SỬA NHÀ QUẬN 12 THEO YÊU CẦU

SỬA NHÀ QUẬN 12 THEO YÊU CẦU

Ngày đăng: 26/03/2023
Mục lục

   Sửa Nhà Quận 12 Theo Yêu Cầu  Bảng Báo Giá Chi Tiết Năm 2024

  Sửa Nhà Quận 12 Theo Yêu Cầu khách hàng với mức chi phí rẻ nhất năm 2024 ,với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và về sự chuyên nghiệp khi làm việc của chúng tôi tại dịch vụ sửa nhà quận 12.

  Đơn vị sửa nhà Xây Sửa Nhà Đẹp Của Công Trường Tuyền chúng tôi,đã có 15 năm thương hiệu trong ngành dịch vụ sửa chữa nhà quận 12 Tp hcm.Chúng tôi có đội kỹ sư có kinh nghiệm làm việc gần 15 năm ,luôn sáng tạo ra những phương án sửa nhà giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian sửa nhà.Chúng tôi có đội thợ sửa nhà quận 12 tay nghề cao ,làm việc tận tâm và có trách nhiệm, làm đúng quy trình sửa chữa nhà ,đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục thi công.Chúng tôi sử dụng vật tư có chất lượng ,có thương hiệu rõ ràng.Chúng tôi có giấy tờ pháp lý rõ ràng,và luôn cung cấp đến khách hàng bảng báo giá sửa nhà quận 12 mới nhất ,mang đến cho khách hàng giá thành cạnh tranh nhất.Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn uy tín 1 năm cho các công trình sửa chữa nhà.

  Hiện nay trên địa bàn quận 12 có rất nhiều ngôi nhà xuống cấp trầm trọng. Do thời gian sử dụng đã lâu khiến tường nhà thì bị nứt ,thấm nước ,sơn nhà thì đổ loang phai màu ,gạch nền thì bị bể, đường doang thì đất bám ,có những ngôi nhà mưa lại bị dột nắng thì chói vào thực sự cần phải tu sửa lại ngày.Vì không gian sống của ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nhật là những ngôi nhà có người già và trẻ nhỏ .

  Biết được điều đó hôm nay đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị dịch vụ sửa nhà quận 12 chuyên nghiệp của chúng tôi cho khách hàng tham khảo. hoặc liên hệ trực tiếp đến kỹ sư chuyên ngành sửa chữa thi công cải tạo lại nhà của công ty chúng tôi Ông Mr ,Văn . Kỹ sư với 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa nhà quận 12 Tp hcm.

   xem chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn 

   

  Chúng tôi phục vụ tất cả các đường,phố phường trong quận 12 .

  Đối với chúng tôi tất cả khách hàng đều là thượng đế , và chúng tôi phục vụ hết các khách hàng trong quận 12,dù nhà to hay nhỏ ,dù sữa nhiều hay ít ,dù ở vị trí dễ hay khó khăn .Chỉ cần khách hàng có nhu cầu ở đâu chúng tôi sẽ có mặt ở đó ,để giúp khách hàng tu sửa lại ngôi nhà của mình.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/cong-ty-sua-nha-gia-re-uy-tin-chuyen-nghiep

   Khi Nào Bạn Cần Sử Dụng Đến Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 12

  - Khi bạn mới mua được một ngôi nhà củ  ,không gian và cách bố trí ngôi nhà không phù hợp với việc sử dụng của gia đình bạn ,lúc này bạn hãy liên hệ đến dịch vụ sửa nhà quận 12 để được tư vấn miễn phí nhé.

  -Khi bạn mới mua được ngôi nhà củ hoặc mới  tuy nhiên không hợp với phong thủy của bạn ,khiến sức khỏe kém đi và không còn nhiều may mắn đến với bạn ,lúc này bạn cũng nên cân nhắc lại ,để sửa lại ngôi nhà đúng với phong thủy nhé.

  - Khi bạn muốn bán lại ngôi nhà và bạn muốn tu sửa lại để ngôi nhà được đẹp hơn nhiều người yêu thích hơn,và bán được giá hơn .

  -Khi bạn muốn sửa lại để cho thuê ,cho thuê phòng trọ ,cho thuê để kinh doanh hoặc làm công ty .Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những phương án sửa nhà khác nhau.

  -Khi nhà bạn có thêm thành viên mới và bạn muốn cơi nới ngôi nhà cho phù hợp với việc sử dụng cho các thành viên trong nhà.

  -Khi ngôi nhà bạn bị hư ,lún ,sấp xệ theo thời gian và bạn muốn tu sửa lại để nhà bạn trở nên mới mẻ hơn ,không gian sạch sẽ hơn.

  -Khi ngôi nhà đang đẹp nhưng bạn muốn tu sửa lại để ngôi nhà đẹp hơn hợp với phong cách hiện đại hơn .⇒ Hãy liên hệ đến dịch vụ sửa nhà quận 12 của chúng tôi khi bạn có bất cứ nhu cầu nào cần sửa lại ngôi nhà của bạn .ưu điểm của Chúng  tôi là không ngại xa , không ngại khó không ngại nhỏ . Chúng tôi sở hữu trong tay đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp tại quân 12. Đó cũng là lý do khiến chúng tôi đến được gần với khách hàng hơn.

  Những lưu ý khi cải tạo từ nhà cũ sang nhà mới khách hàng cần biết .

  Sửa chữa cải tạo nhà từ cũ sang mới là cả một hành trình dài để thay đổi được không gian sông của mình.Để có được ngôi nhà như mong muốn bạn phải đánh đổi cả thời gian lần tiền bạc .Dù sửa nhà khôing tốn nhiều chi phí và thời gian như làm nhà mới ,nhưng sửa nhà cũng là một việc rất quan trọng đối với mỗi con người chúng ta.Vì vậy trước khi muốn sửa nhà bạn nên tham khảo những điều sau đây nhé.

  1 .Lên kế hoạch chi tiết trong việc sửa nhà.

  Trước khi muốn sửa nhà tại quận 12 việc đầu tiên quý khách cần xác định trước là mình muốn sửa nhà như thế nào muốn nâng tầng hay nới rộng diện tích hay đập đi làm mới lại .Nói chung trước khi sửa nhà quý vị cần lên chi tiết những điều sau.

  - Xác  định được mục đích sửa nhà là gì : có rất nhiều mục đích trong dịch vụ sửa nhà tại quận 12.Như sửa để cho thuê,sửa để bán ,bạn muốn cơi nới hoặc nâng tầng lên để có diện tích rộng rãi để ở ,,,,. Mỗi mục đích sử dụng khác nhau sẽ có hướng sửa nhà khác nhau và chi phí thời gian khác nhau,vì vậy quý khách cần xác định sớm điều này trước khi muốn sửa nhà.

  -Xác định vị trí và các hạng mục cần tu sửa lại là gì: sau khi quý vị đã xác định được mục đích sửa nhà để làm gì ,quý vị cần nắm rõ được vị trí mình cần tu sửa lại để dự trù kinh phí cho hợp lý .Nếu gia đình mình có kinh tế vững thì có thể sửa tất cả các hạng mục như ý muốn ,nhưng nếu gia đình đang còn khó khăn về kinh tế thì quý vị nên lựa những hạng mục quan trọng hơn để sửa trước ,những hạng mục chưa quan trọng sẽ tu sửa sau khi gia đình có thêm kinh phí .

  -Xác định được thời gian tu sửa nhà: trước khi sửa nhà quý vị cần nắm bắt rõ về thời gian bắt đầu sửa nhà ,khoảng thời gian sửa nhà là bao lâu .

  2. Chọn được nhà thầu uy tín .

  Hiện nay có rất nhiều công ty sửa chữ nhà tại quận 12 ,điều này cũng làm quý vị khó khăn trong việc lựa chọn nhà thầu để mình hợp tác . Trước khi muốn ký hợp đồng sửa nhà quý khách nên tìm hiểu kĩ gốc gác của công ty đó và các công trình mà công ty đó đã từng sửa chữa ,cũng như xem các giấy tờ pháp lý kinh doanh có rõ ràng và minh bạch không.

  3. Tuân thủ quy định đúng pháp luật.

  - Quý khách cần nắm rõ về quy định thi công sửa chữa nhà quận 12của pháp luật ví dụ như giấy phép kinh doanh ,và lưu tâm đến an toàn lao động khi sửa nhà.

  4. Chi phí sửa nhà bạn

  - Quý khách nên nắm rõ tài chính mà mình có trong tay để tính toán được các hạng mục cần sửa chữa ,để tránh phát sinh nhiều khi sửa nhà.

  5. Xem phong thủy trước khi sửa nhà.

  Dù việc sửa nhà không lớn như xây nhà mới ,tuy nhiên sửa nhà cũng là việc rất quan trọng bạn nên tham khảo về phong thủy trước khi sửa nhà để mang lại may mắn và sức khỏe cho gia đình.

    xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha

  Khi sửa nhà các hạng mục nào cần xin giấy phép , và hạng mục nào không cần xin

  1, Sửa nhà làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà.

  Việc sửa nhà có làm thay đổi kết cấu chịu lực của căn nhà là những hạng mục sửa chữa này  làm thay đổi kết cấu của căn nhà như: Đúc thêm cầu thang hoặc đập cầu thang cũ để đúc cầu thang mới dạng bản;đúc thêm ô văng, nâng thêm tầng .đúc thêm các cột; đúc thêm sàn; máng xối bê tông bằng cốt thép;khiến ngôi nhà chịu lực nhiều hơn lúc ban đầu, thì phải gia cố lại móng, xử lý nghiêng nhà, lún nhà nếu bị.⇒ những trường hợp này phải xin giấy phép xây dựng.

  2.Sửa nhà nhưng không làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà.

  Trong trường hợp này chúng ta có thể hiểu nôm na là, chúng ta sẽ sửa những hạng mục trong khu vực nhà củ và không khiến ngôi nhà phải chịu lực nhiều hơn lúc ban đầu ,ví dụ như: xây ngăn thêm  phòng ,đập phá bức tường cũ xây lại mới , đập phòng vệ sinh cũ và xây phòng vệ sinh mới, nâng nền tôn nền lát gạch mới , sơn tường mới hoặc lót gạch tường mới ,sửa phòng bếp , thay mái tôn cũ thành mới ,thay ngói mới ,thay hệ thống điện nước mới cho ngôi nhà,....⇒ Những trường hợp này thì không cần xin giấy phép xây dựng sửa nhà tại quận chỉ cần nộp giấy lên cấp phường xã xin sửa nhà .

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha-chi-tiet-tung-hang-muc

  Những hạng mục sửa chữa nhà tại quận 12 chúng tôi cung cấp .

  Đơn vị sửa nhà của chúng tôi với đa dạng các hạng mục sửa nhà theo yêu cầu của quý khách tại quận 12 .Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng trên từng hạng mục thi công .mang đến một ngôi nhà hoàn hảo nhất chất lượng nhất.mang đến ngôi nhà sắc nét nhất ,sang trọng nhất.

  Các dịch vụ thi công sửa chữa chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

  Thi công sửa chữa nhà nâng tầng.

  Thi công sửa chữa,cải tạo nhà cấp 4.

  Thi công sửa chữa nhà biệt thự.

  Thi công sửa chữa ,cải tạo văn phòng.

  Thi công sửa chữa nhà phố.

  Thi công sửa chữa nhà chung cư.

  Thi công cải tạo lại nhà xưởng.

  Thi công sửa chữa quán cafe.

  Thi công sửa chữa cửa hạng.

  Thi công cải tạo lại nhà hàng lớn nhỏ.

  Các hạng mục đa dạng trong dịch vụ báo giá sửa nhà gồm.

  1, Thi công sửa chữa nhà quận 12 theo yêu cầu của khách hàng.

  2. Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà lầu,nhà cao tầng.

  3 .Sửa chữa hệ thống điện nước.

  4 .Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng.

  5, Thi công sửa chữa ,chung cư ,căn hộ ,nhà phố ,các công ty lớn nhỏ.

  6 .Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm mới nhà thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

  7 .  Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  8 . Thi công cải tạo nhà cũ,nâng cấp mục đích sử dụng nhà.

  9 . cơi nới diện tích nhà  sửa lại diện tích các phòng,tăng thêm diện tích sử dụng .

  10. Thi công lắp đặt lại cửa chính hay cửa sổ ,thay mái tôn mới, 

  11 . Thay cầu thang bằng gỗ hoặc bằng sắt , hoặc inox,di dời cầu thang.

  12. Thi công chống thấm,thi công chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  13 .  Thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.

  14 . Thiết kế thi công ngoại thất,nội thất công trình.

  15 .Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …

  16, Sửa chữa từ nhà cũ nát ,thành nhà mới sang trọng.

  17 . Đập bức tường cũ ,xây lại bức tường mới .

  18. Thi công đục lớp tường cũ và xây tô trát lại tường mới .

  19.  Nâng nền hoặc hạ nền lát lại gạch mới .

  20. Lót lại gạch tường , gạch nền  ,phòng bếp ,toilet.

  21. Đập cầu thang dạng đúc và di dời xây lại ra chỗ khác.

  22  Xây thêm phòng vệ sinh hoặc di dời phòng vệ sinh.

  23. Thi công thay ngói mới hoặc tôn mới .

  24. Thi công đóng trần thạch cao trang trí hoặc thạch cao thả.

  25.Thi công làm sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp.

  26 ,Thi công Sửa lại phòng bếp .đập bếp cũ làm mới hoặc cơi nới ra cho rộng rãi hơn.

  27 , Sửa nhà theo phong thuỷ của khách hàng 

  28 ,Thi công sửa sân vườn,xây cửa cổng mới hoặc đập củ để xây mới ,hay di dời cửa cổng.

  29, Sửa phòng khách cơi nới phòng khách hoặc thu nhỏ lại ,nâng nền hạ nền lót lại gạch 

  30, Thi công sửa lại phòng ngủ ,làm mới phòng ngủ

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

  Những tình huống không may diễn ra khi quý khách chọn nhầm nhà thầu .

  Sử dụng vật tư kém chất lượng không có thương hiệu không có tên tuổi ,tuổi thọ của các vật tư ngắn.

   ♦ Bán lại nhà thầu dẫn đến việc đùn đẩy trách nhiệm và không chịu bảo hành ,bảo trì.Không quan tâm theo sát công trình dẫn đến nhiều lỗi khi hoàn thành xong .

  Bảng báo giá không rõ ràng không chi tiết về các hạng mục sửa chữa và giá tiền ,không ghi rõ xuất xứ của vật liệu xây dựng.

  Thời gian sử dụng ngôi nhà ngắn ,nhanh hư sau khi đã sửa lại ,không chống chọi được với thời tiết  ⇔ lý do làm sai quy cách ,làm ẩu ,dùng vật liệu dởm, kém chất lượng.

  Thi công chậm trễ ,chậm tiến độ giao nhà .

  Bàn giao nhà sai thiết kế ban đầu và gặp nhiều lỗi  .

  Gặp sai nhà thầu quý khách còn có thể mất tiền mà không xây được nhà ví dụ như chủ thầu ôm tiền bỏ trốn.

  ⇒ Đó là lý do quý khách cần tìm hiểu kỹ nhà thầu trước khi ký kết sửa nhà ,chúng tôi với đơn vị sửa nhà uy tín tại quận 12 xin cam kết không để xảy ra những lỗi trên.

   

  xem thêm https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Nhận dạng nhà thầu uy tín tại quận 12 tphcm.

  Một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín tại quận 12 cần có đủ các yếu tố nào ,bạn đã biết cách phân biết nhà thầu uy tín tại quận 12 chưa.Hãy cúng chúng tôi tìm hiểu về những yếu tố cơ bản một nhà thầu uy tín tại quận 12 cần có nhé.

  1. Địa chỉ công ty rỏ ràng.

  Một công ty chuyên nghiệp uy tín ,trước tin phải có địa chỉ công ty rỏ ràng ,các giấy tờ thủ tục công ty phải hợp pháp, phải đóng thuế cho nhà nước hàng năm và đầy đủ.

  2. Thương hiệu và kinh nghiệm làm việc .

  Công ty ấy đã được thành lập từ bao giờ, có thương hiệu hay không ,một công ty mới được thành lập nên thì khó phân biệt được công ty ấy có uy tín chuyên nghiệp hay không ,nhưng nếu công ty ấy đã thành lập từ lâu năm về trước thì công ty ấy là công ty uy tín ,bởi với xã hội hiện nay chỉ cần công ty nào không uy tín sẽ bị tẩy chay nhanh chóng.

  3. Cách tư vấn của kỹ sư.

  Khi bạn liên hệ đến một công ty bất kỳ nào đó tại quận 12 .sẽ có kỹ sư đến để khảo sát công trình và tư vấn tìm ra phương án sửa nhà tốt nhất cho bạn ,qua cách kỹ sư tư vấn bạn có thể nhận ra được cách chuyên nghiệp của công ty ấy.

  4, Các công trình mà công ty đó đã thi công cải tạo.

  Bạn nên tìm hiểu qua các công trình mà công ty ấy đã thi công .có để lại dấu ấn tốt cho chủ nhà không .có đảm bảo chất lượng của ngôi nhà không.công ty ấy đã nhận nhiều công trình sửa chữa hay chưa.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-nam-2023-0973222600

   

  Bảng báo giá chi tiết của đơn vị xây sửa nhà đep tại quân 12.

  Bảng báo giá sửa nhà của đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi là bảng báo giá được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất tại quận 12 tphcm.Chúng tôi luôn đưa ra một bảng báo giá chất lượng nhất đầy đủ và chi tiết nhất ,đáp ứng đầy đủ những mong muốn của khách hàng và giải quyết được mọi thắc mắc của quý khách hàng thông qua bảng báo giá sửa nhà .Chính vì vậy chúng tôi đang là công ty sửa nhà số 1 tại quận 12 nói riêng và thành phố hồ chí minh nói riêng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

  Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao khi bạn sửa nhà thì mỗi công ty sửa nhà lại đưa ra mức giá sửa nhà khác nhau chưa.Lý do tại sao lại như vậy và câu nói "tiền nào của nấy" có được áp dụng vào trường hợp này hay không .Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất về câu hỏi này ,đừng bỏ qua bài viết này nhé vì tôi tin đọc xong bài viết này bạn sẽ biết cách lauwj chọn cho mình một bảng báo giá chất lượng nhát nhé.

  1, Nên lựa chọn cách tính đơn giá sửa nhà nào là tốt nhất:

  Khi báo giá sửa nhà sẽ có 3 cách tính báo giá sửa nhà khác nhau bao gồm : Cách tính báo giá trọn gói ,cách tính báo giá theo m2,cách tính báo giá theo kiểu bóc tách khối lượng chi tiết. Trong 3 loại này thì cách tính báo giá ít được sử dụng hơn vì đây là cách báo chung chung không được chi tiết ,rõ ràng ,nhìn vào bảng báo giá khách hàng không biết chi tiết diện tích của từng hạng mục thi công ,nên rất ít khách hàng thích kiểu báo giá này.So với cách tính báo giá trọn gói thì cách tính theo mét vuông và cách tính theo kiểu bóc tách khối lượng chi tiết được nhiều khách hàng yêu thích hơn và lựa chọn nhiều hơn .Bởi 2 kiểu báo giá này nêu rõ được diện tích của từng hạng mục thi công giá tiền của từng hạng mục vật tư sử dụng của từng hạng mục .Giúp khách hàng kiểm soát được các hạng mục thi công và chi phí sửa nhà một cách tốt nhất . Thường thì khi có ít hạng mục sửa chữa bạn nên chọn tính giá theo kiểu mét vuông,Nếu bạn sữa nhiều hạng mục bạn nên chọn kiểu báo giá theo kiểu bóc tách theo từng hạng mục thi công nhé.Đọc đến đây chắc bạn đã biết được mình nên lựa chọn kiểu báo giá nào phù hợp cho ngôi nhà của bạn rồi phải không ạ.

  2 ,Tổng chi phí sửa nhà khác nhau của mỗi công ty vì lý do gì :

  Có rất nhiều lý do khiến cho tổng chi phí sửa nhà của mỗi công ty có sự chênh lệch ,trong đó phải kể đến những lý do chính sau đây bạn nên biết để lựa chọn ra một bảng báo giá chất lượng nhất .

  Những công ty báo giá có tổng chi phí cao thường có những nguyên nhân sau.

  - Công ty ấy sử dụng những vật tư chất lượng ,bền bỉ ,đảm bảo chất lượng công trình.Vật tư chất lượng sẽ có giá thành cao hơn nên công ty sẽ báo đơn giá vật tư cao hơn.

  - Công ty ấy làm đúng quy trình sửa nhà ,làm đầy đủ các bước sửa nhà ,đảm bảo chất lượng từng hạng mục thi công.

  - Công ty ấy có đội thợ tay nghề cao .Những đội thợ có tay nghề cao lương nhân công sẽ cao hơn những đội thợ tay nghề ngang.

  - Tuy nhiên vẫn có những trường hợp công ty đó báo giá cao ,nhưng công ty vẫn sử dụng vật tư kém chất lượng và làm việc không đúng quy trình,dẫn đến không đảm bảo chất lượng .Với mong muốn mang lại lợi nhuận cao cho công ty.

  Những công ty báo giá có tổng chi phí thấp hơn thường có những nguyên nhân sau .

  - Công ty sử dụng vật tư kém chất lượng ,độ đàn hồi kém ,không đảm bảo chất lượng công trình .Vật tư kém chất lượng thì giá thành sẽ thấp hơn vật tư có chất lượng.

  - Làm việc không đúng quy trình ,làm ẩu ,làm cho nhanh xong mà không quan tâm đến chất lượng và độ bền của của trình.

  - Công ty ấy có đội thợ tay nghề ngang  mới học việc nên chi phí nhân công trả cho đội thợ tay nghề này sẽ thấp hơn đợi thợ tay nghề cao .

  - Tuy nhiên đó là những công ty sửa nhà không uy tín ,Đối với những công ty uy tín có thương hiệu lâu năm họ sẽ nhận mức giá thấp nhưng họ vẫn dùng loại vật tư tốt và làm việc đúng quy trình .Vì thường những công ty uy tín họ sẽ quan tâm chất lượng công trình hơn chất lượng công trình .Bởi chất lượng làm nên thương hiệu .Trong đó phải kể đến đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi .Chúng tôi luôn đưa ra mức giá sửa nhà phù hợp nhất ,cạnh tranh nhất nhưng vẫn sử dụng những vật tư có chất lượng và làm việc đúng quy trình sửa nhà và luôn đảm bảo chất lượng công trình thi công và bảo hành lâu dài từng hạng mục thi công.

  Khi lựa chọn bảng báo giá bạn nên xem xét ký về vật tư mà mỗi công ty đưa ra cho bạn là loại vật tư gì ,còn về phần thi công bạn nên lựa chọn một công ty uy tín ,có thương hiệu hiệu lâu năm trong nghề họ sẽ đảm bảo được chất lượng công trình vì họ sẽ có những đội thợ tay nghề cao làm việc lâu năm trong nghề .

  3, Những lý do khiến phát sinh nhiều trong quá trình thi công.

  -Ngay từ ban đầu bạn không tính toán các hạng mục thi công ,hoặc bạn chỉ lựa chọn những hạng mục cần thi công trước vì bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa nhà hoặc bạn không đủ chi phí để sửa lại tất cả các hạng mục .những trong quá trình thi công bạn lại muốn tu sửa luôn các hạng mục còn lại kia.

  - Bạn lựa chọn một đơn vị sửa nhà không uy tín ,không tư vấn cho bạn những hạng mục sẽ phát sinh trong quá trình thi công để báo giá ngay từ lúc ban đầu luôn .

  - Bạn không tin vào tư vấn của đơn vị sửa nhà  về những hạng mục sẽ phát sinh ,dẫn đến những hạng mục này sẽ phát sinh trong quá trình thi công .

  - Bạn thay đổi mục đích sửa nhà ,thay đổi các hạng mục thi công .

  - Bạn thay đổi sở thích liên tục và bạn không có chính kiến nghe theo sở thích của người khác khiến thợ phải sửa đi sửa lại các hạng mục rất nhiều lần.

  4,Đơn giá thi công sẽ khác nhau khi nào:

  - Khi khối lượng thi công khác nhau ít hoặc nhiều.

  - Khi khó khăn trong điều kiện thi công.Nếu điều kiện thi công thuận lợi thì đơn giá sửa nhà sẽ thấp hơn và ngược lại .Đơn giá thi công được tăng theo độ khó suae điều kiện thi công.

  - Khi các vị trí của hạng mục thi công sửa chữa nhà không tập trung.

  - Khi giá cả thị trường tăng cao.

  - Khi khách hàng có những yêu cầu khác,...

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Thế mạnh của chúng tôi trong lịch vực xây sửa nhà quận 12.

  Việc sửa nhà không quan trọng như xây nhà mới .Tuy nhiên nếu nói xây nhà mới hay sửa nhà đơn giản hơn thì chúng tôi xin nói là xây nhà sẽ đơn giản hơn ạ ,mặc dù xây nhà mới hết nhiều thời gian hơn nhưng trong quá trình làm chúng ta cứ làm theo bản thiết kế đã vẽ trước đó ,còn sửa nhà tuy chi phí ít thời gian hoàn thành cũng nhanh hơn tuy nhiên khi sửa nhà chúng ta phải sửa lại các hạng mục ở trong nhà củ và phải bố trí làm sao cho phù hợp với giữa các hạng mục được sửa và những hạng mục giữ nguyên trong nhà , làm sao phải có sự hài hòa và cân đối giữa các phòng trong nhà .

  - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và sửa chữa ,chúng tôi có thể tự tin nói với quý khách hàng rằng đơn vị xây sửa nhà đẹp của chúng tôi là đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp có uy tín và chúng tôi làm tốt được tất cả những gì nói trên.

  - Chúng tôi có đội kỹ sư thiết kế hoạt động lâu năm trong nghề ,làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp ,giải quyết công việc dứt khoát ,giúp khách hàng tìm ra được nhiều sự lựa chọn phương án sửa nhà cho quý khách lựa chọn phương án phù hợp nhất với mình.

   - Chúng tôi có dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12 cũng như là xây nhà mình phần thô giúp chủ nhà vừa tiết kiệm được chi phí còn tiết kiệm được thời gian.

  - Đơn vị sửa nhà của chúng tôi là một tập thể đoàn kết, hùng mạnh . Đúng với câu nói muốn đi nhanh thì đi 1 mình muốn đi xa thì đi cùng nhau .công ty chúng tôi đã chọn đi cùng nhau ,cùng nhau giỏi ,cùng nhau phấn đấu ,cùng nhau xây dựng 1 công ty hùng mạnh ,mang đến một đội kỹ sư và 1 đội xây dựng giỏi, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.

    xem chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn

  Nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà nhanh xuống cấp.

  Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao ngôi nhà của mình lại nhanh xuống cấp đến vậy,bạn đã biết cách nhận biết nhà xuông cấp theo tự nhiên và xuông cấp không theo lẽ tự nhiên hay chưa.hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ điều này giúp khách hàng có được một ngôi nhà có tuổi thọ cao nhất có thể.

  1, Ngôi nhà xuống cấp theo tự nhiên là gì:

  - Khi ngôi nhà của bạn đã sử dụng mấy chục năm về trước ,thời gian khiến ngôi nhà của bạn xuống cấp .không có gì có thể tồn tại và trường tồn mãi với thời gian ngôi nhà của bạn cũng không ngoại lệ ,đây được gọi là theo lẽ tự nhiên đúng quy luật.

  - Khí hậu khắc nghiệt nắng mưa thất thường cũng chính là lý do khiến ngôi nhà xuống cấp , đây cũng là lý do ngôi nhà xuống cấp một cách tự nhiên.

  2, Ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng không theo lẽ tự nhiên

  Nhà thầu sửa nhà là vấn đề chủ chốt cho việc ngôi nhà nhanh xuống cấp nhất ,việc lựa chọn nhà thầu sửa nhà là vấn đề rất quan trọng ,nếu bạn chọn nhầm phải nhà thầu xây dựng không uy tín thì sẽ khiến ngôi nhà của bạn không đảm bảo chất lượng ,khiến ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng so với lẽ tự nhiện.

  + Nhà thầu sử dụng vật tư kém chất lượng,bớt xén vật tư trong quá trình thi công ,đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc ngôi nhà của bạn bị xuống cấp nhanh chóng.

  + Nhà thầu làm sai các bước quy trình ,bỏ qua các bước sửa nhà quan trọng khiến các hạng mục thi công không đảm bảo an toàn và chất lượng.

  + Kỹ sư bên nhà thầu không đủ chuyên môn ,không đủ kinh nghiệm, trong lĩnh vữc dịch vụ sửa nhà ,không nhận ra được điểm đúng sai trong quá trình sửa nhà.

  + Đội thợ thi công tay nghề kém ,làm ra các hạng mục sửa nhà không đảm bảo chất lượng.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-sua-chua-nha-tai-quan-12

  Quy trình làm việc của đơn vị XÂY SỬA NHÀ ĐẸP TẠI quận 12

   Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

  Khách hàng có nhu cầu sửa chữa lại bất cứ hạng mục nào ,hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, công ty chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng trực liên tục để phục vị quý khách ,khi khách hàng liên hệ đến nhân viên chúng tôi sẽ xin thông tin chi tiết và chính xác của khách hàng về thời gian địa điểm hẹn gặp khách hàng.
      Bước 2: Khảo sát thực tế công trình.

  Sau khi khách hàng đã chọn được thời gian gặp chúng tôi ,bên công ty sẽ cho kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề xuông tận nơi tại công trình và gặp chủ nhà, chúng tôi sẽ trao đổi và ghi lại những hạng mục mà khách hàng muốn sửa chữa lại ,tiếp thu mong muốn của khách hàng và đóng góp ý kiến của mình cho khách hàng,cùng khách hàng tìm ra các hướng sửa nhà tốt nhất cho chủ nhà.

       Bước 3: Báo giá chi tiết từng hạng mục gửi đến cho khách hàng tham khảo. 

  Sau buổi gặp mặt của 2 bên chúng tôi đã lắng nghe những nhu cầu về các hạng mục sửa chữa của quý khách .Chúng tôi sẽ làm ra bảng báo giá ghi chi tiết ,trong bảng báo giá cần được ghi rõ từng hạng mục sửa chữa trong nhà và ghi rõ giá cả và ghi rõ các thương hiệu xuất xứ của vật liệu xây dựng cho khách hàng xem cho rõ ràng.

       Bước 4: Ký hợp đồng.

  Thật vui khi chúng tôi là đơn vị sửa nhà mà quý khách lựa chọn tin tưởng và ký kết hợp đồng.hợp đồng phải được minh bạch ghi chú rõ ràng và được in ra 2 bản bên công ty giữ 1 bản bên chủ nhà giữ 1 bản còn lại.

     Bước 5 : chuẩn bị vật tư và đồ bảo hộ .

  Chuẩn bị các vật liệu xây dựng ,máy móc thi công và mặt bằng để chứa vật liệu trong quá trình sửa chữa nhà. chuẩn bị đồ bảo hộ cho anh em xây dựng như:quần áo ,mũ nón, giày ủng ,... giúp quá trình sửa chữa được diễn ra nhanh và hiệu quả an toàn nhất .

       Bước 6: Thi công theo hợp đồng.

  Sau khi ký kết hợp đồng xong chúng tôi sẽ cho kỹ sư và các anh em công nhân xuống công trình để bắt đầu làm việc để kịp tiến độ giao nhà .(trong thời gian làm mà có phát sinh thêm công việc thì chúng tôi sẽ đánh bảng báo giá phát sinh gửi cho chủ nhà xem .)

     Bước 7: Bàn giao công trình lại cho khách hàng.

  Sau khi chúng tôi đã thi công cải tạo xong tất cả các hạng mục cần được sửa chữa lại 100%,vệ sinh sạch sẽ toàn bộ ngôi nhà ,chúng tôi sẽ cùng chủ nhà đi nghiệm thu công trình,và giao lại nhà cho khách hàng sử dụng.

       Bước 8: Bảo hành công trình. 

  Về việc bảo hành chúng tôi sẽ bảo hành theo thỏa thuận đôi bên trước khi ký hợp đồng.trong quá trình bảo trì ngôi nhà xảy ra bất cứ trục trặc gì hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để chúng tôi khắc phục hậu quả.

  xem thêm: https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-thu-duc-theo-yeu-cau

  Những điều có thể xảy ra khi bạn nhầm nhà thầu không uy tín tại quận 12.

   

  Sửa nhà là một chuyện lớn ,cần phải được xem xét kỹ lưỡng,không thể nào làm qua loa cho xong ,mà phải quan tâm và chuẩn bị rất nhiều thứ ,không phải cứ có tiền nhiều là bạn sẽ có một ngôi nhà đẹp và chất lượng ,bởi việc sửa nhà bạn phải nhường lại cho bên nhà thầu xây dựng làm và việc của bạn là chọn được nhà thầu sửa nhà uy tín ,chuyên nghiệp tại quận 12 ,thì ngôi nhà của bạn mới được đẹp ,sang trọng và chất lượng mang đến một ngôi nhà có tuổi thọ cao như bạn mong muốn.Ngược lại nếu bạn chọn nhầm nhà thầu sẽ mang lại rất nhiều chuyện không may xảy ra.vậy những điều đó là gì mời bạn cùng xem qua.

  1, Thời gian sửa nhà kéo dài do,quá trình sửa nhà diễn ra không suôn sẽ, thi công không kịp tiến độ .

  2, Bảng báo giá sửa nhà không chi tiết ,không bóc tách từng hạng mục rõ ràng ghi chung chung để cố tình dan dối trong giá của từng hạng mục sữa chữa ,khiến chi phí sửa nhà tăng cao.

  3, Sử dụng vật tư kém chất lượng ,không đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà,bớt xén vật tư trong quá trình sửa nhà.

  4, Làm sai quy trình sửa nhà, bỏ các bước sửa nhà quan trọng ,không đảm bảo chất lượng của ngôi nhà.

  5, Giấy tờ pháp lý không rõ ràng ,vi phạm pháp luật.

  6, Không tôn trọng ý kiến của chủ nhà ,tự làm theo ý mình dẫn đến ngôi nhà bị sai bản thiết kế ngôi nhà.

  7, Khi đưa vào sử dụng ,chủ nhà nhận ra còn nhiều điều sai và thíu sót.

  8, Đội ký sư kém ,không chuyên môn ,không tìm ra được phương án sửa nhà và phương án thi công tốt nhất cho chủ nhà.

  9, Đội thợ thi công tay nghề kém,dẫn đến ngôi nhà không được đẹp và sắc nét.

  xem thêm https://xaysuanhadep.vn/sua-chua

  Những vật liệu chính được chúng tôi sử dụng trọng dịch vụ sửa nhà quận 12.

  Ngôi nhà của bạn có thời gian sử dụng lâu hay ngắn một phần là ở chất lượng của các vật liệu xây dựng ,một ngôi nhà muốn bền vững ,trường tồn với thời gian đặc biệt là với khí hậu khắc nghiệt như hiện nay thì trước tiên quý vị phải lựa chọn được các vật tư đảm bảo chất lượng ,có thương hiệu và tên tuổi và được nhiều người sử dụng với đánh giá cao .sau đây chúng tôi xin giới thiệu những vật tư có chất lượng có thương hiệu và được chúng tôi chuyên sử dụng  trong nghề xây dựng.Mời quý vị cùng xem qua.

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  10 Điều cam kết của chúng tôi khi khách hàng  đến với chúng  tôi.

  1, Tiếp nhận thông tin ,tư vấn miễn phí mọi  thắc mắc của khách hàng mọi lúc.

  2,Giúp khách hàng tìm ra phương án sửa nhà tốt nhất ,với chi phí thấp nhất.

  3, quản lý và sử trí tốt trong quá trình thi công .

  4 ,Thi công nhanh chóng đúng kỹ thuật ,và giao nhà đúng thời hạn.

  5, Chúng tôi không ngại xa ,không ngại khó và nhận sửa chữa tất cả các hạng mục cần được sửa chữa  tự nhỏ đến lớn.

  6 , Sử dụng vật tư chất lượng và có thương hiệu.

  7 ,Quy trình nghiêm ngặt trong khi xây dựng.

  8, Giấy tờ pháp lý rõ ràng ,minh bạch.

  9, Cam kết không bán thầu ,để việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi.

  10, Có trách nhiệm trong việc bảo hành ,bảo trì nhanh chóng .

  ⇒ Hi vọng sau khi tham khảo bài viết của chúng tôi ,quý vị sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa nhà tại quận 12.Và có cái nhìn tốt hơn về đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi ,hẹn gặp lại quý khách ,chúc quý khách có được ngôi nhà ưng ý .

   

  Xin cảm ơn.

  Hãy liên hệ đến chúng tôi 

  Điện thoại: 0977 345  189 - 0973 222 600

  Website: http://xaysuanhadep.vn

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600