Công Ty Sửa Nhà Giá Rẻ - Uy Tín , Chuyên Nghiệp

Công Ty Sửa Nhà Giá Rẻ - Uy Tín , Chuyên Nghiệp

Ngày đăng: 01/07/2023
Mục lục

  Công Ty Sửa Nhà Giá Rẻ - Uy Tín ,Chuyên Nghiệp Năm 2024

   

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi là Công Ty Sửa Nhà Giá Rẻ - Uy Tín Chuyên Nghiệp nhất năm 2024 .Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu .Bởi sự uy tín và chuyên nghiệp ,thương hiệu của công ty được dựng lên từ chất lượng của các công trình lớn nhỏ mà chúng tôi tự tay nhận thi công cải tạo.

  Đơn vị sửa nhà uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa nhà từ cũ nát thành những ngôi nhà sang trọng và thoáng mát.Chúng tôi nhận sửa nhà theo yêu cầu của khách hàng .Tất cả các ngôi nhà cũ nát ,hay không gian không được thoáng mát,thiết kế lỗi thời ⇒ đều trở lên sang trọng ,không gian thoáng mát, thiết kế mới mẻ,đảm bảo chất lượng ngôi nhà khi qua tay đội thợ thi công sửa nhà tay nghề cao của chúng tôi.

  Hiện nay tại thành phố hồ chí minh có tất cả có 16 quận và 5 huyện .Trong tất cả các quận huyện tại tphcm có rất nhiều ngôi nhà đang trên đà xuống dốc ,hư hỏng ,lạc hậu.Do thời gian sử dụng đã lâu ,do khi hậu nắng mưa thất thường, do khi sửa nhà hoặc xây nhà chọn sai nhà thầu không uy tín ,nên ngôi nhà không được đảm bảo chất lượng ,tuổi thọ của ngôi nhà không cao ,dẫn đến ngôi nhà nhanh đi xuống khi đưa vào sử dụng .Quý khách hàng đang có nhu cầu sửa nhà hay xây nhà mới hãy liên hệ ngay đến đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi .Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề sửa chữa cải tạo nhà cũ .Chúng tôi cam kết luôn đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất với mức giá phù hợp nhất gửi đến khách hàng .Cam kết đảm bảo chất lượng ngôi nhà và dịch vụ tư vấn sửa nhà tốt nhất ,hơn những gì quý khách mong đợi.Dịch vụ bảo hành lâu dài nhất uy tín nhất tại tphcm.Liên hệ qua số điện thoại 0977 345 189 để gặp trực tiếp kỹ sư Mr Văn  với gần 15 năm kinh nghiệm về ngành xây dựng ,là kỹ sư về chuyên ngành sữa chữa thi công cải tạo nhà ,đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất

  xem chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn 

  Quý khách đã biết Cách tính bảng báo giá thi công sửa chữa nhà:

  Khi sửa nhà công ty sẽ có 3 cách tính báo giá sửa nhà cho bạn.Mỗi cách tính sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau .Hôm nay chúng tôi sẽ nêu rõ ràng cho bạn biết chi tiết của mỗi cách tính ,để giúp bạn lựa chọn cách tính báo giá tốt nhất nhé.Mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá sửa nhà khác nhau do nhiều yếu tố ví dụ : Chất lượng công trình ,quy trình sửa nhà, vật tư sử dụng ,các hạng mục thi công .... Đó là lý do khi xem bảng báo giá của các công ty khác nhau gửi đến cho bạn ,bạn cần xem xét thật kỹ càng ,nên so sánh với nhau để biết được bảng báo giá nào đầy đủ các hạng mục thi công nhất ,bảng báo giá nào sử dụng vật tư tốt nhất ,và công ty sửa nhà nào uy tín chuyên nghiệp có thể đảm bảo ngôi nhà của bạn nhất.Bạn không nên chỉ xem qua tổng tiền rồi lựa chọn đơn vị báo thấp tiền nhất .

  1 , Công ty báo giá sửa nhà tính trọn gói.

  Đa số các khách hàng đều muốn có bảng báo giá bóc tách chi tiết từng hạng mục .Tuy nhiên số ít trong đó vẫn có những khách hàng muốn được báo giá sửa chữa nhà trọn gói,hiểu nôm na là khách hàng muốn biết rằng từng nấy các hạng mục sửa chữa nhà chi phí hết bao nhiêu.Báo giá kiểu này thì nhanh gọn tuy nhiên quý khách sẽ không kiểm soát được giá tiền của từng hạng mục và sẽ phát sinh nhiều hạng mục cần sửa chữa .

  2, Công ty báo giá tính theo m2 của từng hạng mục.

  Khi các hạng mục sửa chữa trong nhà có ít ,hay là không có nhiều mét vuông ,hoặc sửa theo mét vuông mà quý khách yêu cầu.Chúng tôi sẽ đo diện tích dài rộng và chiều cao của hạng mục đó và báo giá chi tiết cho khách về giá vật tư và giá nhân công hạng mục đó.

  3, Công ty báo giá tính theo khối lượng chi tiết từng hạng mục.

  Trong 3 phương thức báo giá thì đây là cách báo giá chi tiết nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất và hài lòng nhất.Sau khi kỹ sư bên công ty đến khảo sát và tư vấn các phương án sửa nhà phù hợp với quý khách. Chúng tôi sẽ thiết lập ra bảng báo giá bóc tách từng hạng mục chi tiết và báo giá rõ ràng chi phí từng hạng mục thi công.Loại bảng báo giá chi tiết này sẽ cho quý khách hiểu rõ về các hạng mục thi công, chi phí vật tư và chi phí nhân công.Giúp quý khách kiểm soát tốt các hạng mục thi công .Ngoài những hạng mục quý khách muốn sửa chữa chuyên viên kỹ sư bên công ty trong quá trình trao đổi với quý khách sẽ nêu ra những hạng mục có thể phát sinh trong quá trình thi công,những hạng mục này nếu quý khách đồng ý sẽ được báo giá luôn trong bảng báo giá,nếu không đồng ý có thể báo giá phát sinh sau cho quý vị.

  4, Những trường hợp phát sinh các hạng mục sửa nhà trong thời gian thi công.

  - Không tính toán các hạng mục thi công ngay từ đầu.

  - Không tin vào tư vấn của bên công ty thi công đã tư vấn những hạng mục cần phải thi công .Nếu những hạng mục này được đưa và bản báo giá ngay từ đầu sẽ tránh trường hợp phát sinh.

  - Chủ nhà thay đổi phương án sửa nhà ,mục đích sửa nhà và diện tích sửa nhà.

  - Có những trường hợp phát sinh giảm như chủ nhà cắt bớt các hạng mục thi công.

  - Chủ nhà liên tục thay đổi sở thích của mình ,thợ phải đập đi xây lại khiến tốn kinh phí và công sức thời gian của đội thợ thi công.

  - Chủ nhà và bên công ty thi công không hợp tác cùng nhau ,mâu thuẫn với nhau trong quá trình thi công, bên thì cái gì cũng muốn sửa ,nhưng không chịu thanh toán tiền ,Bên thì cái gì cũng tính ,tính toán quá kỹ.

  5, Đơn giá thi công sửa nhà sẽ khác nhau khi nào.

  - Khi khối lượng thi công khác nhau ít hoặc nhiều.

  - Khi khó khăn trong điều kiện thi công.Nếu điều kiện thi công thuận lợi thì đơn giá sửa nhà sẽ thấp hơn và ngược lại .Đơn giá thi công được tăng theo độ khó suae điều kiện thi công.

  - Khi các vị trí của hạng mục thi công sửa chữa nhà không tập trung.

  - Khi giá cả thị trường tăng cao.

  - Khi khách hàng có những yêu cầu khác,...

  6, Tổng chi phí sửa nhà sẽ có sự khac nhau theo cách tính khối lượng báo giá của từng nhà thầu:

  - Báo giá theo kiểu mét vuông của các hạng mục bóc tách chi tiết.

  - Báo giá theo kiểu trọn gói ,báo chung chung tất cả các hạng mục thi công.

  - Báo sơ sài không đủ các hạng mục thi công (dẫn đến phát sinh nhiều trong quá trình thi công )

  - Báo giá quá kỹ càng từng chi tiết nhỏ nhất của các hạng mục thi công.

  - Báo giá các hạng mục theo khách hàng yêu cầu.

  ⇒ Nếu khách hàng biết bóc tách chi tiết các hạng mục thi công ,hiểu rõ về bảng báo giá thì quá tốt rồi .Còn nếu những khách hàng không biết bóc tách các hạng mục thi công thì nên tìm một công ty uy tín có thương hiệu để hợp tác ,không nên vi nhìn thấy tổng số tiền sửa nhà ít mà vội vàng ký kết hợp đồng sửa nhà.

  7, Chất lượng công trình cũng là nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau của bảng báo giá của từng nhà thầu:

  - Có 2 kiểu thi công : Thi công cẩn thận kỹ càng ,và thi công ẩu không cẩn thận .Ví dụ cùng xây lên một bức tường nhưng nếu làm cẩn thận ,kỹ càng hơn thì cần nhiều thời gian hơn ,cần thợ tay nghề cao hơn .Ngược lại thi công ẩu thì thời gian thi công sẽ nhanh hơn .

  - Những công việc của phụ hồ như trộn hồ ,xi măng hay bi tông, nếu làm đúng kỹ thuật kỹ càng đảm bảo chất lượng thì thời gian thi công cũng lâu hơn so với việc làm cho có làm bỏ bớt các bước quy trình sửa nhà.

  - Tay nghề đội thợ cũng là nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau của bảng báo giá .Khi công trình có tay nghề thợ cạo ,họ làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn ,giải quyết vấn đề tốt đảm bảo chất lượng công trình .Tuy nhiên với những người có tay nghề cao thì mức lương của họ sẽ cao hơn rất nhiều so với những công ty có những đội thợ mới vào nghề đang còn phải học hỏi nhiều và có ít kinh nghiệm còn nhiều thiếu sót .

  8, Chất lượng của vật tư cũng là yếu tố dẫn đến sự khác nhau về giá cả của mỗi công ty sửa nhà.

  - Khi một công ty sử dụng vật tư phần thô đảm bảo chất lượng thì giá sẽ cao hơn một công ty chọn vật tư rẻ tiền không đảm bảo chất lượng công trình : Ví dụ như gạch xây có rất nhiều loại gạch xây có giá khác nhau .Ví dụ như gạch xây tuynel đặc có giá 1 ngàn đồng 1 viên ,nhưng gạch liệu tái chế chỉ có giá 500 trăm ngàn đồng 1 viên .

  - Sử dụng vật tư hoàn thiện kém chất lượng ,gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sẽ có giá thấp hơn so với công ty sử dụng loại có chất lượng ,đảm bảo chất lượng công trình: Ví dụ trên thị trường đang có rất nhiều loại gạch giá rẻ có trung bình có giá cao có ,và thường thì tiền nào của nấy vậy nên quý khách không nên ham loại quá rẻ.

  ⇒ Điều này rất quan trọng nên bạn nên xem xét kỹ lưỡng và đề nghị bên công ty báo giá ghi rõ thương hiệu vật tư được sử dụng.

  9 Bảng báo giá sửa nhà chi tiết 

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  Quý khách đã biết cách tìm công ty sửa nhà uy tín và có bảng báo giá sửa nhà tốt nhất chưa.

  Ngày nay tại thành phố hồ chí minh có rất nhiều các công ty xây dựng mọc lên , Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu xây nhà mới hay sửa nhà thì có rất nhiều công ty khác nhau để các bạn lựa chọn .Tuy nhiên để tìm được một công ty sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín lại là một vấn đề đáng lo ngại của rất nhiều khách hàng. Nhiều công ty mọc lên làm cho khách hàng cũng đắn đo suy nghĩ không biết nên tin tưởng đơn vị nào để có thể yên tâm giao lại ngôi nhà của mình,để bên đơn vị tu sửa lại.Với những khách hàng đã từng sửa nhà và có chút kinh nghiệm thì họ dễ dàng tìm được ra cho mình một nhà thầu sửa nhà uy tín ,nhưng đa số những khách hàng chưa có kinh nghiệm sửa nhà thì họ rất khó khăn trong việc này.

  Khi bạn tìm đến một công ty sửa nhà điều bạn quan tâm nhất có phải là chất lượng dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng và bảng báo giá của công ty đó đúng không ạ .Tuy nhiên bạn không nên chỉ nhìn vào tổng giá trị của bảng báo giá mà vội lựa chọn đơn vị sửa nhà nhé . Bởi trong bảng báo giá có rất nhiều yếu tố còn quan trọng hơn cả tổng giá trị sửa nhà ,ví dụ như các hạng mục sửa nhà ,vật tư sử dụng là laoij gì có chất lượng hay không,... 

  Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn biết một số yếu tố quan trọng để đánh giá được một công ty sửa nhà uy tín chuyên nghiệp và có bảng báo giá sửa nhà có mức giá tốt nhất nhé .

  1, Tìm hiểu kỹ càng về bảng báo giá sửa nhà:

  Một công ty sửa nhà uy tín ,họ sẽ làm ra được một bảng báo giá chi tiết ,bóc tách rõ ràng từng hạng mục thi công giúp cho khách hàng nhìn vào là có thể hiểu ngay ra những hạng mục được sửa chữa, giá của từng hạng mục ,có giá nhân công sửa nhà và giá vật tư sửa nhà ,Vật tư sẽ được công ty sửa nhà uy tín nêu rõ thương hiệu và giá cả.

  2, Tìm hiểu về đội ngũ nhân viên và trình độ chuyên môn của công ty đó.

  Quý khách có thể đến công ty sửa nhà đó để tìm hiểu về đội ngũ nhân viên của công ty đo.Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm và dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng mới đầu bạn chỉ có thể đánh giá sơ bộ qua cách nói chuyện và cách tư vấn tìm ra các phương án sửa nhà tốt nhất cho bạn .chỉ cần bạn để ý một chút bạn có thể biết đó có phải là một công ty sửa nhà chuyên nghiệp hay không.

  3, Chất lượng vật tư:

  Nếu là một công ty quan tâm đến chất lượng công trình ,quan tâm đến sự uy tín và thương hiệu của công ty thì họ sẽ sử dụng những vật tư có chất lượng ,tuy nhiên những vật tư có chất lượng sẽ có giá thành cao hơn những vật tư kém chất lượng.Vì vậy bạn nên tìm hiểu về vật tư mà các công ty đưa ra có chất lượng hay không rồi hãy quyết định,chứ không nên thất rẻ là ham.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha

  Những vấn đề cần lưu ý để quá trình sửa nhà được diễn ra suôn sẻ.

   

  Sửa nhà là cả một quá trình dài ,đổ mồ hôi công sức của cả chủ nhà và cả đội thợ thi công sửa nhà ,Vì vậy để góp phần cho công cuộc sửa nhà của bạn được diễn ra thuận lợi hơn,và để bạn hiểu rõ hơn,nắm bắt rõ hơn về những công việc cần phải làm để bạn bớt bỡ ngỡ trong quá trình thi công sửa nhà thì bạn cần tìm hiểu kỹ những vấn đề sau đây nhé.

  1, Mục đích sửa nhà của bạn là gì:

  Bạn đang có ý định sửa nhà để ở hay bạn muốn sửa để kinh doanh ,buôn bán ,hay bạn muốn sửa cho thuê ,sửa để bán .Bạn nên trao đổi vấn đề này với bên nhà thầu sửa nhà để họ có thể giúp bạn tìm ra phương án sửa nhà thích hợp nhất .Nếu bạn chỉ sửa nhà lại cho mới để ở thì đơn giản hơn những mục đích khác .Mỗi mục đích sửa nhà sẽ có mức giá sửa nhà khác nhau và thời gian sửa nhà khac nhau.

  2, Giấy phép sửa nhà của bạn theo yêu cầu nhà nước.

  Khi sửa nhà sẽ có những trường hợp cần xin giấy phép sửa nhà tại quận và thời gian phê duyệt là 21 ngày .Nhưng có những trường hợp chỉ cần nộp đơn lên phường xã xin dấu được sửa nhà là bạn có thể bắt tay vào sửa nhà ngay nên bạn nên tìm hiểu qua để chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi công sửa nhà nhé.

  3,  Xem xét kỹ lưỡng bảng báo giá sửa nhà:

  Bảng báo giá sửa nhà rất quan trọng ,bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định của mình.Bạn nên đề nghị công ty sửa nhà đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất ,bóc tách từng hạng mục chi tiết .Bạn không nên lựa chọn kiểu bảng báo giá chung chung.Một bảng báo giá tốt chất lượng phải nêu rõ được tất cả các hạng mục sửa nhà ,chi phí của các hạng mục đó ,chi phí vật tư và chi phí nhân công phải được chia làm 2 phần rõ ràng .

  4, Đọc kỹ càng hợp đồng sửa nhà trước khi đặt bút ký.

  Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bạn nên dành thời gian để tham khảo đọc hết các điều khoản trong hợp đồng,không nên ký vào hợp đồng không rõ ràng các điều khoản,hoặc điều khoản không minh bạch ,không chính xác hay vi phạm pháp luật .

  xem thêm : http://SỬA NHÀ THEO YÊU CẦU - BÁO GIÁ SỬA NHÀ CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC

  Những hạng mục đa dạng chúng tôi chuyên nhận sửa chữa thi công cải tạo lại gồm:

   

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi là công ty chuyên ngành về sửa chữa cải tạo lại từ nhà củ thành nhà mới . Chúng tôi đã hoạt động trong nghề hơn 10 năm về trước ,chúng tôi đã tự tay thi công lại hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại thành phố hồ chí minh.Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi .Bởi chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ hơn lợi nhuận mà chúng tôi mang về. 

  Các dịch vụ thi công sửa chữa chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

  Thi công sửa chữa nhà nâng tầng.

  Thi công sửa chữa,cải tạo nhà cấp 4.

  Thi công sửa chữa nhà biệt thự.

  Thi công sửa chữa ,cải tạo văn phòng.

  Thi công sửa chữa nhà phố.

  Thi công sửa chữa nhà chung cư.

  Thi công cải tạo lại nhà xưởng.

  Thi công sửa chữa quán cafe.

  Thi công sửa chữa cửa hạng.

  Thi công cải tạo lại nhà hàng lớn nhỏ.

  Các hạng mục đa dạng trong dịch vụ báo giá sửa nhà gồm.

  1, Thi công sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng tại tphcm.

  2. Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà lầu,nhà cao tầng.

  3 .Sửa chữa hệ thống điện nước.

  4 .Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng.

  5, Thi công sửa chữa ,chung cư ,căn hộ ,nhà phố ,các công ty lớn nhỏ.

  6 .Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm mới nhà thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

  7 .  Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  8 . Thi công cải tạo nhà cũ,nâng cấp mục đích sử dụng nhà.

  9 . cơi nới diện tích nhà  sửa lại diện tích các phòng,tăng thêm diện tích sử dụng .

  10. Thi công lắp đặt lại cửa chính hay cửa sổ ,thay mái tôn mới, 

  11 . Thay cầu thang bằng gỗ hoặc bằng sắt , hoặc inox,di dời cầu thang.

  12. Thi công chống thấm,thi công chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  13 .  Thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.

  14 . Thiết kế thi công ngoại thất,nội thất công trình.

  15 .Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …

  16, Sửa chữa từ nhà cũ nát ,thành nhà mới sang trọng.

  17 . Đập bức tường cũ ,xây lại bức tường mới .

  18. Thi công đục lớp tường cũ và xây tô trát lại tường mới .

  19.  Nâng nền hoặc hạ nền lát lại gạch mới .

  20. Lót lại gạch tường , gạch nền  ,phòng bếp ,toilet.

  21. Đập cầu thang dạng đúc và di dời xây lại ra chỗ khác.

  22  Xây thêm phòng vệ sinh hoặc di dời phòng vệ sinh.

  23. Thi công thay ngói mới hoặc tôn mới .

  24. Thi công đóng trần thạch cao trang trí hoặc thạch cao thả.

  25.Thi công làm sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp.

  26 ,Thi công Sửa lại phòng bếp .đập bếp cũ làm mới hoặc cơi nới ra cho rộng rãi hơn.

  27 , Sửa nhà theo phong thuỷ của khách hàng tại tphcm

  28 ,Thi công sửa sân vườn,xây cửa cổng mới hoặc đập củ để xây mới ,hay di dời cửa cổng.

  29, Sửa phòng khách cơi nới phòng khách hoặc thu nhỏ lại ,nâng nền hạ nền lót lại gạch 

  30, Thi công sửa lại phòng ngủ ,làm mới phòng ngủ.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

  Nhận dạng nhà thầu sửa nhà uy tín qua những chi tiết sau:

  Việc lựa chọn được nhà thầu sửa nhà uy tín là một điều rất quan trọng.Vì nếu bạn chọn không đúng nhà thầu sửa nhà uy tín chuyên nghiệp ,sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công sửa nhà và chất lượng của công trình cũng không được đảm bảo.Hiện nay có rất nhiều công ty sửa nhà tại tphcm ,tuy nhiên không phải công ty nào cũng là việc chuyên nghiệp và uy tín ,họ quan tâm đến lợi nhuận nhiều hơn là chất lượng công trình ,vì vậy bạn cần phải tỉnh táo về vấn đề này .Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết về cách nhận dạng đúng được nhà thầu sửa nhà uy tín nhé:

  1, Quy mô công ty :

  Nếu là một công ty sửa nhà uy tín thì sẽ có quy mô rộng rãi ,phủ rộng quy mô trong tất cả các quận huyện trong thành phố hồ chí minh.Được nhiều khách hàng biết đến công ty sửa nhà của họ và từng sửa nhiều các công trình lớn nhỏ trong khắp các quận huyện tại tphcm và các tỉnh lân cận như đồng nai ,bình dương ,..

  2 Địa chỉ công ty và thương hiệu của công ty đó:

  Một công ty sửa nhà uy tín ít nhất phải có địa chỉ công ty rõ ràng ,được nhà nước cấp phép đàng hoàng và nộp thuế cho nhà nước hàng năm đầy đủ.hiện nay có rất nhiều công ty ảo hiện lên địa chỉ nhưng không thể tìm ra công ty đây là những công ty chuyên đi lừa gạt khách hàng vì vậy bạn nên đến tận công ty để làm việc trực tiếp. 

  Chất lượng làm nên thương hiệu vì vậy nếu công ty sửa nhà đó có thương hiệu rộng rãi được nhiều khách hàng biết và quan tâm đến thì đó chính là công ty sửa nhà uy tín bạn đang tìm kiếm nhé.

  3, Trình độ chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong làm việc:

   Trình độ chuyên môn và sự chuyên nghiệp của một công ty ,được thể hiện rõ ràng qua cách đón tiếp khách hàng,tư vấn cho khách hàng về dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp của họ và cách lên phương án sửa nhà ,cách kỹ sư tư vấn về hạng mục sửa nhà ,và cách giải thích những thắc mắc mà chủ nhà chưa hiểu,..Nếu có trình độ chuyên môn và làm việc một cách khoa học chuyên nghiệp thì sẽ giúp cho quá trình sửa nhà được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.giúp cho ngôi nhà của bạn được đảm bảo làm đúng quy trình ,chất lượng ngôi nhà được đảm bảo.

  4, Trang thiết bị thi công của công ty.

  Với một đơn vị sửa nhà uy tín chuyên nghiệp thì không thể thiếu đến trang thiết bị thi công ,máy móc thi công đầy đủ cho mọi công trình thì quá trình sửa nhà sẽ nhanh gọn không phải chờ đợi khiến thời gian sửa nhà bị kéo dài chậm trễ ,không kịp tiến độ công trình ,dẫn đến giao nhà không đúng thời hạn.

   Trang thiết bị bảo hộ cho anh em thợ thi công đầy đủ ,đảm bảo an toàn lao động cho anh em thợ trong quá trình thi công sửa nhà,tạo điều kiện cho anh em thợ thi công nhanh gọn,và quá trình sửa nhà được suôn sẻ.

  5, Dịch vụ bảo hành công trình.

  Với một công ty sửa nhà uy tín chuyên nghiệp ,họ thường quan tâm rất nhiều đến dịch vụ bảo hành công trình ,bởi điều này khách hàng cũng vô cùng quan tâm đến ,nếu là một công ty sửa nhà uy tín thì dịch vụ sửa nhà sẽ dài hạn và chuyên nghiệp nhanh nhẹn.

  xem thêm https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-nam-2023-0973222600

  Vật tư chính sử dụng trong dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp của chúng tôi.

  Muốn có một ngôi nhà vừa đẹp vừa bền thì bạn không thể bỏ qua phần vật tư sử dụng cho ngôi nhà của bạn .Một ngôi nhà có chất lượng hay không liên quan trực tiếp đến vật tư sử dụng .Nếu ngôi nhà của bạn được sử dụng những nguyên vật liệu tốt đảm bảo chất lượng ,có độ bền cao thì ngôi nhà của bạn cũng mới được đảm bảo về chất lượng và độ bền ,và ngược lại nếu ngôi nhà của bạn sử dụng vật tư kém chất lượng thì ngôi nhà của bạn cũng kém chất lượng nhanh xuống cấp sau khi đưa vào sử dụng.Vì vậy bạn nên quan tâm đến vấn đề này nhé. Công ty chúng tôi chuyên sử dụng loại vật tư có chất lượng với mọi công trình lớn nhỏ,những vật tư chính như sắt thép,xi măng ,cát và đá cần được sử dụng loại tốt nhất để đảm bảo chất lượng công trình:

  1, Sắt thép:

  Khi sửa nhà ,không thể thiếu đến sắt thép ,sắt thép là vật liệu xây dựng có tính chất chịu lực tốt nhất. sắt thép tạo nên một khung xương cho ngôi nhà chất lượng nhất,sắt thép là vật tư quan trọng trong thi công sửa chữa nhà ,chúng tôi sử dụng sắt thép loại tốt nhất ,đảm bảo chất lượng và được sử dụng thịnh hành trong xây dựng.

  2, Xi măng:

  Xi măng là vật tư chính trong các công trình thi công sửa chữa nhà và xây dựng nhà mới.Xi măng là vật tư sử dụng để kết dính các vật liệu khác lại với nhau như cát đá sắt măng để tạo thành khối bề mặt chắc chắn và chắt và chất lượng.Vì vậy cần sử dụng loại xi măng tốt có chất lượng.Đó là lý do công ty chúng tôi luôn sử dụng loại xi măng tốt nhất ,có độ kết dính chắc nhất ,chuyên sử dụng trong ngành xây dựng.

  3, Gạch ống:

  Gạch ống là vật tư phổ biến trong thi công sửa nhà hay xây nhà. gạch ống được làm từ nguyên liệu đất sét,gạch ống dùng để xây các bức tường nhà , xây các vách ngăn tường. Vì vậy cần phải lựa chọn loại gạch ống có độ bền tốt ,cứng .Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại gạch tốt nhất ,có chất lượng nhất.

  4, Cát :

  Cát là vật liệu quan trọng ,cát dùng để trộn đều với xi măng để xây tô tường,trộn đều với xi măng và đá để đổ bê tông. Cát giúp kết dính cho đá bê tông và xi măng có độ bền và chắc chắn vì vậy cần sử dụng loại cát đạt chất lượng. Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại cát đạt tiêu chuẩn ,để đảm bảo độ chất lượng cho công trình.

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  Chúng tôi về quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp:

   

  - Bước 1 : Công ty tiếp nhận thông tin chi tiết của khách hàng như tên địa chỉ công trình thời gian khảo sát công trình .

  - Bước 2: Khảo sát công trình thực tế và tư vấn tìm ra các phương án sửa nhà tốt nhất cho khách hàng ,giải thích những thắc mắc lo âu cho khách hàng .

  - Bước 3 : Lập bảng báo giá bóc tách chi tiết từng hạng mục gửi đến cho khách hàng tham khảo và dự trù kinh phí.

  - Bước 4 : Thương lượng và ký hợp đồng với khách hàng sau khi đã chốt các hạng mục thi công và chi phí sửa nhà và dịch vụ bảo hành .

  - Bước 5 : Công ty chuẩn bị mặt bằng bỏ vật tư và chuẩn bị đội thợ chuyên nghiệp ,đảm bảo đủ nhân sự làm đúng tiến độ công trình.

  - Bước 6: Công tác che chắn công trình ,lấy lưới đen che chắn công trình đảm bảo an toàn trong thi công:

  - Bước 7 : Tiến hành thi công cải tạo công trình ,theo ngày giờ của khách hàng.

  - Bước 8 : Sửa khi thi công xong tất  cả các hạng mục 100% chúng tôi cùng chủ nhà tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho chủ nhà sử dụng :

  - Bước 9 : dịch vụ bảo hành bảo trì công trình theo thỏa thuận ban đầu .

  xem thêm https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-12-theo-yeu-cau

  Giấy tờ thủ tục trước khi sửa nhà:

  Trước khi sửa nhà bạn nên tìm hiểu về vấn đề này để tránh vi phạm quy định của pháp luật mà nhà nước đề ra .bạn có thể hỏi ý kiến của những người am hiểu về giấy tờ thủ tục hoặc có thể làm theo sự chia sẻ của chúng tôi ngày hôm nay nhé:

  1, Trường hợp bắt buộc xin giấy phép xây dựng tại quận huyện nơi bạn sinh sống là :

  Các hạng mục sửa nhà như : thay đổi mặt tiền ,thay đổi mục đích sử dụng ,cơi nới nhà ,nâng tầng ,đập cầu thang dạng đúc thay bằng cầu thang dạng bản ,gây ô nhiễm môi trường ,gây mất an toàn lao động .Những hạng mục này làm thay đổi kết cấu chịu lực bạn đầu của ngôi nhà ,làm cho móng nhà dễ bị nghiêng bị luôn ,nên cần phải gia cố lại móng nhà trước khi sửa lại nhà ⇒ Những trường hợp này cần phải có sự đồng ý của quận nơi bạn sinh sống bạn mới được bắt đầu thi công sửa nhà .Bạn nộp đơn lên quận thời gian chờ xét duyệt là 21 ngày.

  2, Trường hợp sửa nhà chỉ cần nộp đơn lên phường xã nơi bạn sinh sống là :

  Các hạng mục sửa nhà như : sơn lại nhà ,thay gạch nhà ,nâng nền hay hạ nền ,thay mái tôn ,thay hệ thống điện nước ,đập bức tường cũ xây tô lại bức tường mới ,... Những hạng mục không làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà ⇒ Bạn chỉ cần nộp đơn lên phường xã nơi bạn sinh sống đề xin phép được sửa nhà là bạn có thể bắt tay vào sửa nhà ngay:

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-mon-theo-yeu-cau-tung-hang-muc

  Tại sao công ty trường tuyền là đơn vị sửa nhà uy tín ,chuyên nghiệp nhất hiện nay:

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi là công ty sửa nhà uy tín nhất ,chuyên nghiệp nhất tại thành phố hồ chí minh .Công ty sửa nhà của chúng tôi đang là lựa chọn số 1 của khách hàng trong tất cả các quận huyện thành phố hồ chí minh.Chúng tôi được mệnh danh là công ty sửa nhà uy tín ,chuyên nghiệp nhất hiện nay và chúng tôi có những thế mạnh riêng mà không phải công ty sửa nhà cũng có trong tay ,Vì vậy khách hàng khá yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị sửa nhà của mình 

  1, Về nhân sự :

  Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và đội ngũ kiến trúc sư có bằng cấp trong trường xây dựng và đã làm việc thực tế trên 10 năm kinh nghiệm làm việc.Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư hùng mạnh ,công ty chúng tôi đã tìm ra rất nhiều phương án sửa nhà tốt nhất hiện đại nhất ,sang trọng nhất cho ngôi nhà của bạn ,và giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí sửa nhà và thời gian sửa nhà.

  Chúng tôi có đội nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình ,tận tâm ,biết lắng nghe,tôn trọng khách hàng và túc trực liên tục để tiếp khách hàng 24/7.

  Chúng tôi có nhiều đội thợ thi công tay nghề cao ,làm việc có tâm ,có trách nhiệm ,và chuyên nghiệp .Có thể thi công nhiều công trình cùng một lúc mà không lo thiếu thợ thi công .Và đặc biệt không phải bán thầu xây dựng.

  2.Về chất lượng :

  Chúng tôi sử dụng những vật tư có thương hiệu có chất lượng có độ bền cao,Chúng tôi cam kết không bớt xén vật tư trong quá trình thi công sửa nhà.Đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục.

  Chúng tôi có quy trình sửa nhà nghiêm ngặt ,trong quá trình sửa nhà luôn có kỹ sư theo  sát nhắc nhở anh em thợ làm đúng,làm đủ các bước quy trình sửa nhà ,cam kết đảm bảo chất lượng ngôi nhà.

  3. Về tiến độ công trình:

  Mỗi 1 công trình chúng tôi sẽ sắp xếp đội thợ thi công tay nghề cao phù hợp ,làm việc đúng tiến độ công trình .Cam kết giao nhà đúng thời hạn.

  Quản lý tốt quá trình thi công.

  4. Về chi phí sửa nhà:

  Chúng tôi luôn đưa ra bảng báo giá bóc tách chi tiết từng hạng mục ,ghi rõ ràng các thương hiệu của từng vật tư sử dụng ghi rõ chi phí vật tư và chi phí nhân công cho khách hàng dễ nhận biết.

  Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất so với các công ty sửa nhà khác.

  5, Về giấy tờ pháp lý và dịch vụ bảo hành:

  Giấy tờ pháp lý luôn minh bạch roc ràng ,luôn được công khai đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng .Tất cả các điều khoản không vi phạm quy định của pháp luật .Được nhà nước cấp phép kinh doanh và chúng tôi đóng thuế hàng tháng.

  Về dịch vụ bảo hành công trình chúng tôi có dịch vụ bảo hành công trình lâu dài tuỳ vào từng hạng mục ít nhất là 1 năm ,trong thời gian bảo hành chúng tôi luôn có trách nhiệm kiểm tra định kỳ và nhanh nhẹn trong việc bảo hành công trình.

  6, Về thái độ và chuyên nghiệp trong làm việc.

  Chúng tôi luôn luôn tôn trọng  mong muốn của khách hàng và ý kiến đóng góp của khách hàng,luôn biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

  Luôn chuyên nghiệp trong giao tiếp và chuyên nghiệp trong thi công thực hiện công trình.

  Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài công trình.

  Luôn vui vẻ ,giữ hoà vi quý với khách hàng và những hộ gi đình xung quanh công trình.

  Chúng tôi có đầy đủ các máy móc và trang thiết bị để sử dụng trong công trình.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ sửa nhà uy tín tại công ty sửa nhà của chúng tôi:

  Mỗi khách hàng khi đến với công ty sửa nhà của chúng tôi đều có những lý do riêng của mình .Nhưng dù với mục đích sửa nhà là gì thì tất cả mọi người cũng đang muốn thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của mình .Và trách nhiệm của chúng tôi là làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp theo phong cách và mong muốn của bạn .Sau hơn 10 năm trong nghề thì chúng tôi đúc kết được những lý do mà khách hàng tìm đến công ty sửa nhà của chúng tôi gồm:

  - Khi bạn đã quá chán với bộ áo cũ của ngôi nhà của bạn ,chán với thiết kế ngôi nhà lỗi thời ,kém phần sang trọng ,không đầy đủ tiện nghi .Bạn muốn thay đổi lại thiết kế cho ngôi nhà trở nên mới mẻ và sang trọng hơn.

  - Khi bạn cảm thấy công việc không được thuận lợi ,gia đình hay gặp vấn đề và bạn muốn thay đổi phong thuỷ ngôi nhà cho hợp phong thuỷ để kéo may mắn về với gia đình bạn.

  - Khi bạn muốn sửa nhà để cho thuê ,để mở công ty hay kinh doanh buôn bán .

  - Khi nhà bạn sắp đón thêm thành viên mới bạn muốn ngăn phòng, hay cơi nới thêm diện tích hay nâng thêm tầng để có đủ diện tích cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

  - Khi ngôi nhà của bạn đã được xây lên từ nhiều năm về trước ,khiến ngôi nhà sập xệ xuống cấp ,ẩm mốc 

  - Khi bạn mới mua được ngôi nhà cũ bạn muốn sửa sang lại cho ngôi nhà hợp với thiết kế của bạn và hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

  - Khi bạn là dân kinh doanh bất động sản thu mua nhà cũ nát với giá thấp tu sửa lại bán với giá cao hơn .

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-tan-binh-theo-yeu-cau

   

  Cam kết của chúng tôi đến với khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà của công ty chúng tôi:

  Là một công ty sửa nhà uy tín chuyên nghiệp ,chúng tôi không ngại ngần về việc cam kết những điều quan trọng này đến với khách hàng .Thật sư dù có cam kết hay không thì khi bạn đã đến với chúng tôi là chúng tôi luôn làm tốt phần việc của mình ,luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất đến với bạn và mang lại một ngôi nhà đầy chất lượng đến với bạn ,bởi chúng tôi biết chất lượng làm nên thương hiệu và làm nên sự chuyên nghiệp của chúng tôi .Giúp chúng tôi ngày một đi xa hơn vững mạnh hơn .Nhưng chung tôi hiểu đó là những gì chúng tôi nghĩ và nói, còn khách hàng vẫn không thể yên tâm nếu chúng tôi không có những cam kết rõ ràng đến với khách hàng vì vậy khi khách hàng đến với chúng tôi chúng tôi luôn cam kết những điều sau đây :

  - Tư vấn ,báo giá ,khảo sát công trình miễn phí:

  - Chúng tôi luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng,với chúng tôi khách hàng là thượng đế.

  - Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề ,đã từng sửa chữa rất nhiều các công trình lớn nhỏ trong thành phố hồ chí minh.

  - Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi , tận tâm với nghề ,luôn giúp khách hàng tìm ra các hướng sửa nhà khác nhau .

  - Chúng tôi có đội thi công hùng mạnh , với tay nghề giỏi ,giúp quá trình thi công nhanh chóng .

  - Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong công trình.

  - Chúng tôi nói không với bán thầu ,vì việc bán thầu ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sửa nhà và dịch vụ bảo hành bảo trì.

  - Bảng báo giá sửa nhà có mức giá cạnh tranh ,phù hợp nhất trong năm 2023.

   - Giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch ,công khai 

  - Dịch vụ bảo hành dài hạn và uy tín.

  - Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất ,và không ngại xa ,không ngại khó .

  -Không sử dụng vật tư kém chất lượng ,không bớt xén vật tư trong quá trình sửa nhà.

  - Trong quá trình thi công luôn có kỹ sư giám sát chặt chẽ.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-go-vap-theo-yeu-cau

  Trên đây chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết về dịch vụ sửa nhà uy tín chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng ít nhiều hiểu hơn về dịch vụ sửa nhà của công ty chúng tôi tại thành phố hồ chí minh .Rất cảm ơn quý khách đã tìm đến trang của chúng tôi .Rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới .

  Hãy liên hệ đến chúng tôi pua:

  Điện thoại: 0977345189 - 0973 222 600

  Website:http://xaysuanhadep.vn

  Email: xaysuanhadep88@gmail.com

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu | sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600