcm nhé.

  Bước 1 : Tiếp nhân thông tin khách hàng ,tư vấn khảo sát công trình miễn phí.

  - Công ty chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng trực 24/7 để sẵn sàng phục vụ quý khách .Khách hàng gọi đến trực tiếp cho chúng tôi qua sđt 0977 345 189 hoắc nhắn tin qua zalo của chúng tôi, với mong muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà tphcm , bên công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn khách hàng làm việc trực tiếp với quý khách.

  Nhân viên sẽ tiếp nhận thông của quý khách như tên của khách hàng ,các hạng mục khách hàng muốn tu sửa lại, địa chỉ của khách hàng và hen khách hàng thời gian cụ thể để kỹ sư bên công ty có thể gặp trực tiếp khách hàng tại công trình, để làm việc trao đổi với khách rõ ràng ,chi tiết, kĩ sư bến công ty,có trách nhiệm lắng nghe ý kiến của chủ nhà và tìm ra các hướng sửa nhà cho khách hàng lựa chọn.

  Bước 2 : Làm bảng báo giá chi tiết gửi cho khách hàng miễn phí.

  Sau khi kỹ sư bên công ty gặp nhau và chót các hạng mục sửa chữa thì kĩ sư sẽ làm một bảng báo giá chi tiết ,rõ ràng minh bạch,trong đó ghi rõ về giá tiền các hạng mục sửa chữa ,ghi rõ về vật tư được sử dụng trong quá trình sửa nhà tại tphcm, ghi rõ thời gian hoàn thành xong ngôi nhà ,các khối lượng phải được ghi rõ ràng về diện tích không được ghi thêm diện tích khiến chi phí sửa nhà lên cao.

  Bước 3 : Ký hợp đồng:

  Khách hàng hãy yên tâm khi đến với đơn vị sửa nhà tại tphcm của chúng tôi là một công ty có thương hiệu ,được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến cũng là nhờ chúng tôi, giấy tờ pháp lý của chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch ,được công khai với khách hàng rõ ràng. Hợp đồng được yên ra làm 2 bản để 2 bên cùng ký kết ,bên phía chủ nhà giữ 1 bản ,bản còn lại công ty của chúng tôi sẽ giữ lại.

  Bước 4 :Chuẩn bị nhân công và vật tư, và trang thiết bị cho anh em xây dựng

  - Để cho quá trình sửa nhà được làm đúng tiến độ, được gia nhà đúng thời hạn ,chúng tôi phải tính toán nhân công sao cho hợp lý , Chuẩn bị mặt bằng bỏ vật tư như :cát ,đá ,xi măng và máy móc được sử dụng trong quá trình sửa nhà . trang thiết bị bảo vệ cho các anh em xây dựng như bao tay, mũ nón,quần áo , giầy ,phải đầy đủ để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

  Bước 5 ; Che chắn công trình ,để đảm bảo an toàn lao động.

  - Kỹ sư giám sát công trình ,sẽ cho các anh em xây dựng lấy lưới che chắn công trình để giam tai những việc không may trong quá trình sửa nhà như ,rơi đồ ra đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông ,và bớt bụi bay ra ngoài tránh làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

  Bước 6:Bắt đầu thi công công trình.

  - Đến ngày thi công chúng tôi sẽ cho đội thi công xuống công trình, để bắt đầu thi công sửa chữa lại từng hạng mục được ghi rõ trong bản hợp đồng .Đảm bảo trong quá trình thi công, sẽ có kỹ sư theo giỏi ,giám sát để đảm bảo đúng thời gian giao nhà và đảm bảo đúng quy trình sửa nhà.

  Bước 7 : Nghiệm thu công trình.

  - Sau khoảng thời gian thi công ,khi ngôi nhà được hoàn thành xong tất cả các hạng mục trong nhà ,vệ sinh sạch sẽ cả ngôi nhà .Chúng tôi sẽ cùng chủ nhà đi đo đạc nghiệm thu từng hạng mục được chúng tôi sửa chữa lại. nếu khách hàng hài  lòng chúng ta sẽ ký vào biên bản giao nhà ,và giao lại mặt bằng cho chủ nhà sử dụng.

  Bước 8 :Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn.

  Trong dịch vụ bảo trì tai tphcm chúng tôi sẽ bảo trì theo thỏa thuận đôi bên ,trong thời gian bảo trì chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa lại các hạng mục bị hư hỏng mà trước đó chung tôi đã nhận sửa chữa lại ,chúng tôi luôn uy tín trong việc bảo hành ,bảo trì. không để khách phải chờ đợi lâu trong quá trình bảo trì.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  12 Điểm khác biệt hoàn toàn của đơn vị báo giá sửa nhà của chúng tôi với những đơn vị sửa nhà khác tại thành phố hồ chí minh.

   

   Với hơn 10 năm làm việc trong nghề xây dựng ,chúng tôi tự hào khi nói rằng chúng tôi là 1 trong 5 đơn vị sửa nhà uy tín nhất tại tphcm
  Trai qua những năm tháng làm việc trong nghề chúng tôi đã học hỏi và rút ra được rất nhiều bài học trong nghề. Để có thể đứng vững trong nghề xây dựng chúng tôi, là cả một tập thể luôn cố gắng, học hỏi trau dồi để giúp ngành xây dựng ngày một đi lên.và trên hết là chúng tôi được khách hàng yêu thương tin tưởng ,trao cho chúng tôi nhiều cơ hội được hợp tác cùng quý vị để chúng tôi có nhiều cơ hội được diện những bộ áo mới cho những ngôi nhà với các thiết kế khác nhau .

  Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt của chúng tôi trong dịch vụ sửa nhà với các đơn vị khác tại thành phố hồ chí minh nhé.

  1, Chúng tôi là một tập thể đoàn kết , một tập thể yêu nghề ,ham học học , một tập thể có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

  2, Các kỹ sư và các anh em xây dựng được học bài bản về ngành xây dựng.

  3, Chữ tâm luôn được đặt lên hàng đầu.

  4,Chúng tôi có đội kỹ sư giỏi đưa ra được nhiều các hướng sửa nhà khác nhau cho ngôi nhà của bạn.

  5,Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi ,giải quyết công việc nhanh ,kịp thời.

  6, Nói không với vật liệu kém chất lượng. nói không với ăn bớt vật tư trong quá trình sửa nhà.

  7, Chúng tôi luôn biết lắng nghe và tôn trọng chủ nhà ,biết giữ hóa với các hộ xung quanh công trình để quá trình thi công được diễn ra thuận lợi.

  8 , Bảng báo giá luôn được công khai minh bạch ,nói không với gian lận khi làm bảng báo giá .

  9, giấy tờ pháp lý luôn rõ ràng minh bạch .

  10 ,chúng tôi thực hiện đúng an toàn lao động về ngành xây dựng mà nhà nước ban ra.

  11, bảo hành uy tín chuyên nghiệp và lâu dài.

  12, chúng tôi đặt chất lượng lên trên lợi nhuận.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-sua-chua-op-gach-tai-quan-12-2023-0973222600

   Chọn đúng nhà thầu báo giá tại tphcm quý vị sẽ được gì và ngược lại.

   

  1, Chọn đúng nhà thầu báo giá tại tphcm.

  Khi chọn đúng nhà thầu quý vị sẽ được những điều sau:

  - Khi chọn đúng nhà thầu người ta hay có câu đáng đồng tiền bát gạo ,tiên trao ra lấy lại được một ngôi nhà đẹp hơn mình mong muốn.

  - Ngôi nhà của bạn sẽ được làm đúng theo bản thiết kế.

  - Được sử dụng vật tư có chất lượng ,đảm bảo tuổi thọ của ngôi nhà.

  - Tiết kiệm chi phí sửa nhà và tiết kiệm thời gian sửa nhà.

  - Chọn đúng nhà thầu quý khách sẽ không gặp phải trường hợp bán nhà thầu .

  - Thực hiện đúng quy trình sửa nhà.

  - Thời gian giao nhà đúng thời hạn 

  - Giấy tờ pháp lý rõ ràng.

  - Dịch vụ bảo hành bảo trì uy tín dài hạn.

  - Bảng báo giá chi tiết rõ ràng từng hạng mục.

  2,Những hậu quả nghiêm trọng xảy ra nếu bạn chọn sai nhà thầu báo giá tại tphcm

  Khi chọn nhầm nhà thầu sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng cho bạn và ngôi nhà của bạn.

  - Ngôi nhà có thể bị làm sai bản thiết kế ban đầu.

  - Thời gian sửa nhà có thể kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu.

  - Chi phí pháp sinh nhiều

  - Giá cả bị cao hơn so với mức giá trung bình.

  - Chủ thầu sử dụng vật tư kém chất lượng hoắc ăn bớt vật tư trong quá trình sửa nhà ,với mục đích lợi nhuận được cao hơn.

  - Không sát sao trong quá trình sửa nhà,khiến quy trình sửa nhà bị sai .

  - Bán thầu không có trách nhiệm với công trình .

  - Dịch vụ bảo hành ,bảo trì ,kém hoặc không chịu trách nhiệm trong quá trình bảo trì.

  - Gian dối trong bảng báo giá.

  - Giấy tờ pháp lý không rõ ràng .

  - Nghiêm trọng nhất là nhà thầu ôm tiền bỏ trốn khiến bạn mất tiền mà nhà vẫn không được sửa.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-bep-gia-re-tai-quan-12

   

  Các vật tư chúng tôi chuyên sử dụng trong dịch vụ báo giá sửa nhà tphcm.

  - Sửa nhà cũng như xây nhà mới chủ nhà cũng như chủ thầu, nên sử dụng các vật tư có chất lượng, có thương hiệu, để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà .Những vật tư có chất lượng thường sẽ có giá thành cao hơn so với những vật tư kém chất lượng,tuy nhiên nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn có tuổi thọ cao ,có thể chống chọi với thời gian và khí hậu khắc nghiệt thì bạn không nên tiết kiệm tiền về khoản vật tư trong quá trình sửa nhà.Dưới đây là những vật tư mà chúng tôi chuyên sử dụng trong sửa nhà tại tại tphcm mời các bạn cùng tham khảo.

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  10 Cam kết của chúng tôi trong dịch vụ báo giá sửa nhà tại tphcm.

   

   Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của chúng tôi là một đơn vị uy tín ,được hàng ngàn khách hàng tại thành phố hồ chí minh tin tưởng và trao cho chúng tôi rất nhiều cơ hội đồng hành cùng quý khách.Trong suốt khoảng thời gian dài trên 10 năm làm việc trong nghề chúng tôi đã sửa rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau ,như sửa biệt thự,sửa nhà cao tầng, sửa nhà vườn , sửa nhà cấp 4 ,sửa các quán karaoke, khách sạn,... những công trình do chúng tôi đảm nhiệm luôn đảm bảo chất lượng và được khách hàng hài lòng.khi các bạn đến với chúng tôi ,sẽ được cam kết những điều sau đây.

  1,Luôn có chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng trực 24/7 để tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí mọi  thắc mắc của khách hàng .

  2,Chúng tôi có đội thi công với tay nghề cao ,thi công nhanh chóng đúng kỹ thuật ,và giao nhà đúng thời hạn.

  3 ,Đội kỹ sư giỏi chuyên nghiệp,giúp khách hàng tìm ra phương án sửa nhà tốt nhất , tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

  4,Quản lý và xử trí tốt mọi việc trong quá trình thi công .

  5 , Sử dụng vật tư chất lượng và có thương hiệu, đảm bảo chất lượng cho từng hạng mục sửa chữa.

  6,Luôn tuân thủ luật an toàn lao động.

  7, Giấy tờ pháp lý rõ ràng ,minh bạch.

  8, Cam kết không bán thầu ,để việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi, tránh trường hợp đùn đẩy trong việc bảo hành của công trình.

  9, Có trách nhiệm trong việc bảo hành ,bảo trì nhanh chóng .

  10, Chúng tôi không ngại xa ,không ngại khó và nhận sửa chữa tất cả các hạng mục cần được sửa chữa  từ nhỏ đến lớn.Với phương châm chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ đến 

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Những hạng mục sửa chữa nhà tại tphcm cần xin giấy phép xây dựng và ngược lại.

   1 , Những hạng mục cần xin giấy phép xây dựng là.

  - Việc sửa chữa nhà làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà ,những hạng mục sửa chữa làm thay đổi kết cấu bên ngoài của ngôi nhà ví dụ như: sửa từ nhà cấp 4 lên nhà lầu làm trọng lực móng phải gánh nặng hơn lúc ban đầu ; đập cầu thang cũ chuyển sang chỗ mới với dạng bản ; đúc thêm  ô văng ,đúc thêm các cột,...làm quá tải chịu lực của móng như lúc ban đầu thì phải gia cố lại móng, xử lý nghiêng nhà, lún nhà nếu bị. ⇒ Những hạng mục này cần xin giấy phép xây dựng cấp huyện cấp tỉnh.

  2 . Những trường hợp không cần xin giấy phép xây dựng.

  - Những hạng mục thi công cải tạo nhà nhưng không làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà , chỉ sửa các hạng mục trong ngôi nhà như : xây ngăn thêm phòng ,  đập bức tường cũ xây lại bức tường mới,nâng nền hạ nền lót gạch mới ,đập bỏ phòng vệ sinh cũ xây mới lại, sơn lại tường hoặc lót gạch mới,...⇒ Những hạng mục này không cần xin giấy phép xây dựng cấp huyện cấp tỉnh mà chỉ cần nộp hồ sơ xin sửa lại nhà tại phường xã.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-tan-binh-theo-yeu-cau 

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu rõ ràng và chi tiết về dịch vụ sửa nhà tại thành phố hồ chí minh hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho nhiều khách hàng giải đáp được các thắc mắc trước khi có ý định sửa nhà ,hi vọng các bạn sẽ tin tưởng chúng tôi như hàng ngàn khách hàng khác trong tphcm .Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ,xin cảm ơn

  Hãy liên hệ đến chúng tôi 

  Điện thoại: 0977 345  189 - 0973 222 600

  Website: :http://xaysuanhadep.vn

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

   

   

   

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600