DỊCH VỤ SỮA CHỮA ỐP GẠCH TẠI QUẬN 12 -2024

DỊCH VỤ SỮA CHỮA ỐP GẠCH TẠI QUẬN 12 -2024

Ngày đăng: 15/03/2023
Mục lục

         DỊCH VỤ LÓT GẠCH NỀN TẠI QUẬN 12 NĂM 2024

  Gạch nền gạch tường là một phần không thể thiếu  khi nhắc đến ngôi  nhà của chúng ta .Lót gạch giúp ngôi nhà của bán thêm phần đẹp sang trọng và sạch sẻ .Lót gạch là trang trí cho ngôi nhà trở lên mới mẻ, thoáng mát hơn.

   Có  rất nhiều khách hàng  tại quận 12 nói riêng và các quận trong địa bàn thành phố hcm nói chung đã tìm đến công ty chúng tôi để được tư vấn về việc sửa và làm mới nền nhà phòng khách ,phòng ngủ ,phòng bếp ,phòng toilet ,lót gạch tường, gạch sân ,....

   Cũng chính vì được púy khách hàng tin tưởng nên công ty trường tuyền chúng tôi ngày càng đứng vững trong lĩnh vực lót gạch nói riêng  và ngành xây dựng nói chung.

     Công ty trường tuyền đã và đang cố gắng đào tạo từng bộ phận nhân sự ,một cách trình độ nhất, để phục vụ cho quý khách hàng tìm đến chúng tôi hài lòng nhất có thể

   VÌ vậy  khi khách hàng đặt niềm tin và tìm đến  công ty chúng tôi thì chúng tôi sẽ trao sự hài lòng đến các ban.

        ⇒ Thông  tin chi tiết tại  : Website:http://xaysuanhadep.vn

                  Không có mô tả.

                                                                                              hình ảnh lót gạch tại quận 12

  Hãy cùng tìm hiểu về phương thức làm việc của đơn vị xây sửa nhà đẹp tại công ty trường tuyền.

  1 . QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN 12

        Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

  +Khi khách hàng gọi đến công ty chúng tôi ,sẽ có nhân viên trực tiếp làm việc với khách hàng (qua số điện thoại ,zalo hoặc qua  các phương tiện do khách hàng truy cập đến  công ty .Nhân viên chúng tôi sẽ xin tên và xin địa chỉ cụ thể của khách hàng,và tư vấn miễn phí cho khách hàng .)

        Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình.

  +Khi khách hàng gọi đến công ty chúng tôi nhân viên không chỉ xin tên và địa chỉ mà còn xin thời gian để được gặp trực tiếp khách hàng và công trình cần được sửa chữa .Chúng tôi cần biết chính xác vị trí và diện tích cụ thể để đưa ra các phương thức sửa chữa nhanh nhất và tốt nhất.Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng và chúng tôi cũng sẽ đóng góp ý kiến của mình về những phần cần được cải tạo lại cho khách hàng hiểu rõ hơn , và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

         Bước 3: Báo giá chi tiết từng hạng mục.
  +Không kém phần quan trọng như hai phần trên  .Bảng báo giá chi tiết cũng rất quan trọng trong quy trình làm việc của chúng tôi ( Báo giá chi tiết giúp  khách hàng có thể hiểu rõ hơn về từng hạng mục cần được cải tạo và giá cả của từng hạng mục ,được nêu rõ trong bảng báo giá ..Quý khách sẽ được biết rõ về thương hiệu của vật tư một cách rõ ràng nhất)

                       tìm hiểu chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn

            Không có mô tả.

                        hình ảnh lót gạch quận 12 năm 2023

        Bước 4: Ký hợp đồng.

  + Khi khách hàng đã đồng ý với giá cả và những hạng mục cần cải tạo lại được ghi rõ trong bảng báo giá ,thì hai bên chúng ta sẽ gặp trực tiếp để thỏa thuận về những điều khoản trong hợp đồng và bắt đầu ký kết  hợp đồng đôi bên.

               

        Bước 5: Thi công theo hợp đồng.

  +Khi đã ký hợp đồng và khách hàng đã lựa chọn được thời gian thích hợp để bắt đầu thi công sửa chữa nhà bạn .Thì chúng tôi sẽ điều những kí sư và những nhân công có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lát gạch nói riêng và ngành xây dựng nói chung xuống để bắt đầu sửa chữa từng hạng mục được ghi rõ theo bản hợp đồng.

       Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình. 

  +Sau thời gian thi công cải tạo lại ngôi nhà đã hoàn thành , chúng tôi sẽ cùng chủ nhà đi nghiệm thu từng hạng mục đã được thi công trước đó theo bảng báo giá chi tiết đã được ký trước đó  .Nếu khách hàng đã hài lòng thì chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho chủ nhà.

        Bước 7: Bảo hành công trình. 

  +Không phải thi công xong và bàn giao xong công trình là công ty chúng tôi không còn quan tâm tới khách hàng và công trình đã từng thi công ,mà chỉ cần khách hàng gọi đến chung tôi ,thì chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên xuông tận nhà khách hàng để sửa chữa lại những nơi hư hỏng .Vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi đã tìm đến  đơn vị xây sửa nhà đẹp tại công ty trường tuyền.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-son-nha-gia-re-theo-yeu-cau-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-2023-0973222600

                    Không có mô tả.

                                                                     Hình ảnh lót gạch tolet tại quận 12

   2 .CÙNG TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH LÓT GẠCH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI TẠI QUẬN 12


      Bước 1: Chuẩn bị vật liệu gạch lát nền, các loại vật tư, máy móc khác có liên quan, bộ dụng cụ thi công chà ron sàn .


         + Chọn lô sản phẩm cùng mã hiệu kích thước, màu sắc.

         +. Không để vôi, vữa và các tạp chất bám lên bề mặt sản phẩm..

         .+ Không sử dụng vữa loãng.

         +. Dùng khăn sạch lau ngay khi  thi công 

  xem thêm:https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-tron-goi-tai-quan-12

  Không có mô tả.

             hình ảnh sửa nhà quận 12 năm 2023

      Bước 2: Tiến hành đóng nền, tạo lớp nền cơ sở, nền đầm chặt đảm bảo độ bền vững khi chịu tải.

          +Muốn đóng  một nền gạch đẹp và bền vững  thì trước tiên chúng ta cần san lấp mặt bằng bằng phẳng ,chắc chắn và chúng ta cần đầm chặt nền cẩn thận làm sao để đảm bảo độ bền vững khi chịu tải từ nhẹ đến nặng .

      Bước 3: Dựa theo mẫu thiết kế để xác định điểm bắt đầu lát, có thể lát thẳng hàng, lát chữ công, lát dọc, lát ngang… lưu ý hoa văn phải được căn đều đúng hướng.

          +Khi đã xác định được điểm bắt đầu  chúng ta có thể bắt đầu lát những viên gạch đầu tiên xuống nền gạch ,với kích thước các doanh phải thật đều thẳng và đẹp làm sao cho các góc mép phải đều đẹp như nhau không được cái cao cái thấp các doanh gạch không được cái nhỏ cái to .Không được để cho các mép gạch và góc gạch bị nứt và sứt không còn nguyên vẹn .Chúng ta có nhiều cách lót gạch như lót thẳng hàng, lót chữ công , lót theo hoa văn của viên gạch ,... theo  đúng ý của chủ nhà.

                    Chi tiết xem tại : Website:http://xaysuanhadep.vn

  Không có mô tả.

   hình ảnh sửa nhà quận 12 năm 2023

      Bước 4: Vệ sinh sạch nền sau khi lát, dùng hóa chất chuyên dụng của công ty để tẩy sạch các vết vữa xi măng và vết bẩn bám trên bề mặt gạch.

      +Sau khi nền được lót gạch xong , chung ta chờ cho nền gạch khô thì chúng ta cho nhân viên  vào vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn bên trên bề mặt viên gạch và làm sạch các doanh gạch cho sạch sẽ .( Lưu ý chúng ta không nên cho nhân viên vào vệ sinh ngay sau khi lắp gạch xong vì hồ dầu chưa khô mà chúng ta bước vào vệ sinh thì rất dể làm cho các viên gạch bị lún xuống và các doanh gạch bị di chuyển không còn được thẳng hàng như lúc mới lát xong.)

    Bước 5:, Tiến hành chà dong sàn gạch bằng keo chà ron cao cấp độc quyền của công ty chúng tôi. Sau khi keo ron khô từ 2 đến 4 giờ đồng hồ, xử lý phần keo ron thừa.

         + Ít nhất sau 24 giờ, lót gạch thì mới cho nhân viên vào chà doang sàn gạch bằng keo chà doang chất lượng cao, và lau chùi lại bột chà doang thừa trên sàn nhà ,để sàn nhà được sạch sẽ. Phủ bóng lại nền nhà để giữ cho nền nhà được sạch sẽ trước khi giao lại sàn nhà cho chủ nhà nếu khách hàng yêu cầu  .

  Bước 6. Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn và bàn giao cho khách hàng kiểm tra, kết thúc quá trình thi công ốp gạch sàn nhà.

         +Sau khi chúng tôi đã hoàn thiện hoàn tất các công việc đã nhận trước đó ,chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên vệ sinh sạch sẽ tất cả các bề mặt sàn trong ngôi nhà của khách hàng,và bàn giao cho khách hàng kiểm tra  nghiệm thu .Nếu chủ nhà hài lòng chúng ta sẽ kết thúc quá trình thi công ốp gạch, trả lại mặt bằng cho khách hàng.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-sua-nha-tron-goi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-nam-2023-0973222600

                        Không có mô tả.

                                                                                         Hình ảnh lót gạch tại quận 12

  3 .CÙNG TÌM HIỂU VỀ CÁC DỊCH VỤ LÓT GẠCH CỦA CÔNG TY TRƯỜNG TUYỀN TẠI QUẬN 12

       +Ốp lát gạch nền nhà bị nứt vỡ, phồng rộp

       +Thợ thi công cắt đá lát gạch bậc thang hiên nhà

       +Ốp lát gạch tường nhà, sàn nhà vừa mới xây

        +Thi công nâng nền ốp lát gạch

       +Đục gạch nền nhà cũ và lát gạch nền nhà mới

       +Ốp lát gạch nền nhà bị nứt vỡ, phồng rộp

      +Ốp lát gạch ở sân vườn, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy,…

      +Ốp lát gạch cầu thang, chân tường, hiên nhà, ban công hoặc gạch sân, gạch vỉa hè,…

     +Hạng mục đục nền, cán hồ, ốp gạch và thay gạch

     +Ốp lát gạch nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng khách

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/dich-vu-dong-vach-tran-thach-cao-tron-goi-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-2023

                  Không có mô tả.

                  Hình ảnh lót gạch tại quận 12

  4 CHI PHÍ  DỊCH VỤ ỐP LÁT GẠCH.

  + Chi phí thi công là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định hợp tác của khách hàng hay không. Mỗi hạng mục ốp lát gạch sẽ có một mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có riêng cho mình một bảng báo giá để khách hàng tham khảo. Chính khách hàng sẽ là người trực tiếp khảo giá và chỉ chọn nơi có chất lượng, mức giá dịch vụ phù hợp với mình.
  + Công ty chúng tôi  luôn luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất  cho khách hàng  so với mức giá trên thị trường hiện nay.

                  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  5 chữ tâm với nghề luôn được công ty trường tuyền để lên hàng đầu

  Chúng tôi hiểu ngôi nhà mang tính giá trị rất cao với khách hàng nên khi làm việc mỗi công nhân trong từng bộ phận khác nhau luôn luôn được nhắc nhở phải đặt chữ tâm lên hàng đầu rồi mới đến phần  doanh thu .Bởi có tâm thì mới có thể làm nên một ngôi nhà đẹp chắc chắn  và sang trong. Điều đó làm nên thương hiệu và chỗ đứng vững vàng cho công ty.Để được nhiều khách hàng biết đến tạo cơ hội cho chúng tôi được phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất và nhiệt tình nhất .

  Vì vậy chúng tôi hy vọng khách hàng hãy thử đặt niềm tin và trao cơ hội cho chúng tôi được làm việc với khách hàng ,để chúng tôi được phục vụ khách hàng.xin cảm ơn  .

  Trên đây là toàn bộ các thông tin dịch vụ ốp gạch tại quận 12 nói riêng và thành phố hồ chí minh nói chung tại đơn vị xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền.

  Mong rằng khách có đã cái nhìn tốt hơn, hài lòng và tin tưởng hơn khi lựa chọn ốp lát gạch tại đây. Để được tư vấn và báo giá về công trình của mình, vui lòng gọi đến Hotline:0977345189-0973222600 

  Hãy liên hệ đến chúng tôi 

  Điện thoại: 0977 345  189 - 0973 222 600

  Website: http://xaysuanhadep.vn

   

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600