DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023 -0973222600

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023 -0973222600

Ngày đăng: 09/02/2023
Mục lục

  Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Theo Yêu Cầu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Năm 2024.

   Dịch vụ sửa nhà trọn gói theo yêu cầu tại thành phố hồ chí minh của đơn vị sửa nhà Xây Sửa Nhà Đẹp tại Công ty Trường Tuyền xin kính chào quý khách. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách ạ. Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và tìm đến đơn vị sửa nhà của công ty chúng tôi tại thành phố hồ chí minh. Đơn vị sửa nhà theo yêu cầu tại tphcm của chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm sửa chữa nhà .Chúng tôi chuyên nhận thi công cải tạo nhà cũ thành nhà mới ,từ nhà hư nát thành ngôi nhà sang trọng theo đúng mong muốn của khách hàng.Chúng tôi chuyên sửa chửa nhà từ việc nhỏ nhất đến những phần lớn nhất của ngôi nhà ,từ những hạng mục khó làm nhất chúng tôi vẫn có thể xử lý một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất,trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Hiện nay trong tphcm có rất nhiều ngôi nhà đang trên đà xuống dốc trầm trọng,cần phải tu sửa lại ngay để có một ngôi nhà mới ,một không gian mới ,thoáng mát ,sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi .Đó chính là lý do mà hiện nay trên địa bàn thành phố hồ chí minh đã và đang được thành lập lên những công ty xây dựng uy tín để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Có phải quý khách đang có nhu cầu sửa chữa nhà , mà đang phân vân đắn đo vì chưa tìm được công ty nào phù hợp về giá cả và đáng tin cậy về chất lượng. vậy chúng tôi xin mời bạn hãy cùng tìm hiểu về đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty chúng tôi .Tôi tin rằng khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi thì chúng tôi sẽ trao bạn sự hài lòng tuyệt đối.(một ngôi nhà vừa đẹp vừa sang trọng,hiện đại và chất lượng ) .

  * Chung tôi tự tin nói rằng đơn vị sửa nhà của chúng tôi là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, cải tạo nâng cấp nhà cũ thành nhà mới hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh; với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. với đội ngũ kỹ sư có kiến thức trong trường lớp và đội thi công sửa nhà khéo tay nhanh nhẹn được đào tạo bài bản về các quy trình sửa nhà tại tphcm.Có đội kiến trúc sư có bằng cấp cao đẳng đại học ,có trình độ chuyên môn và trình độ thực tế.Cam kết mang lại dịch vụ sửa nhà tại thành phố hồ chí minh đến với khách hàng một cách tốt nhất.

  Hôm nay Chúng tôi sẽ chia sẻ thật chính xác, chi tiết những thông tin về dịch vụ sửa nhà tại tphcm ở bài viết dưới đây.Chúng tôi tin rằng, những kiến thức này sẽ giúp quá trình thi công sửa nhà của gia đình bạn diễn ra thuận lợi, nhanh chóng đảm bảo chất lượng hơn.

   Chi tiết xem tai. Website: :http://xaysuanhadep.vn

  Những điều khách hàng cần biết trước khi muốn thi công sửa chữa nhà.


   ĐIỀU 1: Quý khách nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sửa nhà

  Việc kiểm tra và bảo trì ngôi nhà của bạn hàng năm hay theo định kỳ là việc rất quan trọng.Tuy nhiên việc thi công cải tạo sửa chữa nhà lại quan trọng hơn, vì vậy bạn cần có sự góp ý của người có chuyên môn Bạn có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ sửa nhà tại tphcm trên sách báo, video,hay hỏi han bạn bè … gợi ý cho bạn những giải pháp sửa nhà phù hợp nhất.

  Tuy nhiên để thiết thực hiện tốt nhất và đúng chuyên môn nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một nhà thầu sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố hồ chí minh.
  Với những kiến thức chuyên ngành và chuyên môn vững vàng ,với nhiều kinh nghiệm mà họ đúc kết sau nhiều năm làm việc trong nghề sửa chữa nhà , họ sẽ đưa ra được phương án sửa nhà cho bạn hiệu quả nhất, thời gian sửa nhà trong bao lâu, cần sửa chữa những hạng mục gì, chi phí ra sao …

  Bạn có thể tham khảo dịch vụ cải tạo nhà tại đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo nhà, hoàn thiện xây tô, bảo trì, cải tạo …với giá cả hợp lý và quy  cách làm việc chuyên nghiệp nhất tpHCM.

  ĐIÊU 2 . QUÝ khách cần nắm rõ tài chính của gia đình để có sự lựa chọn phương án sửa nhà phù hợp nhất với mình.

  Vấn đề tài chính là vấn đề quan trọng nhất trong việc thi công cải tạo nhà cũ của bạn,chúng tôi biết rằng mỗi khách hàng tại tphcm ai cũng có nhu cầu và mong muốn làm mới cho ngôi nhà thân yêu của mình, tuy nhiên vị kinh tế còn khó khăn ,hạn hép , bạn chữa dồn đủ tiền để sửa chữa nhà nên không phải ai cũng có thể sửa chữa lại ngôi nhà của mình theo mong muốn của mình.Vì vậy trước khi có ý định sửa nhà quý khách cần nắm rõ được tài chính của mình để đưa ra quyết định chính xác nhất những hạng mục cần thi công sửa chữa lại của ngôi nhà của mình.Nếu bạn có tài chính vững vàng trong tay thì quá tốt vì khi có đủ chi phí sửa nhà bạn có thể tất cả các hạng mục trong ngôi nhà bị hư hỏng hoặc bạn có thể sửa lại toàn bộ ngôi nhà như ý muốn và sở thích của mình ,để ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi hơn .Ngược lại nếu tài chính của gia đình bạn hạn hẹp quý khách nên tu sửa lại ngôi nhà từng phần một ,ưu tiên cho những phần quan trọng trước.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha-chi-tiet-tung-hang-muc

   

    ĐIỀU 3. Xác định mục đích sửa nhà và các hạng mục thi công sửa chữa lại.

  Trước khi bắt tay và việc sửa nhà bạn cần xác định được mục đích sửa nhà của bạn là gì ,Bạn muốn sửa sang lại ngôi nhà để ở,bạn muốn tu sửa lại ngôi nhà để bán hay để kinh doanh ,cho thuê,mở công ty,... Mỗi mục đích sửa nhà sẽ có các hạng mục sửa nhà khác nhau các phương án sửa nhà khác nhau ,kéo theo chi phí sửa nhà và thời gian thi công sửa nhà cũng khác nhau.

  Khi bạn đã xác định được mục đích sửa nhà rồi bạn sẽ biết được các hạng mục thi công sửa chữa và trao đổi rõ mong muốn của mình với bên thi công sửa nhà.và đề nghị họ báo giá chi tiết rõ ràng những hạng mục thi công đó.

  Điều 4 . Tham khảo kỹ càng và yêu cầu bảng báo giá chi tiết  và hợp đồng sửa nhà để quý khách nắm bắt được tài chính tránh trường hợp phát sinh ngoài mong muốn.

  - Tất cả các nhà thầu khi đến khảo sát công trình của nhà bạn đều sẽ gửi lại cho bạn 1 bảng báo giá bạn nên yêu cầu họ gửi bảng báo giá chi tiết ,bóc tách từng phần ,từng hạng mục thi công.Lên chi tiết chi phí sửa từng hạng mục rõ ràng về giá nhân công và giá vật tư,bạn nên yêu cầu bên nhà thầu ghi rõ ràng tên thương hiệu vật tư sử dụng cho từng hạng mục ,để tránh trường hợp gian lận về sau.Trong bảo báo giá bên nhà thầu phải ghi thời gian thi công trong bao lâu.
  - Về giấy tờ pháp lý và hợp đồng thi công bạn nên yêu cầu bên công ty, tiến hành nêu rõ những điều khoản cũng như các hạng mục để bạn tiện tham khảo. Ngoài ra bên công ty phải cam kết về thời gian thi công và điều khoản phạt trường hợp gian dối vật liệu tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Khách hàng cần xem xét thật kỹ lưỡng và bổ sung các điều khoản của riêng mình.  

   Điều 5  .Bảo hành + bảo trì

  Bạn nên lựa chọn một nhà thầu sửa nhà sẵn sàng bảo trì cho ngôi nhà của bạn thời gian ít nhất là 1 năm .Tuy nhiên thời gian bảo trì còn phụ thuộc vào các hạng mục thi công sửa chữa có quy mô lớn hay nhỏ.Bạn nên trao đổi điều này rõ ràng trước khi đi đến ký kết hợp đồng sửa nhà.

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành ,bảo trì tốt nhất cho mọi công trình tại tphcm.Công ty chúng tôi rất vui và vinh dự nếu lựa chọn của bạn là chúng tôi .

    xem thêm: https://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

           

                

  Các hạng mục thi công cải tạo nhà chúng tôi mang đến khách hàng tại tphcm 

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty chúng tôi ,chuyên nhận thi công cải tạo nhà tại thành phố hồ chí minh hơn 10 năm vừa qua.Trong suốt quá trình chúng tôi làm việc ,chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết mình ,trong công việc ,luôn học hỏi và làm mới các hạng mục sửa nhà và các phương án sửa nhà.Để phục vụ nhu cầu sửa nhà của bà con tại tphcm. Mời các bạn tham khảo các hạng mục đa dạng của chúng tôi.

  1, Thi công sửa chữa nhà quận 6 theo yêu cầu của khách hàng.

  2. Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà lầu,nhà cao tầng.

  3 .Sửa chữa hệ thống điện nước.

  4 .Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng.

  5, Thi công sửa chữa ,chung cư ,căn hộ ,nhà phố ,các công ty lớn nhỏ.

  6 .Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm mới nhà thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

  7 .  Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  8 . Thi công cải tạo nhà cũ,nâng cấp mục đích sử dụng nhà.

  9 . cơi nới diện tích nhà  sửa lại diện tích các phòng,tăng thêm diện tích sử dụng .

  10. Thi công lắp đặt lại cửa chính hay cửa sổ ,thay mái tôn mới, 

  11 . Thay cầu thang bằng gỗ hoặc bằng sắt , hoặc inox,di dời cầu thang.

  12. Thi công chống thấm,thi công chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  13 .  Thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.

  14 . Thiết kế thi công ngoại thất,nội thất công trình.

  15 .Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …

  16, Sửa chữa từ nhà cũ nát ,thành nhà mới sang trọng.

  17 . Đập bức tường cũ ,xây lại bức tường mới .

  18. Thi công đục lớp tường cũ và xây tô trát lại tường mới .

  19.  Nâng nền hoặc hạ nền lát lại gạch mới .

  20. Lót lại gạch tường , gạch nền  ,phòng bếp ,toilet.

  21. Đập cầu thang dạng đúc và di dời xây lại ra chỗ khác.

  22  Xây thêm phòng vệ sinh hoặc di dời phòng vệ sinh.

  23. Thi công thay ngói mới hoặc tôn mới .

  24. Thi công đóng trần thạch cao trang trí hoặc thạch cao thả.

  25.Thi công làm sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp.

  26 ,Thi công Sửa lại phòng bếp .đập bếp cũ làm mới hoặc cơi nới ra cho rộng rãi hơn.

  27 , Sửa nhà theo phong thuỷ của khách hàng tại quận 6

  28 ,Thi công sửa sân vườn,xây cửa cổng mới hoặc đập củ để xây mới ,hay di dời cửa cổng.

  29, Sửa phòng khách cơi nới phòng khách hoặc thu nhỏ lại ,nâng nền hạ nền lót lại gạch 

  30, Thi công sửa lại phòng ngủ ,làm mới phòng ngủ

            xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/10-mau-bep-toi-gian-ma-hien-dai-nhat-nam-2023

                       

   Quy Trình Làm Việc Của Đơn Vị Xây Sửa Nhà Đẹp Tại tphcm..

    Bước 1:Ghi nhận thông tin của khách hàng tại tphcm

  Khi khách hàng tại tphcm liên hệ trực tiếp tới đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của chúng tôi ,sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp trao đổi với khách hàng .Nhân viên bên chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin mà quý khách cung cấp và chuyển cho bên kỹ sư về thời gian địa điểm mà khách hàng có thể gặp trực tiếp chúng tôi tại công trình để chúng tôi có thể kiểm tra tình trạng công trình hiện tại.
       Bước 2: Kỹ sư bên công ty xuống khảo sát công trình

  Khảo sát công trình là công việc khá quan trọng, trong quy trình làm việc của chúng tôi ,khi chúng tôi có thể gặp trực tiếp khách hàng,chúng tôi có thể lắng nghe ý kiến của khách hạng trực tiếp tại ngôi nhà mà bạn muốn tu sửa ,thì chúng tôi mới có thể hiểu được hết ý muốn của khách hàng hiểu được mục đích sửa nhà của khách hàng ,để chúng tôi tìm phương án sửa nhà phù hợp và đồng thời chúng tôi có thể biết chính xác những hạng mục mà khách hàng muốn sửa chữa ,2 bên sẽ cùng nhau trao đổi và cùng nhau giải quyết tìm ra hướng sửa chữa tốt nhất cho ngôi nhà bạn.Với chúng tôi muốn sửa được một ngôi nhà đẹp ,bền thì chúng tôi cần phải hiểu và nắm rõ vị trí từng hạng mục trong ngôi nhà bạn.

       Bước 3: Lập bảng báo giá ,bóc tách từng hạng mục.

  Đây gần như là bước quan trọng nhất .qua bảng báo giá khách hàng được biết tất cả các hạng mục cần được tu sửa cho ngôi nhà của bạn ,và biết được giá cả của từng hạng mục, biết được các thương hiệu vật liệu rõ ràng và biết được thời gian thi công công trình là bao lâu.

    Chi tiết xem tại Website::http://xaysuanhadep.vn

      Bước 4: Ký  kết hợp đồng.

  Xem xong bảng báo giá chi tiết của chúng tôi gửi quà cho bạn nếu bạn cảm thấy đủ hài lòng về tất cả các hạng mục và giá cả của từng hạng mục và điều quan trọng là quý khách  đủ tin tưởng bên đơn vị xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền thì chúng ta sẽ ngồi lại trao đổi và kí kết đôi bên.

       Bước 5: Thi công theo hợp đồng.

  Sau khi ký kết xong chúng tôi sẽ điều kỹ sư và các anh em xây dựng lâu năm ,có kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất ,đến để bắt đầu thi công công trình cho kịp tiến độ đã định sẵn trước đó.(trong thời gian thi công nếu có phát sinh hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc và cùng nhau giải quyết)

  Bước 6: Đo Đạc và Nghiệm thu, bàn giao công trình.

  Sau khoảng thời gian thi công xong tất cả các hạng mục của ngôi nhà ,lúc này là thành quả sau những ngày cố gắng làm việc của các anh em xây dựng ,nếu khách hàng cảm thấy đã hài lòng, thì 2 bên cùng nhau đo đạc nghiệm thu công trình và chúng tôi xin trả lại ngôi nhà cho khách hàng.

       Bước 7: Bảo hành công trình. 

  Vế dịch vụ bảo hành bên sửa chữa, công ty sửa nhà xin được bảo hành công trình theo thỏa thuận đôi bên . chúng tôi luôn uy tín nhanh nhẹn trong chế độ bảo hành bảo trì công trình.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

  Lý do quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với đơn vị xây sửa nhà đẹp của trường tuyền chúng tôi tại tphcm vì.

  Là 1 công ty chuyên ngành về nghề sửa chữa ,xây dựng.Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài. Được trải nghiệm qua rất nhiều các công trình lớn nhỏ ,có những công trình mang lại cho chúng tôi khá nhiều bài học và kinh nghiệm .Hơn 10 năm chinh chiến trong nghề hiện tạo công ty chúng tôi là 1 kho tượng đá vững chãi vời mọi công việc ,không có bất cứ hạng mục thi công nào có thể làm khó được với tay nghề thợ chuyên nghiệp của chúng tôi.Chúng tôi rất vinh dự và rất cảm ơn khách hàng, vì công ty sửa nhà của chúng tôi là sự lựa chọn số 1 của khách hàng tại thành phố hồ chí minh. Chúng tôi hiểu để lấy được sự tin tưởng và tình thương của khách hàng chúng tôi cần làm tốt tất cả những gì khách hàng yêu cầu ,cần phải đảm bảo chất lượng công trình và cần phải đưa ra mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.Một lần nữa chúng tôi muốn nói rằng khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị sửa nhà cho ngôi nhà của mình vì:

    + Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa – cải tạo nhà, trong địa bàn thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận.Trải qua khoảng thời gian làm việc dài trong nghề chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm đáng quý trong nghề.  

   + Chúng tôi có đội kỹ sư và có bằng cấp ,vừa có kinh nghiệm sách vở và có luôn kinh nghiệm thực tế ,tìm ra được nhiều phương án sửa nhà cho quý khách  ,giúp quý khách có ngôi nhà vừa đẹp ,sang trọng vừa tiết kiệm chi phí và thời gian và đặc biệt là đảm bảo được chất lượng ngôi nhà của bạn.

  + Chúng tôi có nhiều đội thợ tay nghề cao ,có kinh nghiệm ,có thể thi công nhiều công trình lớn nhỏ cùng một lúc,mà không cần phải bán công trình cho nhà thầu khác.

  + Chúng tôi nói không với vật tư bẩn ,vật tư rẻ tiền ,vật tư không đảm bảo chất lượng công trình.

  + Khi thi công, công trình luôn có kỹ sư theo sát sao ,chỉ cho anh em làm đúng bản vẽ thiết kế ngôi nhà.

  + Quản lý tốt quá trình thi công cải tạo nhà bạn.

  + Làm việc đúng và đủ các bước sửa nhà .Cam kết đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục thi công.

  + Luôn giữ gìn vệ sinh trong và ngoài công trình.

  + Biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng.

  + Bảng báo giá bóc tách từng hạng mục chi tiết rõ ràng,luôn nhận với mức giá phù hợp nhất hiện nay.

  + Giấy tờ pháp lý luôn tuân thủ đúng với pháp luật ,luôn ghi chép và công khai đầy đủ các điều khoản trong hợp đồng.

  + Đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công công trình.

  + Bàn giao nhà đúng thời gian quy định ,đảm bảo tiến độ công trình.

   
           Tìm hiểu thêm tại .Website:http://xaysuanhadep.vn

       

                         

    Đối Với Công Ty Chúng Tôi Chử "tâm" Được  Đặt Lên Hàng Đầu.

   Công ty sửa nhà của chúng tôi đã được thành lập được thời gian khá dài ,chúng tôi đã làm việc với rất nhiều khách hàng và được khách hàng chia sẻ rất nhiều về ngôi nhà của mình.Chính vì vậy ,Chúng tôi biết ngôi nhà vừa là tinh thần vừa là vật chất có giá trị gần như lớn nhất đối với mỗi khách hàng, nên công ty chúng tôi với mỗi cá nhân và cả một tập thể đều lấy chữ tâm để làm việc với khách hàng.

  Chúng tôi hiểu rằng để làm ra được một ngôi nhà đẹp và chất lượng chúng tôi phải đặt chất lượng của ngôi nhà lên trên lợi nhuận thu về và để làm được điều này chúng tôi cần có tâm với nghề ,có tâm với chính khách hàng. Vì chúng tôi đặt chữ tâm là điểm mấu chốt cho mọi công trình nên công ty chúng tôi suốt những năm tháng qua luôn được quý khách hàng tiên tưởng, ủng hộ .

   Chữ tâm giúp công ty chúng tôi  vượt qua mọi khó khăn vượt qua thời gian dài suốt những năm tháng qua để có thể đứng vững và đồng hành cùng quý khách hàng và giúp công ty tiến xa hơn nữa.

  Bảng báo giá sửa chữa của đơn vị XÂY SỬA NHÀ ĐẸP tại TPHCM

  Đơn vị sửa nhà của chúng tôi xin mời tất cả khách hàng xem qua bảng báo giá chi tiết của chúng tôi.

                           Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

                           Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

                            Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

                             Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

                              Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

                               Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

                                Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

                                Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

                               Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Công ty báo giá tính theo m2 của từng hạng mục.

  Khi các hạng mục sửa chữa trong nhà có ít ,hay là không có nhiều mét vuông ,hoặc sửa theo met vuông mà quý khách yêu cầu.Chúng tôi sẽ đo diện tích dài rộng và chiều cao của hạng mục đó và báo giá chi tiết cho khách về giá vật tư và giá nhân công hạng mục đó.

  Công ty báo giá tính theo khối lượng chi tiết từng hạng mục.

  Trong tất cả phương án báo giá thì đây là cách báo giá chi tiết nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.Sau khi đi khảo sát và tư vấn các phương án sửa nhà phù hợp với gia chủ. Chúng tôi sẽ bóc tách từng hạng mục chi tiết và báo giá rõ ràng từng hạng mục thi công.Loại bảng báo giá chi tiết này sẽ cho puý khách hiểu rõ về các hạng mục thi công, chi phí vật tư và chi phí nhân công.Giúp quý khách kiểm soát tốt các hạng mục thi công .Ngoài những hạng mục quý khách muốn sửa chữa chuyên viên kỹ sư bên công ty trong quá trình trao đổi với quý khách sẽ nêu ra những hạng mục có thể phát sinh trong quá trình thi công,những hạng mục này nếu quý khách đồng ý sẽ được báo giá luôn trong bảng báo giá,nếu không đồng ý có thể báo giá phát sinh sau cho quý vị.

  Công ty báo giá sửa nhà tính trọn gói.

  Đa số các khách hàng đều muốn có bảng báo giá chi tiết từng hạng mục .Tuy nhiên số ít trong đó vẫn có những khách hàng muốn được báo giá sửa chữa nhà trọn gói,hiểu nôm na là khách hàng muốn biết rằng từng nấy các hạng mục sửa chữa nhà chi phí hết bao nhiêu.Báo giá kiểu này thì nhanh gọn tuy nhiên quý khách sẽ không kiểm soát được giá tiền của từng hạng mục và sẽ phát sinh nhiều hạng mục cần sửa chữa .

  Những trường hợp phát sinh các hạng mục sửa nhà trong thời gian thi công.

  Không tính toán các hạng mục thi công ngày từ đầu.

  Không tin vào tư vấn của bên công ty thi công đã tư vấn những hạng mục cần phải thi công .Nếu những hạng mục này được đưa và bản báo giá ngay từ đầu sẽ tránh trường hợp phát sinh.

  Chủ nhà thay đổi phương án sửa nhà ,mục đích sửa nhà và diện tích sửa nhà.

  Có những trường hợp phát sinh giảm như chủ nhà cắt bớt các hạng mục thi công.

  Chủ nhà liên tục thay đổi sở thích của mình ,thợ phải đập đi xây lại khiến tốn kinh phí và công sức thời gian của đội thợ thi công.

  Chủ nhà và bên công ty thi công không hợp tác cùng nhau ,mâu thuẩn với nhau trong quá trình thi công, bên thì cái gì cũng muôn sửa ,nhưng không chịu thanh toán tiền ,Bên thì cái gì cũng tính ,tính toán quá kỹ.

  Đơn giá thi công sửa nhà sẽ khác nhau khi nào.

  - Khi khối lượng thi công khác nhau ít hoặc nhiều.

  - Khi khó khăn trong điều kiện thi công.Nếu điều kiện thi công thuận lợi thì đơn giá ửa nhà sẽ thấp hơn và ngược lại .Đơn giá thi công được tăng theo độ khó suae điều kiện thi công.

  - Khi các vị trí của hạng mục thi công sửa chữa nhà không tập trung.

  - Khi giá cả thì trường tăng cao.

  - Khi khách hàng có những yêu cầu khác,...

  Tầm quan trọng khi chọn nhà thầu sửa nhà tại thành phố hồ chí minh.

  1, Những lợi ích khi chọn đúng nhà thầu xây dựng .

  - Khi chọn đúng nhà thầu quý vị sẽ có được ngôi nhà như mong muốn.

  - Ngôi nhà sẽ được làm đúng theo bản thiết kế của ngôi nhà .

  - Sử dụng vật tư có chất lượng trong quá trình sửa nhà.

  - Thực hiện đúng quy trình sửa nhà.

  - Chọn đúng nhà thầu ,sẽ không có trường hợp bán lại nhà thầu.

  - Giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa nhà và thời gian thi công cải tạo công trình.

  - Làm đúng tiến độ công trình ,giao nhà đúng thời gian.

  - Giấy tờ pháp lý minh bạch,công khai và rõ ràng ,đúng với quy định nhà nước đưa ra.

  - Chế độ bảo hành bảo trì công trình nhanh nhẹn ,uy tín và chất lượng .

  2, Những trường hợp có thể xảy ra khi chọn nhầm nhà thầu.

  -  Chọn nhầm nhà thầu có thể rơi vào tình trạng tiền mất tật mang chi phí sửa nhà không còn mà nhà cũng chưa được tu sửa lại.

  - Thời gian sửa nhà có thể kéo dài hơn dự tính nhiều lần.

  - Sử dụng vật kém chất lượng , ăn bớt vật tư ,nhằm mục đích kéo lợi nhuận về cho công ty.

  - Làm sai quy trình sửa chữa,cắt bớt các bước trong quy trình nhằm, giảm thời gian thi công kéo lợi nhuận được cao hơn.

  - Giao nhà không đúng thời hạn quy định .

  - giấy tờ pháp lý không rõ ràng ,không minh bạch ,không công khai , và cố tình thêm bớt những điều khoản quan trọng có trong bản hợp đồng.

  - Trốn tránh việc bảo hành bảo trì.

  - Bán thầu ,không quan tâm đến công trình , đùn đẩy chế độ bảo trì cho nhau hoặc không chịu bảo hành công trình.

  - Nhà thầu có thể ôm tiền của bạn và bỏ trốn . 

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà của bạn bị xuống cấp.

  1, Do thời gian:

  - Thời gian là nguyên nhân tác động lớn nhất đến việc ngôi nhà của bạn bị xuống cấp , sử dụng ngôi nhà lâu năm khiến tường nhà nứt , sơn tường ve tường ,gạch tường ,cũ phai màu và thấm nước ; nền nhà thì khấp khiễng, lún ; mái tôn cũ mưa thì dột nắng thì nóng nực , hệ thống điện nước bị hư rò rỉ , trần thạch cao bị hư hỏng ,...

  2 , chọn nhầm nhà thầu.

  - sửa nhà điều quan trọng nhất là phải chọn đúng nhà thầu nhà thầu phải có đội kỹ sư và đội xây dựng chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong nghề.Làm phải đúng kỹ thuật ,nếu làm sai kỹ thuật và sử dụng  vật tư kém chất lượng, ăn bớt vật tư trong quá trình sửa nhà,làm sai quy trình sửa nhà thì ngôi nhà sẽ xuống cấp nhanh chóng.

  3, Sử dụng vật tư kém chất lượng.

  - Chúng tôi khuyên các bạn khi sửa nhà nên chọn những vật tư có chất lượng , nếu nhà thầu là bên đứng lên mua vật tư thì bạn nên đề nghị họ sử dụng các vật tư có chất lượng có thương hiệu, vì vật tư tốt thì độ bền ngôi nhà sẽ cao và ngược lại .Vật tư tốt hay không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của ngôi nhà bạn. Vì vậy bạn nên quan tâm đến thương hiệu và chất lượng của vật tư khi sửa nhà nhé.

  4, Nhà thầu bớt xén vật liệu xây dựng.

  - Trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn chọn nhầm nhà thầu , với một nhà thầu chỉ quan tâm đến lợi nhuận mình kiếm được bao nhiêu sau một công trình là trên hết,mà không quan tâm đến chất lượng của ngôi nhà và thương hiệu của công ty , thì họ không chỉ cắt bớt vật tư mà còn rất nhiều những hạng mục khác trong quá trình sửa nhà họ cũng có thể gian lận, bớt vật liệu, vật tư ,khiến độ bền của các hạng mục sửa chữa không đảm bảo chất lượng và nhanh chóng xuống cấp .

  5, Do khí hậu khắc nghiệt ở việt nam.

  - Khí hậu tại việt nam rất khắc nghiệt lúc nắng lúc mưa cũng làm cho ngôi nhà nhanh xuống cấp , bộ áo của ngôi nhà phải hứng chịu mọi thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài làm cho tấm áo của ngôi nhà bị cũ bị hư , bị xuống cấp trầm trọng.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh.

  1, Khi ngôi nhà của bạn đã sử dụng lâu năm , chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt , làm cho ngôi nhà bị xuống cấp ,làm một số hạng mục trong nhà bị hư hỏng ,xuống cấp , khi nào bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn sửa nhà.

  2, Khi bạn là dân kinh doanh bất động sản, bạn mua nhà cũ nát ,bạn sửa sang lại cho mới để bán lại với giá cao hơn .

  3, Khi bạn mới mua được ngôi nhà ,nhưng thiết kế ngôi nhà không phù hợp với việc sử dụng của gia đình bạn, mù sơn hay màu gạch không phù phải là màu bạn thích nên bạn muốn tu sửa lại.

  4, Khi gia đình bạn có thêm thành viên mới , bạn cần diện tích ngôi nhà rộng hơn, bạn muốn ngăn thêm phòng để phù hợp với việc sử dụng cho các thành viên trong nhà.

  5, Khi ngôi nhà bạn ở hoặc bạn mới mua về ở không hợp phong thủy với gia đình bạn ,bạn muốn sửa lại cho hợp phong thủy ,để kéo lại may mắn và sức khỏe lại cho gia đình.

  6, Khi bạn muốn sửa sang lại để kinh doanh ,buôn bán .

  7, Bạn muốn sửa lại để cho thuê .

  8, Khi ngôi nhà của bạn vẫn mới nhưng bạn muốn thay đổi thiết kế ngôi nhà ,hay bạn muốn thay đổi màu sơn, hay thay đổi trần thạch cao ,bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà tại thành phố hồ chí minh.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-tron-goi-tai-quan-12-0977-345-189

  Những vật liệu được chúng tôi sử dụng trong dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm.

  Trong xây dựng khi sửa nhà hay xây nhà mới thì vật liệu xây dựng là một phần khá quan trọng ,có thể nói là không thể thiếu ,nếu muốn có một ngôi nhà chất lượng có độ bền tuổi thọ cao thi cần phải lựa chọn loại vật tư ,vật liệu có chất lượng .Các vật liệu chính như cát ,đá ,xi măng, sắt thép , là các nguyên vật liệu chính trong mọi công trình.Những vật liệu này góp phần tạo nên một ngôi nhà có chất lượng, bền vững .Vì vậy công ty chúng tôi chuyên sử dụng loại vật tư tốt nhất đến với ngôi nhà của khách hàng.

  1, Xi măng: Xi măng là vật tư chính trong các công trình thi công sửa chữa nhà và xây dựng nhà mới.Xi măng là vật tư sử dụng để kết dính các vật liệu khác lại với nhau như cát đá sắt măng để tạo thành khối bề mặt chắc chắn và chắt và chất lượng.Vì vậy cần sử dụng loại xi măng tốt có chất lượng.Đó là lý do công ty chúng tôi luôn sử dụng loại xi măng tốt nhất ,có độ kết dính chắc nhất ,chuyên sử dụng trong ngành xây dựng.

  2, Cát : Cát là vật liệu quan trọng ,cát dùng để trộn đều với xi măng để xây tô tường,trộn đều với xi măng và đá để đổ bê tông. Cát giúp kết dính cho đá bê tông và xi măng có độ bền và chắc chắn vì vậy cần sử dụng loại cát đạt chất lượng. Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại cát đạt tiêu chuẩn ,để đảm bảo độ chất lượng cho công trình.

  3, Gạch ống: Gạch ống là vật tư phổ biến trong thi công sửa nhà hay xây nhà. gạch ống được làm từ nguyên liệu đất sét,gạch ống dùng để xây các bức tường nhà , xây các vách ngăn tường. Vì vậy cần phải lựa chọn loại gạch ống có độ bền tốt ,cứng .Công ty chúng tôi luôn sử dụng loại gạch tốt nhất ,có chất lượng nhất.

  4, Sắt thép: Khi sửa nhà ,không thể thiếu đến sắt thép ,sắt thép là vật liệu xây dựng có tính chất chịu lực tốt nhất. sắt thép tạo nên một khung xương cho ngôi nhà chất lượng nhất,sắt thép là vật tư quan trọng trong thi công sửa chữa nhà ,chúng tôi sử dụng sắt thép loại tốt nhất ,đảm bảo chất lượng và được sử dụng thịnh hành trong xây dựng.

                                   Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

                                   Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

                                   Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

                                  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà bao gồm :

  ∗ Đối với trường hợp sửa chữa nhà có thay đổi kết cấu chịu lực :

  Khi sửa nhà trong đó có các hạng mục như : Đập cầu thang đúc thay bằng cầu thang kiểu dạng bản; nâng thêm tầng, cơi nới thêm diện tích ngôi nhà, sửa sang lại mặt tiền ngôi nhà .Những hạng mục này làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà ,thay đổi mục đích sử dụng nhà,làm ô nhiễm môi trường ,mất an toàn lao động ,làm thêm gánh nặng cho móng nhà của bạn ,...Những trường hợp này phải gia cố lại móng nhà để tránh lún nhà nghiêng nhà ,sập nhà.⇒ Những hạng mục này bắt buộc phải xin giấy phép sửa nhà cấp quận:

  +  Nộp hồ sơ thủ tục xin phép được thi công sửa chữa cải tạo lại nhà của bạn tại UBND cấp Quận.

  +  Hồ sơ thủ tục bao gồm: Hồ sơ kiểm định, bản vẽ xin phép thi công sửa chữa, giấy tờ chứng nhận bạn là chủ quyền ngôi nhà. , bản cam kết không ảnh hưởng tới các hộ xung quanh,Lệ phí trước bạ. Biên bản xác nhận chữ ký.

  + Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đến lúc ra giấy phép là 21 ngày.

  ∗ Đối với trường hợp sửa nhà không thay đổi kết cấu chịu lực :

  Sửa nhà không làm thay đổi kết cấu chịu lực là những hạng mục : thay mái tôn mới; nâng nền ,hạ nền; lăn sơn mới;lát gạch mới; ngăn phòng ; sửa lại phòng bếp ,phòng vệ sinh,...⇒ Những hạng mục này không cần xin giấy phép xây dựng cấp quận ,chỉ cần nộp đơn xin sửa nhà tại phường xã.

  + Đơn xin sữa chữa nhà nộp cho cán bộ phụ trách xây dựng của phường ,xã nơi quý khách đang sinh sống.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-sua-chua-nha-o-huyen-hoc-mon

  Những cam kết của chúng tôi trong dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh.

  Tại thành phố hồ chí minh công ty sửa nhà của chúng tôi là công ty được khách hàng yêu thương và tin tưởng lựa chọn nhiều nhất đến từ phía khách hàng .Bởi khi đến với chúng tôi ,chúng tôi có những cam kết với khách hàng rất chân thực và rõ ràng mà không phải công ty sửa nhà nào cũng giám cam kết đến với khách hàng. khách hàng tại thành phố hồ chí minh khi đến với chúng tôi .Công ty xin cam kết những điều sau:

  1, Nhân viên chăm sóc tư vấn khách hàng trực 24/7 luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. nhân viên luôn nhiệt tình năng nổ và khéo léo.

  2, Tư vấn ,khảo sát, báo giá miễn phí cho khách hàng.

  3, giấy tờ pháp lý rõ ràng ,minh bạch ,công khai.

  4, Thi công sửa nhà đúng tiến độ , đội thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và ham học hỏi.

  5, Đội kỹ sư có bằng cấp chứng chỉ trong trường lớp xây dựng ra ,;luôn có ý tưởng sáng tạo trong các phương án sửa nhà cho các quý vị lựa chọn.

  6, Sử dụng vật tư có chất lượng, và nói không với bớt xén vật tư trong quá trình sửa các hạng mục ,đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà.

  7, Với đội thi công đông đảo ,khéo léo chúng tôi nói không với việc bán thầu , trong quá trình thi công luôn có kĩ sư sát sao,kiểm tra trong quá trình thi công.

  8, Quản lý và xử trí tốt mọi việc trong quá trình thi công .

  9 ,Chế độ bảo hành ,bảo trì dài hạn ,uy tín và nhanh nhẹn.

  10 , Chúng tôi không ngại xa ,không ngại khó cũng không ngại nhỏ , với mục tiêu được phục vụ tất cả các khách hàng tại tphcm. Đó cũng là mẫu chốt giúp đơn vị xây sửa nhà đẹp của chúng tôi ngày càng vững mạnh trong ngành xây dựng tại tphcm và các tỉnh lân cận.

  xem thêm : http://SỬA NHÀ QUẬN 12 THEO YÊU CẦU

   

   Ngôi nhà của rất nhiều khách hàng TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH đang trong tình trạng bị lún nứt , bị ẩm mốc bị hư hỏng một số các hạng mục trong nhà. Qúy khách hàng đang loay hoay , đang tìm kiếm đơn vị thi công uy tín ,có trách nhiệm ,và kinh nghiệm lâu năm trong nghề tại tphcm,để khắc phục cho ngôi nhà của mình. Quý Khách hàng hãy đến với chúng tôi,đến với đơn vị xây sửa nhà đẹp với đội kiến trúc sư đã nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những phương pháp thi công tốt nhất cho ngôi nhà bạn…Đảm bảo với chất lượng cao nhất ,với giá thành hợp lý nhất thị trường.

  Không ngại khó không ngại xa và nhận sửa toàn bộ các hạng mục sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng,từ những hang mục nhỏ nhất.
      *Cuối cùng chúng tôi "Trường tuyền" xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua .

   Chung tôi xin kính chúc quý khách hàng có một sức khỏe dồi dào và một ngôi nhà như ý .


                Chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ quý khách trong tương lai gần nhất.

                            XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

  Điện thoại: - 0973 222 600 - 0977 345 189

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Email: xaysuanhadep88@gmail.com

   

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu | sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 | sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 | sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

   

   

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600