Sửa Nhà Quận 4 Theo Yêu Cầu

Sửa Nhà Quận 4 Theo Yêu Cầu

Ngày đăng: 23/05/2023
Mục lục

  SỬA NHÀ QUẬN 4 THEO YÊU CẦU - DỊCH VỤ SỬA NHÀ UY TÍN NHẤT NĂM 2024

   

  Hiện nay ngành dịch vụ sửa nhà quận 4 theo yêu cầu của khách hàng ngày càng phát triển hơn.Vì nhu cầu sửa nhà tại quận 4 năm 2024 đang tăng cao.Kinh tế phát triển ,người dân cũng có chút kinh tế dư dả ,khi kinh tế ổn định hơn mỗi chúng ta đều muốn có một ngôi nhà mới hơn ,đầy đủ tiện nghi hơn .Đó cũng là lý do hiện nay có rất nhiều các công ty sửa chữa nhà mọc lên rất nhiều,để phục vụ bà con chúng ta.

  Thi công cải tạo lại nhà cũ ở quận 4 là ngành dịch vụ mạnh nhất của chúng tôi, tại quận 4 chúng tôi luôn luôn là đơn vị sửa nhà được khách hàng lựa chọn hàng đầu để tiến hành thi công sửa chữa nhà .Bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng ngôi nhà lên hàng đầu ,uy tín và thương hiệu của công ty là trên hết,sau cùng mới là lợi nhuận mang về.

  Đội thợ thi công quận 4 của chúng tôi với tay nghề cao, khéo léo ,tạo ra những đường nét ngôi nhà sắc nét sáng tạo ,mà không phải công ty sửa nhà ở quận 4 nào cũng có thể nắm giữ trong tay.Mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận thông tin rất nhiều của khách hàng tại quận 4, có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà quận 4 của công ty chúng tôi để sửa chữa lại ngôi nhà mình .

  Hiện nay rất nhiều công ty sửa nhà được hình thành trong đó đa số là các công ty nhỏ mới mọc lên ,kinh nghiệm chưa có nhiều ,làm việc cũng chưa chuyên nghiệp ,khó có thể mang lại sự hài lòng cho quý vị được về chất lượng của ngôi nhà.quý vị hãy là một khách hàng thông thái khi lựa chọn đơn vị sửa nhà quận 4 nhé. Chúng tôi là đơn vị sửa nhà được hình thành được gần 15 năm về trước , kinh nghiệm chúng tôi có,chuyên nghiệp chúng tôi có ,và đội thợ tay nghề cao chúng tôi cũng có ,Vật tư chúng tôi sử dụng là loại chất lượng ,dịch vụ bảo hành công trình là 1 năm ,Bảng báo giá sửa nhà quận 4 chi tiết và chính xác,vậy còn chần chờ gì mà quý vị lại không thử trải nghiệm qua về dịch vụ sửa chữa nhà quận 4 của chúng tôi,liên hệ ngày đến số điện thoại 0977 345 189 hoặc 0973 222 600 để được gặp kỹ sư chuyên ngành sửa chữa Mr. VĂN kỹ sư chuyên ngành sửa chữa của công ty chúng tôi với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm .luôn sáng tạo có trách nhiệm và có tâm với nghề .Liên hệ ngay để được anh tư vấn báo giá sửa nhà miễn phí nhé.

  xem chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn 

  Chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng tại huyện ,phường ,xã tại quận 4 .

  Hiện nay ở quận 4 có rất nhiều ngôi nhà đã cũ theo thời gian , không gian ngôi nhà chật hẹp , không được thoáng mát, cần phải tu sửa lại ngày để mang lại một cuộc sống tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các hạng mục sửa nhà theo yêu cầu của khách hàng,tại quận 4 tphcm. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng tại quận 4 chúng tôi sẽ có mặt ngay sau trong vòng 1 tiếng hoặc theo sự sắp xếp thời gian của gia chủ ,để chúng tôi khảo sát công trình thực tế và tư vấn phương án sửa nhà giúp gia chủ .

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-2-theo-yeu-cau

  Nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà bị xuống cấp và cách khắc phục.

   

  1, Nguyên nhân làm cho tuổi thọ ngôi nhà thấp nhanh xuống cấp quý vị cần biết.

  - Thời gian tàn phá mọi thứ ,không ngoại trừ ngôi nhà của bạn ,vì vậy nếu ngôi nhà của bạn đã trải qua với thời gian được 50 năm về trước thì xuống cấp của ngôi nhà là điều dễ hiểu.

  - Khí hậu nắng mưa cũng trực tiếp làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn.

  - Sử dụng vật tư kém chất lượng ,không có nguồn gốc rõ ràng.

  - Chọn sai nhà thầu thi công sửa nhà quận 4 dẫn đến ngôi nhà không được đảm bảo chất lượng.

  - Đội thợ có tay nghề kém làm sai quy trình sửa nhà .

  2, Cách khắc phục cho ngôi nhà của bạn bền bỉ hơn.

  - Bảo trì ngôi nhà hàng năm chứ không nên chờ hư hỏng một loạt mới tu sửa lại.

  - Dùng loại sơn tốt nhất để sơn tường ngoài trời .

  - Sử dụng vật có chất lượng ,có thương hiệu nguồn gốc rỏ ràng.

  - Lựa chọn đơn vị sửa nhà uy tín ,có đội thợ thi công sửa nhà quận 4 tay nghề cao.

  - Đảm bảo ngôi nhà được làm đầy đủ các bước quy trình và không bớt xén vật tư khi sửa nhà.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-1-theo-yeu-cau

  Khi nào bạn cần sử dụng đến dịch vụ sửa nhà quận 4 .

  Có rất nhiều nguyên nhận đề bạn tìm đến dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận 4 tphcm. Hơn 10 năm qua chúng tôi phục vụ nhu cầu sửa nhà của khách hàng và đúc kết ra được những nguyên nhân chính mà khách hàng tìm đến đơn vị sửa nhà của chúng tôi với mong muôn thi công cải tạo lạ ngôi nhà thân yêu của mình gồm những lý do sau đây .

   - Khi ngôi nhà của bạn đã chống chọi cùng với thời gian khá dài ,hiện tại ngôi nhà không còn đủ mạnh mẽ để chống chọi được với khí hậu nắng mưa,nên đã xuống cấp trầm trọng và cần được đội thợ thi công cải tạo tu sửa lại ,để mang lại một ngôi nhà mới ,một diện mạo mới với không gian thoáng mát sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi hơn.

  - Khi gia đình bạn mới tích cóp đủ tiền để mua được một ngôi nhà cũ,tuy nhiên ngôi nhà không đầy đủ tiện nghi ,không hợp phong thuỷ với bạn,và không phù hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.Vì vậy bạn muốn thuê thợ sửa nhà quận 4 để làm thay đổi thiết kế của ngôi nhà.

  - Khi bạn thấy ngôi nhà có diện tích quá nhỏ , bạn muốn cơi nới rộng diện tích ngôi nhà của mình, để đón thêm thành viên mới.hay giúp cho không gian thoáng mát hơn ,đầy đủ tiện nghi hơn.không khí trong lành hơn.

  - Khi bạn muốn thay đổi màu sơn tường ,thay đổi màu gạch nền ,gạch tường cho ngôi nhà của mình,thêm tươi mới,sống động và lạ mắt.

  - Nếu bạn là dân kinh doanh bất động sản ,mua bán nhà ,thì bạn cũng sẽ thường xuyên sử dụng đến dịch vụ sửa nhà tại quận 4 để biến hoá từ ngôi nhà cũ bạn mua ít tiền và bán lại với ngôi nhà mới với mức giá khá cao.

  - Khi bạn cảm thấy ngôi nhà của mình không hợp phong thuỷ với mình, làm cho mọi thứ trở nên không suôn sẽ và bạn muôn thay đổi phong thuỷ để mang lại vận may cho mình.

  - Khi bạn muốn sửa nhà để kinh doanh,buôn bán và cho thuê, mở công ty các thứ.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-thu-duc-theo-yeu-cau

  Bảng báo giá sửa nhà quận 4 của chúng tôi.

  Mỗi công ty sửa nhà sẽ đưa ra bảng báo giá sửa nhà khác nhau nhất định .Sự khác nhau của bảng báo giá liên quan đến rất nhiều thứ trong đó phụ thuộc vào cách tính đơn giá của các hạng mục thi công ,Tính trọn gói ,tính theo mét vuông ,tính chi tiết hay tính sơ sài.Chất lượng công trình cũng là một điều khiến tổng chi phí của mỗi công ty khac nhau ,... Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền là một công ty sửa nhà uy tín nhất hiện nay ,chúng tôi có các cửa hàng vật tư chất lượng đó cũng là nguyên nhân bảng báo giá của chúng tôi luôn đưa ra mức giá ổn định nhất đến cho khách hàng . Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách biết về bảng báo giá chi tiết của chúng tôi và nêu ra những nguyên nhận chính về sự khác nhau của tổng giá trị sửa nhà của mỗi công ty sửa nhà khác nhau tại quận 4 tphcm.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Những trường hợp phát sinh các hạng mục sửa nhà trong thời gian thi công.

  Không tính toán các hạng mục thi công ngày từ đầu.

  Không tin vào tư vấn của bên công ty thi công đã tư vấn những hạng mục cần phải thi công .Nếu những hạng mục này được đưa và bản báo giá ngay từ đầu sẽ tránh trường hợp phát sinh.

  Chủ nhà thay đổi phương án sửa nhà ,mục đích sửa nhà và diện tích sửa nhà.

  Có những trường hợp phát sinh giảm như chủ nhà cắt bớt các hạng mục thi công.

  Chủ nhà liên tục thay đổi sở thích của mình ,thợ phải đập đi xây lại khiến tốn kinh phí và công sức thời gian của đội thợ thi công.

  Chủ nhà và bên công ty thi công không hợp tác cùng nhau ,mâu thuẫn với nhau trong quá trình thi công, bên thì cái gì cũng muốn sửa ,nhưng không chịu thanh toán tiền ,Bên thì cái gì cũng tính ,tính toán quá kỹ.

  Đơn giá thi công sửa nhà sẽ khác nhau khi nào.

  - Khi khối lượng thi công khác nhau ít hoặc nhiều.

  - Khi khó khăn trong điều kiện thi công.Nếu điều kiện thi công thuận lợi thì đơn giá sửa nhà sẽ thấp hơn và ngược lại .Đơn giá thi công được tăng theo độ khó suae điều kiện thi công.

  - Khi các vị trí của hạng mục thi công sửa chữa nhà không tập trung.

  - Khi giá cả thị trường tăng cao.

  - Khi khách hàng có những yêu cầu khác,...

  Công ty báo giá sửa nhà tính trọn gói.

  Đa số các khách hàng đều muốn có bảng báo giá chi tiết từng hạng mục .Tuy nhiên số ít trong đó vẫn có những khách hàng muốn được báo giá sửa chữa nhà trọn gói,hiểu nôm na là khách hàng muốn biết rằng từng nấy các hạng mục sửa chữa nhà chi phí hết bao nhiêu.Báo giá kiểu này thì nhanh gọn tuy nhiên quý khách sẽ không kiểm soát được giá tiền của từng hạng mục và sẽ phát sinh nhiều hạng mục cần sửa chữa .

  Công ty báo giá tính theo khối lượng chi tiết từng hạng mục.

  Trong tất cả phương án báo giá thì đây là cách báo giá chi tiết nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.Sau khi đi khảo sát và tư vấn các phương án sửa nhà phù hợp với gia chủ. Chúng tôi sẽ bóc tách từng hạng mục chi tiết và báo giá rõ ràng từng hạng mục thi công.Loại bảng báo giá chi tiết này sẽ cho quý khách hiểu rõ về các hạng mục thi công, chi phí vật tư và chi phí nhân công.Giúp quý khách kiểm soát tốt các hạng mục thi công .Ngoài những hạng mục quý khách muốn sửa chữa chuyên viên kỹ sư bên công ty trong quá trình trao đổi với quý khách sẽ nêu ra những hạng mục có thể phát sinh trong quá trình thi công,những hạng mục này nếu quý khách đồng ý sẽ được báo giá luôn trong bảng báo giá,nếu không đồng ý có thể báo giá phát sinh sau cho quý vị.

  Công ty báo giá tính theo m2 của từng hạng mục.

  Khi các hạng mục sửa chữa trong nhà có ít ,hay là không có nhiều mét vuông ,hoặc sửa theo met vuông mà quý khách yêu cầu.Chúng tôi sẽ đo diện tích dài rộng và chiều cao của hạng mục đó và báo giá chi tiết cho khách về giá vật tư và giá nhân công hạng mục đó.

  Đơn gía sửa nhà cũng khác nhau khi sử dụng vật tư khác nhau :

  Thường những công ty đưa ra những vật tư chất lượng về cả vật tư phần thô và vật tư phần hoàn thiện thì tổng chi phí sửa nhà sẽ cao hơn so với những công ty đửa ra những vật tư rẻ tiền kém chất lượng .Tuy nhiên có nhiều khách hàng không cần quuan tâm đến chất lượng vật tư mà chỉ quan tâm đến tổng số tiền mà mình cần bỏ ra ,và khách hàng sẽ lựa chọn công ty có giá tiền thấp nhất để hợp tác .Chính vì vậy mà ngôi nhà không có chất lượng tốt ,không có tuổi thọ tốt như quý khách mong đợi.Vì vậy bạn không nên theo dấu bước chân của những vị khách chỉ ưu tin cho chi phí sửa mà không quan tâm đến vật tư sử dụng tránh những trường hợp không may say ra .Bạn hãy nghĩ là tiền nào thì của nấy cái gì cũng có cái giá của nó .Hãy là một khách hàng thông thái nhé.

  Chất lượng của công trình cũng là nguyên nhân dẫn đến tổng giá trị sửa nhà khác nhau của các công ty sửa nhà:

  Muốn có được một ngôi nhà chắc chắn ,chất lượng và tuổi thọ công trình được dài hạn như khách hàng mong muốn thì cần bỏ ra rất nhiều công sức tâm huyết của các anh em thợ sửa nhà. Với một công ty sửa nhà làm đúng quy trình sửa nhà ,sẽ đảm bảo được chất lượng tuy nhiên thời gian thi công sẽ lâu hơn một công ty làm ẩu làm nhanh nhưng không đúng quy trình sửa nhà,dẫn đến ngôi nhà không đảm bảo chất lượng .Chính vì vậy mà những công ty làm có chất lượng tổng giá trị sửa nhà sẽ cao hơn so với các công ty sửa nhà qua loa không đảm bảo công chất lượng công trình .Vì thời gian sửa nhà lâu hơn thì chi phí nhân công sửa nhà sẽ cao hơn.

  Tay nghề đội thợ thi công cũng là nguyên nhân dẫn đến tổng giá trị chi phí sửa nhà khác nhau . Nếu một công ty sửa nhà toàn tay ngang ,sai đâu làm đó và làm còn chưa đúng chưa chuẩn thì giá nhân công sẽ rẻ hơn nhiều so với các công ty sửa nhà có đội thợ tay nghề cao ,làm việc với mức độ chính xác cao.đảm bảo chất lượng và đảm bảo độ sắc nét cho từng hạng mục thi công .

  Tổng chi phí sửa nhà khác nhau khi cách tính khối lượng công việc khác nhau của từng nhà thầu:

  - Báo giá theo kiểu mét vuông của các hạng mục bóc tách chi tiết.

  - Báo giá theo kiểu trọn gói ,báo chung chung tất cả các hạng mục thi công.

  - Báo sơ sài không đủ các hạng mục thi công (dẫn đến phát sinh nhiều trong quá trình thi công )

  - Báo giá quá kỹ càng từng chi tiết nhỏ nhất của các hạng mục thi công.

  - Báo giá các hạng mục theo khách hàng yêu cầu.

  ⇒ Nếu khách hàng biết bóc tách chi tiết các hạng mục thi công ,hiểu rõ về bảng báo giá thì quá tốt rồi .Còn nếu những khách hàng không biết bóc tách các hạng mục thi công thì nên tìm một công ty uy tín có thương hiệu để hợp tác ,không nên vi nhìn thấy tổng số tiền sửa nhà ít mà vội vàng ký kết hợp đồng sửa nhà.

  Những điều quan trọng bạn nên tìm hiểu kỹ để công việc sửa nhà được diễn ra suôn sẻ.

  Sửa nhà bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn và khoảng thời gian dài nhất định để có thể mang lại một ngôi nhà mới khang trang và sang trọng. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng những điều quan trọng này trước khi bắt đầu thi công cải tạo lại nhà của mình.

  1. Trước khi bạn muốn quá trình thi công sửa nhàđược hiệu quả bạn cần xác định rõ các hạng mục cần được sửa chữa ,vị trí của các hạng mục cần được cải tạo lại.

  2. Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn được đơn vị sửa nhà uy tín ,chuyên nghiệp và có đội thợ ,đội kỹ sư giỏi.

  3. Xem xét kỹ càng bảng báo giá sửa nhà do đơn vị thi công sửa nhà gửi đến.

  4. Vật tư vật liệu bạn nên bàn giao lại cho đơn vị sửa nhàlựa chọn ,vì họ có kinh nghiệm hơn bạn rất nhiều ,họ có thể phân biệt được loại nào tốt phù hợp với ngôi nhà của bạn.

  5. Hãy đọc thật kỹ bản hợp đồng của công ty sửa chữa nhà quận 4,xem xét kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng.

  6. Chọn bản thiết kế ngôi nhà phù hợp với ngôi nhà và mục đích sử dụng ngôi nhà của bạn. nên chọn bản thiết mà các hạng mục sửa chữa và hạng mục giữ nguyên phải được hài hoà và cân đối.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-phu-nhuan-theo-yeu-cau

  Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ sửa nhà quận 4 tphcm.

  - Chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành xây dựng sửa chữa hơn 10 năm qua trong nghề.

  - Chúng tôi là một tập thể mạnh, tập thể đoàn kết,từng thành viên trong công ty, làm việc luôn có tâm với nghề và có trách nhiệm với công việc được giao.

  - Chúng tôi luôn hoàn thành tốt các công trình lớn nhỏ chúng tôi đã nhận thi công cải tạo nhà quận 4

  - Mỗi thành viên trong công ty đều là 1 cánh tay đắc lực ,giỏi giang ,giúp công ty ngày một đứng vững trên thị trường ,thương hiệu công ty ngày một vang xa ,nhờ sự ham học hỏi,biết lắng nghe,và biết thấu hiểu,luôn biết tôn trọng khách hàng của công ty chúng tôi.

  -Mỗi kỹ sư của đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền đều có bằng cấp ,sáng tạo ,đa dạng về phương án sửa chữa nhà ,sáng tạo trong thiết kế ngôi nhà hiện đại.

  - Đội thợ thi công đều được đào tạo cơ bản về quy trình sửa nhà ,làm việc nhanh nhẹn ,tháo vát và chuyên nghiệp,trách nhiệm công việc cao.

  - Quy trình thi công sửa nhà quận 4 nghiêm ngặt, chặt chẽ ,làm đúng làm đủ các bước quy trình sửa nhà.

  -  Chúng tôi Cam kết mang lại chất lượng cao nhất cho ngôi nhà,và mang lại sự sang trọng nhất cho ngôi nhà của bạn.

  - Sử dụng vật tư có chất lượng có tên tuổi thương hiệu ,tuổi thọ của vật tư cao gấp đôi các vật tư của các đơn vị khác sử dụng.

  - Giấy tờ pháp lý và bảng báo giá sửa nhà chi tiết chính xác và rỏ ràng.không gian lận trong giấy tờ pháp lý,không gian lận trong bảng báo giá sửa nhà.không vi phạm quy định của pháp luật.

  - Tiết kiệm chi phí sửa nhà và thời gian sửa nhà nhất cho quý khách hàng tại quận 4.

  - Giao nhà đúng thời hạn, làm việc đúng tiến độ ,quản lý tốt quá trình sửa nhà.

  - Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài công trình đang thi công cải tạo nhà.

  - Chế độ bảo hành uy tín dài hạn và trọn đời.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-binh-tan-theo-yeu-cau

  Vật tư chuyên sử dụng trong dịch vụ sửa nhà quận 4 của chúng tôi.

  Đối với đơn vị sửa nhà của chúng tôi .Chúng tôi luôn chú trọng đến vật tư sử dụng cho mỗi công trình ,dù công trình lớn hay nhỏ chúng tôi cũng luôn sử dụng những vật tư chất lượng nhất,mặc dù với những vật tư chất lượng thì giá thành sẽ cao hơn khiến cho lợi nhuận mang về cho công ty sẽ thấp hơn .Tuy nhiên điều mà chúng tôi hướng đến nhất vẫn là thương hiệu của công ty và chất lượng làm nên thương hiệu của công ty .Những vật tư phần thô như : cát, đá, xi măng , sắt thép là những vật tư quan trọng nhất và cần được sử dụng loại có chất lượng có độ bền và độ kết dính tốt nhất,để đảm bảo chất lượng công trình. Các vật tư hoàn thiện như : sơn nước ,gạch nền ,gạch tường , thạch cao ,... cũng được chúng tôi lựa chọn rất kỹ lưỡng và lựa chọn ra những vật tư chất lượng nhất cho mọi công trình.

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  Các hạng mục đa dạng chúng tôi chuyên dùng cho khách hàng tại quận 4 .

  Khách hàng đến với dịch vụ sửa nhà quận 4 của chúng tôi sẽ được tham khảo qua rất nhiều các hạng mục sửa chữa nhà đa dạng và phong phú.Chúng tôi luôn cố gắng làm mới kiến thức, làm mới các hạng mục sửa nhà, làm mới các phương án sửa nhà ,để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. 

  Các dịch vụ thi công sửa chữa chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

  Thi công sửa chữa nhà nâng tầng.

  Thi công sửa chữa,cải tạo nhà cấp 4.

  Thi công sửa chữa nhà biệt thự.

  Thi công sửa chữa ,cải tạo văn phòng.

  Thi công sửa chữa nhà phố.

  Thi công sửa chữa nhà chung cư.

  Thi công cải tạo lại nhà xưởng.

  Thi công sửa chữa quán cafe.

  Thi công sửa chữa cửa hạng.

  Thi công cải tạo lại nhà hàng lớn nhỏ.

  Các hạng mục đa dạng trong dịch vụ báo giá sửa nhà gồm.

  1, Thi công sửa chữa nhà quận 4 theo yêu cầu của khách hàng.

  2. Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà lầu,nhà cao tầng.

  3 .Sửa chữa hệ thống điện nước.

  4 .Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng.

  5, Thi công sửa chữa ,chung cư ,căn hộ ,nhà phố ,các công ty lớn nhỏ.

  6 .Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm mới nhà thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

  7 .  Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  8 . Thi công cải tạo nhà cũ,nâng cấp mục đích sử dụng nhà.

  9 . cơi nới diện tích nhà  sửa lại diện tích các phòng,tăng thêm diện tích sử dụng .

  10. Thi công lắp đặt lại cửa chính hay cửa sổ ,thay mái tôn mới, 

  11 . Thay cầu thang bằng gỗ hoặc bằng sắt , hoặc inox,di dời cầu thang.

  12. Thi công chống thấm,thi công chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  13 .  Thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.

  14 . Thiết kế thi công ngoại thất,nội thất công trình.

  15 .Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …

  16, Sửa chữa từ nhà cũ nát ,thành nhà mới sang trọng.

  17 . Đập bức tường cũ ,xây lại bức tường mới .

  18. Thi công đục lớp tường cũ và xây tô trát lại tường mới .

  19.  Nâng nền hoặc hạ nền lát lại gạch mới .

  20. Lót lại gạch tường , gạch nền  ,phòng bếp ,toilet.

  21. Đập cầu thang dạng đúc và di dời xây lại ra chỗ khác.

  22  Xây thêm phòng vệ sinh hoặc di dời phòng vệ sinh.

  23. Thi công thay ngói mới hoặc tôn mới .

  24. Thi công đóng trần thạch cao trang trí hoặc thạch cao thả.

  25.Thi công làm sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp.

  26 ,Thi công Sửa lại phòng bếp .đập bếp cũ làm mới hoặc cơi nới ra cho rộng rãi hơn.

  27 , Sửa nhà theo phong thuỷ của khách hàng tại quận 4

  28 ,Thi công sửa sân vườn,xây cửa cổng mới hoặc đập củ để xây mới ,hay di dời cửa cổng.

  29, Sửa phòng khách cơi nới phòng khách hoặc thu nhỏ lại ,nâng nền hạ nền lót lại gạch 

  30, Thi công sửa lại phòng ngủ ,làm mới phòng ngủ

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha-chi-tiet-tung-hang-muc

  Quy trình làm việc của đơn vị sửa nhà xây sửanhaf đẹp của công ty trường tuyền .

  Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát công trình.

  - Khi khách hàng tại quận 4 liên hệ đến đơn vị sửa nhà của chúng tôi,sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho quý vị về dịch vụ sửa nhà quận 4 của chúng tôi . Chúng tôi tiếp nhận thông tiên liên hệ và địa chỉ của quý khách ,để chuyển sang kỹ sư bên công ty xuống khảo sát công trình thực tế. 

  Bước 2 : Tư vấn phương án sửa nhà và lập bảng báo giá chi tiết cho khách hàng miễn phí.

  - Tư vấn phương án sửa nhà tốt nhất cho khách hàng là trách nhiệm của kỹ sư, sao cho giúp gia chủ tiết kiệm chi phí sửa nhà ,tiết kiệm thời gian sửa nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng ngôi nhà. Sau khi chốt phương án sửa nhà chốt các hạng mục sửa nhà thì kỹ sư lập lên bản báo giá chi tiết từng hạng mục gửi đến cho khách hàng tham khảo.

  Bước 3 : Ký kết hợp đồng và chuẩn bị thi công công trình.

  - Khi 2 bên đã thoả thuận về giá cả ,thời gian thi công vật tư thi công xong thì đi đến ký kết hợp đồng .Hợp đồng được in thành 2 bản đôi bên cùng ký kết và mỗi bên giữ 1 bản.

  - Thời gian thi công do gia chủ quyết định ,đúng ngày đúng giờ chúng tôi sẽ cho đội thợ thi công của nhà của chúng tôi đến bắt đầu công việc ,để kịp tiến độ công trình .

  Bước 4 : Nghiệm thu và bàn giao công trình.

  -  Sau khoảng thời gian đội thợ sửa nhà hoàn thành 100% các hạng mục cần tu sửa lại trong nhà ,chúng tôi sẽ cùng chủ nhà nghiệm thu và bàn giao lại cho chủ nhà ,và ký kết giấy bàn giao nhà ,cuối cùng thanh lý hợp đồng.

  Bước 5: Dịch vụ bảo hành công trình.

  - Chúng tôi có dịch vụ bảo hành dài hạn ít nhất là 1 năm ,còn bảo hành về tinh thần là trọn đời.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-quan-binh-thanh

  Những hạng mục nào khi sửa nhà tại quận 4 cần xin giấy phép và ngược lại.

  Khi sửa nhà có 2 trường hợp xin giấy phép sửa nhà khác nhau . Xin giấy phép sửa nhà cấp quận và đơn xin sửa nhà tại phường xã ,nơi bạn sinh sống.

  1, trường hợp bắt buộc xin giấy phép sửa nhà cấp quận .

  - Khi bạn sửa nhà ,có các hạng mục sửa nhà làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà,làm thay đổi mục đích sử dụng của ngôi nhà ,thay đổi mặt tiền gây mất an toàn lao động,gây ô nhiễm môi trường thi cần xin giấy phép sửa nhà tại quận 4 .Thời gian chờ phê duyệt là 21 ngày ,kể từ ngày xin đơn.

  2, Trường hợp chỉ cần nộp đơn xin sửa nhà tại phường xã,nơi bạn sống.

  - Khi sửa nhà ,mà các hạng mục sửa nhà không làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà , không cơi nới rộng diện tích,không làm thay đổi mục đích sử dụng nhà ,không gây ô nhiễm ,không gây mất an toàn lao động thì chỉ cần nộp đơn xin sửa nhà tại phường xa là có thể bắt tay và thi công cải tạo nhà ngay.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-tan-binh-theo-yeu-cau

   Nhận dạng nhà thầu uy tín tại quận 4.

  1 , Quy mô công ty lớn hay nhỏ.

  - Quy mô lớn hay nhỏ phụ thuộc vào thương hiệu của công ty ấy ở mỗi quận khác nhau trong tphcm. một nhà thầu uy tín có thương hiệu bao phủ toàn tphcm thì chắc chắn đó là nhà thầu uy tín . còn công ty đó chỉ tập trung ở một quận nào đó nghĩa là nhà thầu đó mới được thành lập kinh nghiệm còn chưa nhiều,bạn không nên lựa chọn.

  2, Địa chỉ công ty rõ ràng .

  -  Công ty đó được mở ở đâu tại tphcm. có phù hợp với quy định nhà nước không ,có đóng thuế hàng năm không ,có nợ xấu hay không .Nói chúng một nhà thầu uy tin sẽ có địa chỉ rõ ràng và không vi phạm bất cứ các điều khoản gì của nhà nước.

  3, Công ty được thành lập từ năm nào.

  - Một công ty mới thành có có thể biết được đó là nhà thầu có uy tín hay không ,nhưng một công ty mở đã hơn 5 năm hay 10 năm thì đo chắc chắn là đơn vị sửa nhà uy tín ,tại sao chúng tôi lại nói như vậy ,bạn cũng biết đó thời đại hiện nay rất hiện đại chỉ cần một nhà thầu không uy tín sẽ được các khách hàng truyền tai nhau tẩy chay nhanh chóng.

  4, Giấy tờ pháp lý.và bảng báo giá chi tiết rỏ ràng.

  - Giấy tờ pháp lý phải được rõ ràng ,minh bạch đặc biệt không vi phạm pháp luật. Bảng báo giá sửa nhà phải chi tiết ,chính xác.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Những hậu quả có thể xảy ra nếu chọn nhầm nhà thầu tại quận 4 .

  - Chi phí sửa nhà cao hơn nhiều so với giá của thị trường hiện nay.

   - Thời gian thi công cải tạo nhà sẽ bị kéo dài ,giao nhà không đúng thời hạn giao ước. 

  - Quá trình thi công sử nhà không được suôn sẻ , có nhiều chuyện không may xảy ra như,phát sinh thêm nhiều hạng mục sửa chữa, không an toàn lao động trong quá trình sửa nhà.

  - Làm sai các bước quy trình sửa nhà ,làm thiếu các bước quy trình ,dẫn đến ngôi nhà kém chất lượng,làm sai luôn bản thiết kế ban đầu.

  - Sử dụng vật tư kém chất lượng ,vật tư không có thương hiệu.Ăn bớt vật tư trong các hạng mục sửa chữa cải tạo lại.

  - Đội kỹ sư không có chuyên môn ,không tìm ra được các phương án sửa nhà tốt nhất giúp chủ nhà.

  - Tay nghề đội thợ thi công kém.làm việc không có tâm .

  - Bán thầu ,làm ảnh hưởng quá trình thi công sửa nhà và quá trình bảo hành.

  - Nhà thầu ôm tiền của chủ nhà bỏ trốn.

  - Giấy tờ pháp lý không minh bạch ,không rõ ràng ,và vi phạm pháp luật.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-mon-theo-yeu-cau-tung-hang-muc

  Cam kết của chúng tôi trong lĩnh vực sửa nhà quận 4 

  Đối với chúng tôi ,dịch vụ sửa nhà quận 4 là thế mạnh của công ty chúng tôi, chuyên ngành của chúng tôi là thi công cải tạo lại nhà cũ thành mới ,Chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến và yên tâm giao công trình sửa chữa cho chúng tôi ,mà không cần lo nghĩ vì .Chúng tôi luôn đặt chất lượng ngôi nhà lên trên lợi nhuận . Chúng tôi luôn nhận sửa nhà với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn vẫn còn chưa yên tâm về đơn cị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi ,thì chúng tôi xin cam kết với khách hàng tại quận 4 những điều sau.

  1, Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/7, hoặc bất cứ lúc nào quý khách cần đến chúng tôi.

  2, Đội kỹ sư có bằng cấp,có chuyên môn.

  3,Đội thợ thi công sửa nhà chuyên nghiệp quận 4

  4, Làm đúng ,làm đủ các bước quy trình sửa nhà, quy trình sửa nhà được diễn ra nghiêm ngặt.

  5, Quản lý tốt quá trình thi công cải tạo nhà.

  6, Giấy tờ pháp lý rõ ràng ,minh bạch ,không vi phạm pháp luật.

  7, Sử dụng vật tư có chất lượng, không bớt xén vật tư.

  8, Bảng báo giá sửa nhà chi tiết ,rõ ràng, giá cả phải chăng,phù hợp với giá thị trường.

  9, Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn.

  10, Nói không với bán thầu ,chính tay đội thợ thi công quân 4 của chúng tôi thực hiện sửa chữa nhà bạn.

  xem thêm: https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-thu-duc-theo-yeu-cau

  Hi vọng một ngày không xa chúng tôi sẽ được đón tiếp quý khách tại công ty trường tuyền . Chúng tôi cam kết rằng khi khách hàng đến với chúng tôi ,quý khách sẽ nhận lại được sự hài lòng nhất ,một ngôi nhà sang trọng nhất, chất lượng nhất và nhận được sự tôn trọng nhất đến từ phía công ty sửa nhà quận 4 của chúng tôi.

   

  Hãy liên hệ đến chúng tôi 

  Điện thoại: 0977 345  189 - 0973 222 600

  Website: http://xaysuanhadep.vn

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600