Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 03/03/2023
Mục lục

  Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh Năm 2024.

  Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Giá Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh của đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty Trường Tuyền chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm .Chúng tôi đang là sự lựa chọn số 1 của khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh năm 2024.Tại thành phố hồ chí minh có rất nhiều ngôi nhà mọc lên trước khi xây dựng hệ thống đường lưu thông. Vì vậy nền nhà thường có xu hướng thấp hơn đường chính lưu thông .Nên dịch vụ nâng nền nhà tại tphcm đang rất phổ biến,và đó là điều cần thiết phải làm ngày nhất là vào mùa mưa lũ ,những ngôi nhà có nền thấp nước sẽ đổ vào nhà do đường cao hơn nền nhà .Ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của người dân. Lúc này bạn cần làm là hãy liên hệ đến đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền để sử dụng dịch vụ nâng nền nhà của chúng tôi .Chúng tôi là 1 công ty chuyên ngành về dịch vụ nâng nền nhà tại thành phố hồ chí minh .Chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa nhà nói chung và nâng nền nhà nói riêng .Chúng tôi sở hữu đội kỹ sư và kiến trúc sư có bằng cấp và có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế ,Chúng tôi đang sở hữu nhiều đội thợ tay nghề cao có thể thực hiện nhiều công trình cùng một lúc mà không lo thiếu nhân lực.Cam kết đảm bảo chất lượng công trình ,thi công đúng kỹ thuật ,sử dụng vật tư chất lượng ,đi cùng với dịch vụ bảo hành dài hạn ,giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch và đúng quy định nhà nước để ra.Chúng tôi có bảng báo giá sửa nhà nâng nền tại Tp Hồ Chí Minh chi tiết chính xác với mức chi phí thấp nhất hiện nay.

  Khách hàng tại thành phố hồ chí minh ,đang có nhu cầu nâng nền nhà để giúp cho ngôi nhà trở nên cân đối hơn ,sang trọng hơn ,thoáng mát hơn và thay đổi phong thuỷ ngôi nhà.Nhưng vẫn còn chưa biết tìm đơn vị sửa nhà nâng nền nào uy tín tại tphcm thì hãy liên hệ ngay đến đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của chúng tôi qua số điện thoại 0977 345 189 để được gặp trực tiếp kỹ sư chuyên ngành về dịch vụ nâng nền của công ty chúng tôi .Kỹ sư có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề ,làm việc luôn có tâm và trách nhiệm cao trong công việc của mình .Kỹ sư Mr VĂN ,liên hệ để được anh tư vấn khảo sát báo giá miễn phí nhé.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/cong-ty-sua-nha-gia-re-uy-tin-chuyen-nghiep

  Thế nào là nâng nền nhà và khi nào cần thực hiện?

    Nâng nền nhà có nghĩa là bạn thi công đổ thêm một lớp mới bê tông hoặc xi măng và cát một lớp vừa phải để gia cố lại nền nhà cũ của bạn .Thông thường khi thời gian sử dụng ngôi nhà đã lâu thì nền nhà của bạn có những dấu hiệu xuống cấp,cần phải thi công để tu sửa lại vậy những trường hợp nào bạn cần phải sử dụng dịch vụ nâng nền để sửa sang lại ngôi nhà của mình .

  - Khi ngôi nhà của bạn đã cũ bị xuống cấp như lún nền ,bong tróc nền ,gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

  - Khi nền nhà của bạn thấp hơn so với các ngôi nhà xung quanh và thấp hơn đường chính ,vào mùa mưa lũ nước đổ dồn vào nhà bạn ,gây bất tiện trong sinh hoạt của gia đình .

  - Nâng nền cũng nên làm nếu bạn muốn thay đổi phong thuỷ ngôi nhà ,giúp ngôi nhà thông thoáng hơn ,sạch sẽ hơn .

  - Việc nâng nền nhà rất cần thiết nếu bạn ở những nơi thấp trũng ,ẩm ướt ,gần sông suối hay bị ngập nước do mưa lũ và do thuỷ triều lên .

  Việc nâng nền nhà nói thì dễ nhưng làm không dễ .Bạn cần tìm một đơn vị sửa nhà nâng nền uy tín đáng tin cậy để thi công cải tạo lại nền nhà để đảm bảo thi công đúng kỹ thuật ,sử dụng đủ vật tư và phải sử dụng vật tư chất lượng để đảm bảo chất lượng nền nhà được lâu dài .( Vật tư sử dụng trong việc nâng nền nhà gồm có ,xi măng ,cát ,đá để trộn thành hỗn hợp bê tông .Cát san lấp ,xà bần để tạo ra một bề mặt phẳng trước khi đổ lớp bê tông gia cố lại móng nhà)

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha

  Nâng nền nhà có ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng của ngôi nhà hay không?

   Bạn đang muốn nâng nền nhà nhưng bạn đang lo lắng về việc nếu bạn nâng nền nhà có ảnh hưởng gì đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà và làm ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà của bạn không .Câu trả lời chính xác nhất là không ảnh hưởng gì bạn nhé.Việc nâng nền nhà giúp cho nền nhà chắc chắn hơn và không ảnh hưởng gì đến chất lượng ngôi nhà ạ .Chúng ta chỉ đổ thêm một lớp bê tông để giúp làm cao nền nhà ,hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến kết cấu chịu lực ngôi nhà ,vì vậy bạn có thể nâng nền nhà theo mong muốn của mình để giúp nền nhà bền bỉ hơn ,cao hơn và đẹp hơn nhé.Hãy liên hệ đến số ĐT: 0977 345 189 để được tư vấn nâng nền giá rẻ uy tín chuyên nghiệp một cách chu đáo và nhiệt tình nhất nhé.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha-chi-tiet-tung-hang-muc

  Những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành nâng nền nhà:

  Bước 1 : Hãy kiểm tra chiều cao từ trần nhà xuống mặt đường là bao nhiêu 

  - Nếu bạn đo từ nền nhà đến mặt đường nhỏ hơn 2,8m thì bạn không nên nâng nền nhà .Vì chiều cao dưới 2,8m là chiều cao thấp chưa đủ chiều cao tiêu chuẩn của ngôi nhà .Nếu bạn nâng thêm nhà nữa thì chiều cao ngôi nhà lại bị thấp hơn nữa ,không đảm bảo được chiều cao ngôi nhà của bạn .

  - Nếu bạn đo từ nền nhà đến mặt đường cao hơn 3,2m thì bạn có thể nâng nền nhà bằng hoặc cao hơn so mặt đường .Độ cao nền nhà của bạn cần đảm bảo cao từ 10 – 30 cm so với mặt đường để tránh ngập nước mưa.và nước thuỷ triều lên.

  ⇒ Bạn nên kiểm tra chiều cao của trần nhà và mặt đường trước khi muốn nâng nền nhà của mình.

  Bước 2: Khảo sát thực tế và kiểm tra kỹ lưỡng nền nhà trước khi muốn nâng nền:

  Nâng nền nói ra tưởng chừng rất đơn giản nghĩ rằng ai cũng có thể làm được ,đúng là nâng nền nhà là hạng mục dường như là đơn giản so với những hạng mục khác trong nhà .Tuy nhiên khi nâng nền nhà cũng cần phải sửa các hạng mục khác đi cùng nền nhà như sau :

  1, Nâng nền nhà cần phải nâng cửa chính cửa phụ cửa phòng phù hợp với nền nhà mới nâng.

  2, Nâng nền nhà cần phải nâng theo gạch ốp tường nhà cho tương ứng và phù hợp và cân đối với ngôi nhà nếu trước đó đã ốp gạch tường .

  3, Cần kiểm tra hố ga và nâng theo nền nhà.

  4, Cần tăng chiều cao của bếp nấu sao cho cân đối khi sử dụng .

  5, Cần phải nâng hầm chứa phân đi lại đường ống thoát nước mới .

  5 điều kể trên cần phải qua đơn vị sửa nhà hay người có kinh nghiệm đánh giá thì mới có thể đánh giá được chính xác nhất.Nghe thì bạn thiết nghĩ bạn có thể làm được nhưng thực tế làm ra được nhưng có sử dụng được hay không là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau .Bởi vậy mới có câu mỗi người có những thế mạnh riêng biệt ,và không phải việc gì chúng ta cũng có thể làm tốt nhất là những công việc không phải chuyên ngành của mình .Hãy liên hệ đến số 0977 345 189 để được gặp kỹ sư chuyên ngành về dịch vụ nâng nền nhà nhé.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-mon-theo-yeu-cau-tung-hang-muc

  Quy trình thi công nâng nền nhà như thế nào?

  Bước 1: khảo sát hiện trường cần nâng nền:

  Công việc cần làm trước khi nâng nền nhà là kiểm tra và khảo sát nền nhà .Cần kiểm tra chiều cao từ trần nhà xuống đến mặt đường và từ trần nhà xuống nền cũ của nhà .Bạn cần biết chiều cao chính xác mới đưa ra được quyết định chính xác . Khi chiều cao từ đường lên đến trần nhà cao hơn 3m thì nền của bạn cần được nâng cao ,độ cao của nền nhà mới của bạn cần được đảm bảo là cao hơn 17- 20cm so với mặt đường là tốt nhất hoặc ít cũng phải 15cm nhé.Trường hợp bạn đo từ đường nhà đến trần nhà nhỏ hơn 2,7m thì nền nhà của bạn không nên nâng nữa vì chiều cao này chưa đảm bảo nếu tăng nữa chiều cao lại bị thấp hơn nữa không đảm bảo chiều cao của ngôi nhà.

  Chiều cao từ trần nhà xuống đến nền nhà cũ của bạn sẽ quyết định việc nâng nền bao nhiêu và có nâng hay không một cách chính xác nhất .Nếu nền nhà của bạn bị sụt lún do kết cấu sai hay thời gian sử dụng quá lâu thì việc thi công sẽ khó khăn hơn .Gặp vào trường hợp này bạn cần gia cố móng nhà đầm nhà chắc chắn ,cần thiết phải xem lại phương án móng đã phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà của mình chưa. Bạn cần kiểm tra khi nâng nền có cần phải nâng thêm cửa chính ,cửa sổ, hố ga, hầm chứa phân và hệ thống đường thoát nước.

  Bước 2: Làm sạch mặt nền trước khi thi công.

  Đây là công việc quan trọng .Muốn có 1 một nhà mới chất lượng nhất chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ nền nhà cũ trước khi tiến hành thi công nền nhà mới .Trước tiên cần làm vỡ bề mặt gạch cũ để đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra và thay thế các kết cấu kỹ thuật bị hư hỏng bên dưới như hệ thống điện nước .Sau khi hoàn thiện việc thay thế kết cấu cũ dưới nền ,chúng ta sẽ dọn sạch sẽ và làm bằng phẳng nền cũ. Chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu để thi công nâng nền cần thiết do đội thợ chuẩn bị .Tiến hành thi công đổ lớp cát hoặc xà bần hay các vật liệu nhẹ đến độ cao nền cần nâng .Tưới nước tạo độ ẩm rồi đầm thật kỹ nền nhà tạo độ nén đúng tiêu chuẩn.Cán lớp bê tông đá dày 5cm để làm cứng nền nhà. Lớp vữa tạo dốc về hướng thoát nước chỗ mỏng nhất dày ít nhất 2cm. Trước khi thi công lát gạch nền nhà ,bạn cần đo độ cao của nền nhà ,gia cố lại móng nhà cẩn thận .Bạn cần nâng hố ga đi lại đường ống nước dưới nền ,kiểm tra và nâng cửa và tất cả các hạng mục khác để phù hợp với nền nhà mới nếu gia chủ muốn thi công lại .Cuối cùng là lát gạch hoàn thiện được lựa chọn loại gạch phù hợp với diện tích ngôi nhà hoặc theo sở thích của chủ nhà .

  xem thêm https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Kinh nghiệm nâng nền nhà giúp ngôi nhà đẹp hơn .

   

  Với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn một nền nhà phù hợp nhất ,chất lượng nhất đảm bảo phong thuỷ chiều cao của ngôi nhà.Khi đo chiều cao của trần nhà sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau :

  -  Trường hợp 1 : Chiều cao từ đường đến trần cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 17 – 25cm so với mặt đường là chiều cao thích hợp nhất.

  - Trường hợp 2 : Nếu chiều cao từ trần nhà đến đường bạn đo được nhỏ hơn 2.8m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo nếu bạn nâng nền sẽ không an toàn.

  - Chiều cao từ nền nhà cũ đến trần sẽ quyết định bạn nâng lên thêm bao nhiêu để phù hợp với mặt đường cũng như phù hợp phong thủy khoảng thông thủy trong nhà

  - Kiểm tra và khảo sát thực tế nền nhà thật kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân cần nâng nền:

  +Trong trường hợp Nền nhà bị sụt lún do kết cấu sai khi thi công và sai quy trình làm việc khi thi công : Trong trường hợp này quá trình thi công nâng nền sẽ phức tạp hơn, yêu cầu công tác gia cố nền như đầm nền chắc chắn hơn hoặc xem lại phương án móng nhà phù hợp chưa

  + Nâng nền do các nguyên nhân khác. Xem xét nâng nền có phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà không, có cần nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà không, khung chịu lực có đảm bảo không.

    Để làm được điều này Qúy khách hàng phải chắc chắn mình phải lựa chọn được nhà thầu có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn. Tiến hành kiểm tra bản vẽ, thi công thật kỹ trước khi bắt đầu thi công. Dưới đây là một số điểm cơ bản trong thiết kế và bày trí để ngôi nhà không có cảm giác thấp đi:

    – Cửa chính và các cửa phụ cửa phòng khi nâng nền sẽ bị cấn nên cần phải cắt bớt cửa phù hợp với nền nhà mới có thể sử dụng tiếp.

    – Thay bộ bàn ghế có chân cao bằng những bộ salon thấp hơn: Mục đích để ăn gian chiều cao.

    – Trang trí trần nhà bằng những họa tiết tone màu sáng, nhỏ dần về giữa: Cách này sẽ tạo cảm giác trần nhà cao hơn.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-go-vap-theo-yeu-cau

   Cách tính báo giá nâng nền nhà năm 2023 tại TP HCM.

  Để tính ra được một bảng báo giá nâng nền chính xác ,nhà thầu sửa nhà cần phải bóc tách từng hạng mục chi tiết như sau:

  +Tổng diện tích của nền nhà : Bạn cần biết chiều dài và chiều rộng của nền nhà mà bạn muốn thi công nâng nền .Nếu diện tích lớn thì chi phí nâng nền sẽ cao hơn và thời gian cũng sẽ lâu hơn.

  + Độ cao của nền nhà : Bạn cần biết bạn muốn nâng nền thêm bao nhiêu cm .Nếu chiều cao bạn nâng nền thấp thì chi phí nhân công ít ,chi phí vật tư ít ,và thời gian thi công cũng ngắn hạn .Trường hợp nền nhà phải nâng cao và gia cố cẩn thận lại thì chi phí bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn ,thời gian cũng nhiều hơn.Vì vậy chi phí nâng nền sẽ phụ thuộc vào độ cao của nền nhà mà bạn muốn nâng .

  + Gia cố nền móng : Nếu nơi ở của bạn là nơi tập trung dân cư thì móng nhà sẽ có phần chắc chắn hơn ,nên không cần gia cố quá kỹ .Nhưng nếu ngôi nhà của bạn gần sông ,suối ,kênh rạch dex bị sụt lún ,thì móng nhà cần gia cố kỹ càng hơn ,dẫn đến chi phí sẽ có sự chênh lệch nhau .

  + Phát sinh thêm các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng :Giá của nâng nền sẽ khác nhau khi các chủ nhà có những yêu cầu riêng khác nhau.Ví dụ khách hàng muốn sửa chữa một số hạng mục và thay một số vật dụng cũ trong nhà, khách hàng muốn ốp lát gạch sàn,... Những hạng mục này sẽ được bên thi công tính toán thêm với bạn về chi phí .

  ⇒ Trường tuyền luôn đưa ra bảng báo giá sửa nhà nâng nền chi tiết nhất ,mức giá sửa nhà phù hợp nhất ,Chúng tôi luôn báo giá theo các hạng mục mà khách hàng yêu cầu rõ ràng và chính xác nhất .

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Dịch vụ nâng nền giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM:

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh sửa chữa nhà nói chung và sửa nhà nâng nền nói riêng gần 15 năm qua .Hiện tại chúng tôi đang là một trong những công ty sửa nhà nâng nền uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố hồ chí minh .Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp mà còn mang lại chất lượng công trình cao,mang tính thẩm mỹ cao ,đẹp bền và luôn đưa ra mức giá sửa nhà cạnh tranh nhất .

  Trong gần 15 năm qua công ty chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu sửa nhà của khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn phục vụ nhiều tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương,đồng nai, tây ninh ,.... Thương hiệu của công ty sửa nhà chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến và được đánh giá cao về chất lượng công trình chất lượng dịch vụ tư vấn chất lượng bảo hành và đặc biệt chi phí sửa nhà rất phù hợp với từng hạng mục mà khách hàng đưa ra.

  Chúng tôi có rất nhiều thế mạnh riêng mà không phải công ty sửa nhà nâng nền nào cũng có được đó là lý do mà công ty chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại tphcm :

  - Đơn vị sửa nhà của chúng tôi đã có thương hiệu vững vàng ,rộng rãi khắp các quận tại tphcm trong hơn 10 năm qua.

  - Chúng tôi có kinh nghiệm trong ngành xây dựng lâu năm trong nghề.

  - Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, một tập thể ham học hỏi ,cố gắng từng ngày để trau dồi kiến thức trong ngành xây dựng.

  - Chúng tôi có đội kỹ sư có bằng cấp cao đẳng , tìm ra được nhiều phương án sửa nhà tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian sửa nhà cho khách hàng.

  - Đội thợ tay nghề cao ,nhanh nhẹn, biết coi bản vẽ ,nên cam kết làm đúng bản vẽ thiết kế.

  - Nhiệt tình ,biết lắng nghe và tôn trọng khách hàng.

  - Làm việc đúng quy trình sửa nhà

  - Sử dụng vật tư có chất lượng ,có thương hiệu .

  - Giấy tờ pháp lý công khai ,minh bạch ,không vi phạm pháp luật.

  - Chúng tôi luôn đưa ra mức giá sửa nhà cạnh tranh nhất hiện nay:

  - Giao nhà đúng thời hạn cam kết.

  - Trang thiết bị hiện đại , giúp quá trình sửa nhà diễn ra suôn sẻ.

  - Quản lý tốt quá trình sửa nhà .

  Vật tư được chúng tôi cung cấp đến khách hàng .

   Dù là sửa nhà hay xây nhà mới công ty chúng tôi cũng chỉ sử dụng những vật tư chất lượng phù hợp đảm bảo cho từng hạng mục thi công .Bởi chúng tôi hiểu muốn có một ngôi nhà chất lượng thì cần sử dụng vật tư chất lượng có độ bền và có  thương hiệu.Công ty chúng tôi 15 năm qua được khách hàng tin tưởng và lựa chọn một phần cũng vì chúng tôi luôn coi trọng đến vật tư và sử dụng lại chất lượng nhất.Mời bạn cùng xem qua vật tư của chúng tôi cung cấp qua hình ảnh minh hoạ nhé.

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  Cam kết của công ty chúng tôi đến với khách hàng :

  Công ty chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi luôn đưa ra những cam kết chính xác rõ ràng và luôn làm đúng những gì mình cam kết với khách hàng,khách hàng hãy yên tâm khi đến với công ty sửa nhà nâng nền của chúng tôi .Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được cam kết những vấn đề sau :

  1, Công ty sửa nhà của chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn khách hàng trực 24/7. sẵn sàng tiếp nhận thông tin của quý

  khách ,tư vấn nhiệt tình ,tận tâm và miễn phí.

  2,Với đội kỹ sư giỏi được học từ trường nghề xây dựng ra có bằng cấp cao đẳng .với kiến thức

  phong phú , kỹ sư bên chúng tôi sẽ tìm ra được nhiều phương án sửa nhà cho quý vụ lựa chọn

  3, Giao nhà đúng tiến độ ,quản lý tốt trong quá trình thi công sửa chữa nhà bạn.

  4, Sử dụng loại vật tư có chất lượng ,đảm bảo chất lượng ngôi nhà.

  5, Nói không với bán thầu , đội thợ sửa nhà tại quận Bình Thạnh của chúng tôi sẽ tự tay sửa lại ngôi nhà

  bạn, mà không bán qua nhà thầu khác ,sẽ không có chuyện đùn đẩy trong quá trình thi công và

  đùn đẩy trách nhiệm bảo hành.

  6, Quy trình sửa nhà nghiêm ngặt, đảm bảo đúng quy trình và đảm bảo an toàn lao động khi thi

  công.

  7, Chế độ bảo hành ,bảo trì dài hạn ,uy tín, và nhanh nhẹn.

  8,Bảng báo giá sửa nhà,rõ ràng ,luôn nhận với mức giá phù hợp nhất hiện nay.

  9, Giấy tờ pháp lý được công khai từng điều khoản, rõ ràng ,chi tiết.

  10,Chúng tôi không ngại xa ,không ngại khó và nhận sửa chữa tất cả các hạng mục cần được

  sửa chữa nhà từ những hạng mục nhỏ đến lớn.Với phương châm chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ đến.

  Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho quý khách hàng về dịch vụ nâng nền chi tiết nhất hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ ,đã giúp khách hàng phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng nền của chúng tôi .Chúc quý khách sẽ tìm được một đơn vị sửa nhà nâng nền uy tín và chuyên nghiệp .Rất vui vì quý khách đã ghé công ty của chúng tôi .Vui hơn nữa nếu chúng tôi là sự lựa chọn của quý khách .Xin cảm ơn.

   

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Điện thoại: 0977 345 189-0973 222 600

  Website: xaysuanhadep.vn

  Email: xaysuanhadep88@gmail.com

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu | sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 | sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 | sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600