Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 03/03/2023
Mục lục

  Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Cũ Thành Nhà Mới Tại Tp HCM Năm 2024

   

  Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới tại TP Hồ Chí Minh của đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi đang đứng vị trí số 1 tại tphcm về chất lượng dịch vụ ,chất lượng công trình và về chi phí sửa nhà phù hợp nhất NĂM 2024 .Chúng tôi là một công ty sửa nhà có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sở hiểu những kỹ sư chuyên nghiệp và đội thợ thi công tay nghề cao,thi công nhanh chóng ,chính xác và chất lượng .Kỹ sư bên công ty luôn sáng tạo trong việc tìm kiếm phương án sửa nhà tốt nhất cho khách hàng tiết kiệm chi phí thời gian sửa nhà tối yêu nhất cho khách hàng .Chúng tôi luôn đưa ra bảng báo giá sửa nhà chi tiết tại tp hcm. Chúng tôi sử dụng vật tư chất lượng nhất ,Giấy tờ pháp lý rõ ràng chi tiết ,dịch vụ bảo hành dài hạn 1 năm cho các công trình sửa chữa.

  Tại thành phố hồ chí minh hiện nay đã và đang có rất nhiều ngôi nhà xuống cấp trầm trọng do thời gian sử dụng đã lâu .Thay vì làm mới lại ngôi nhà thì đa số khách hàng đã lựa chọn phương án sửa chữa cải tạo lại nhà cũ thành mới.Sửa nhà giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền khá khá so với việc đập đi xây lại ,hơn nữa thời gian thi công cũng giảm bớt được rất nhiều .Đó chính là lý do hầu hết khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi đều muốn được tư vấn về dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Chúng tôi là một
  đơn vị sửa nhà tại thành phố hồ chí minh ,là nhà thầu sửa nhà chuyên ngành ,uy tín chuyên nghiệp và chất lượng .

  Hiện nay có rất nhiều công ty sửa nhà tại thành phố hồ chí minh. Nhưng để tìm được một nhà thầu sửa nhà tại Tp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp uy tín có kinh nghiệm lại không hề dễ dàng gì.Nếu khách hàng đang còn phân vân lo lắng về vấn đề này thì hãy về đội của chúng tôi nhé .Chúng tôi cam kết đảm bảo tốt về dịch vụ tư vấn ,đảm bảo tốt chất lượng công trình ,thi công đúng và giao nhà đúng thời hạn ,đặc biệt chúng tôi luôn đưa ra mức giá sửa nhà ưu đãi nhất hiện nay .Hãy nhấc máy và liên hệ ngay đến số điện thoại 0977 345 189 gặp trực tiếp kỹ sư chuyên ngành về sửa chữa nhà cũ thành mới tại tphcm của công ty chúng tôi nhé kỹ sư Mr VĂN .Kỹ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ,được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.Hãy cùng kéo màn hình xuống để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa nhà của chúng tôi nhé xin cảm ơn .

  xem thêm: https://xaysuanhadep.vn/cong-ty-sua-nha-gia-re-uy-tin-chuyen-nghiep

  Những nguyên nhân để khách hàng sử dụng đến dịch vụ sửa nhà cũ thành mới của công ty chúng tôi.

  Có rất nhiều lý do để khách hàng cần sử dụng đến dịch vụ sửa nhà uy tín chuyên nghiệp tại tphcm để tu sửa lại ngôi nhà của mình .Chúng tôi với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề,đã đúc kết được những nguyên nhân chính mà khách hàng cần sử dụng đến dịch vụ sửa nhà như sau :

  - Khi ngôi nhà của khách hàng đã sử dụng thời gian khá dài ,nên ngôi nhà bị xuống cấp rõ rệt .

  - Khi công năng sử dụng của ngôi nhà của bạn không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nữa .

  - Khi bạn muốn thay đổi không gian cũng như phong thuỷ của ngôi nhà của mình .

  - Khi gia đình có thêm thành viên mới nên nhu cầu sử dụng ngôi nhà của bạn cũng cần thay đổi theo .

  - Khi bạn mới mua được một ngôi nhà cũ ,nhưng công năng và thiết kế ngôi nhà cũng như phong thuỷ không phù hợp với gia đình bạn nên bạn muốn thay đổi một số hạng mục trong nhà .

  - Khi bạn là dân kinh doanh bất động sản, mua nhà cũ vfa sửa sang lại bán nhà mới .

  - Khi bạn muốn thay đổi ngôi nhà hay phòng khách của bạn là một nơi kinh doanh buôn bán hay mở các công ty với quy mô nhỏ .

  - Khi bạn có phòng trọ và kiốt bị hư hỏng và cần sửa sang lại để cho thuê .

  - Khi bạn muốn sửa lại ngôi nhà để bán với mức giá cao hơn.

  Dù bạn đang muốn cửa nhà với bất cứ lý do gì hay bất cứ hạng mục lớn nhỏ nào trong nhà thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá sửa nhà miễn phí nhé.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

  7 lưu ý khi sửa chữa nhà cũ thành nhà mới tại tphcm.


  Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho khách hàng 7 lưu ý quan trọng nhất khi sửa chữa nhà cũ thành mới cho khách hàng tham khảo ,để giúp khách hàng đưa ra một quyết định lựa chọn đúng đắn và giúp quá trình sửa nhà được diễn ra một cách thuận lợi nhất .Mời các bạn cùng tham khảo nhé

  1,Xác định mục đích sửa nhà:

  Khi bạn đã có ý định sửa lại nhà thì trước tiên bạn cần xác định được mục đích thi công cải tạo nhà của bạn là gì ví dụ : Ban muốn cơi nới nới nhà ra cho rộng rãi ,bạn muốn nâng tầng lên để ở , sửa nhà để bán hoặc cho thuê, sửa nhà để kinh doanh ,buôn bán ,...

  Mục đích sửa nhà là vấn đề chính quyết định về bản thiết kế cho ngôi nhà và quyết định thời gian và chi phí sửa lại ngôi nhà bạn ,vì mỗi mục đích sửa nhà khác nhau có các phương án sửa nhà khác nhau,chính vì vậy bạn cần xác định sớm điều này và trao đổi lại với bên thi công ,để họ lên bản thiết kế và báo giá chi tiết gửi cho bạn xem trước.

  2, Lựa chọn bản thiết kế phù hợp .

  Bản thiết kế phù hợp là bản thiết kế đảm bảo được sự hải hòa của các phòng ,các diện tích trước và sau khi sửa chữa. làm sao cho các hạng mục trong ngôi nhà phải được hài hòa ,đồng điệu với nhau.Tránh lựa chọn những bản thiết kế mà các hạng mục sắp xếp lủng củng ,không gian và bố cùng các hạng mục không đồng điệu được với nhau, làm ngôi nhà mất đi sự sang trong.

  3 ,Chọn nhà thầu uy tín ,chuyên nghiệp.

  - Bạn muốn ngôi nhà bạn được sửa sang lại với mức giá chi phí hợp lý ,thời gian nhanh chóng, quá trình sửa nhà diễn ra thuận lợi ,thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nhà thầu thi công mà bạn muốn hợp tác để sửa lại ngôi nhà bạn.Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu nào ưng ý hay tìm hiểu đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của chúng tôi nhé,chúng tôi hứa sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà đẹp hơn bạn mong muốn.

  4, Chọn bảng báo giá chi tiết và rõ ràng:

  -Trước khi quyết định chọn nhà thầu nào, bạn cần tham khảo bảng báo giá của nhiều đơn vị khác nhau, bạn nên chọn đơn vị có bảng báo giá chi tiết rõ ràng về giá cả ,các hạng mục sửa chữa , thời gian thi công và tên tuổi của vật tư vật liệu .

  5,Báo giá, Dự toán chi phí sửa nhà:

  - Quý khách cần nắm bắt rõ về tài chính của mình có bao nhiêu trong việc sửa nhà ,vì khi nắm rõ chi phí bạn sẽ biết lựa chọn các hạng mục sửa chữa cho phù hợp với chi phí mình có ,tránh phát sinh quá nhiều chi phí,trong quá trình sửa nhà

  6, Thời gian thi công , và tìm chỗ ở mới trong quá trình thi công sửa nhà.

  - Thời gian bắt đầu thi công là khi nào và kết thúc trong bao lâu bạn cần nắm được rõ để bạn sắp xếp công việc của mình cho hợp lý. Trong quá trình thi công bạn nên tìm chỗ ở mới cho gia đình bạn để đảm bảo an toàn và tránh bị gây ồn ào, bụi bặm ô nhiễm.

  7, Tham khảo về phong thủy trước khi sửa nhà :

  - Phong thuỷ trong sửa nhà cũng là một vấn đề mà bạn cần lưu ý tới , một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ kéo sự may mắn trong công việc và cả trong sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha

  Kinh nghiệm khi lựa chọn nhà thầu sửa nhà cũ thành nhà mới uy tín tại TP HCM.

  Hiện nay tại tphcm đã và đang xuất hiện rất nhiều nhà thầu sửa chữa nhà cũ thành nhà mới .Tuy nhiên để khách hàng lựa chọn được một nhà thầu uy tín có chuyên môn làm việc chuyên nghiệp thì cần có rất nhiều yếu tố quan trọng khác nhau .Một nhà thầu được xem là có thương hiệu và có kinh nghiệm cần phải có thời gian hoạt động trên 10 năm mới có thể được xem là một công ty uy tín ,chuyên nghiệp .Hiện nay có rất nhiều công ty sửa nhà mới mọc lên kinh nghiệm còn ít chưa có đủ khả năng để thi công những công trình lớn hay khó .Vì vậy khách hàng cần là một vị khách thông thái để có thể tìm ra cho mình một công ty sửa nhà chuyên ngành về thi công sửa chữa nhà cũ thành mới .Hãy đến với công ty sửa nhà của chúng tôi với gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự hào khi nói rằng công ty chúng tôi đang đứng số 1 tại tphcm về chuyên ngành sửa chữa nhà cũ thành mới .

    Vậy một công ty sửa chữa nhà cũ uy tín tại TP HCM cần những yếu tố gì để đánh giá:

  Một công ty sửa chữa nhà cũ thành nhà mới uy tín cần được đánh giá qua 5 yếu tố quan trọng sau đây .Đối với đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi luôn làm tốt 5/5 các yếu tố quan trọng này:

  – Kinh nghiệm:

   Kinh nghiệm trong nghề là một yếu tố quan trọng nhất ,có kinh nghiệm trong tay bạn sẽ có thể giải quyết tất cả các vấn đề từ từ khó đến dễ một cách tốt nhất nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhất.Công ty chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm trinh chiến trong nghề.

  – Thương hiệu:

     Thương hiệu của công ty không chỉ nổi bật ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn được biết đến ở các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam. Đơn vị sửa nhà của chúng tôi đang là đơn vị sửa nhà có thương hiệu số 1 tại tphcm,tính đến thời điểm hiện tại.

  – An toàn, nhanh chóng và tiện lợi:

   Muốn có một quá trình thi công an toàn nhanh chóng cần phải làm đúng quy trình sửa nhà ,làm theo các bước trình tự đã được lập ra từ trước không được làm ẩu ,gây mất an toàn cho chính mình cho chủ nhà và cho các hộ xung quanh.

  – Chất lượng:

     Muốn lấy được niềm tin từ khách hàng thật không hề dễ dàng ,và chất lượng công trình chính là yêu điểm để lấy được niềm tin từ phía khách hàng.Hiểu được điều này công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục thi công.

  – Tiết kiệm:

     Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cũ thành nhà mới của công ty xây dựng Trường Tuyền, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa kinh phí khi sửa chữa nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác của các công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng lớn nên luôn mua được vật liệu xây dựng với chi phí bỏ ra ít nhất hiện nay.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha-chi-tiet-tung-hang-muc

  Các hạng mục đa dạng về thi công sửa chữa nhà cũ thành mới của chúng tôi tại tphcm.

  Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa nhà tốt nhất ,đạt chất lượng tiêu chuẩn nhất ,các hạng mục sửa nhà đa dạng nhất được mở rộng các hạng mục và không hề bị đóng khung về các hạng mục sửa nhà .Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nếu bạn đang muốn thay đổi hình dạng và bộ áo cho ngôi nhà của bạn nhé.

  Các dịch vụ thi công sửa chữa chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

  Thi công sửa chữa nhà nâng tầng.

  Thi công sửa chữa,cải tạo nhà cấp 4.

  Thi công sửa chữa nhà biệt thự.

  Thi công sửa chữa ,cải tạo văn phòng.

  Thi công sửa chữa nhà phố.

  Thi công sửa chữa nhà chung cư.

  Thi công cải tạo lại nhà xưởng.

  Thi công sửa chữa quán cafe.

  Thi công sửa chữa cửa hạng.

  Thi công cải tạo lại nhà hàng lớn nhỏ.

  Các hạng mục đa dạng trong dịch vụ báo giá sửa nhà gồm.

  1, Thi công sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng tại tphcm.

  2. Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà lầu,nhà cao tầng.

  3 .Sửa chữa hệ thống điện nước.

  4 .Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng.

  5, Thi công sửa chữa ,chung cư ,căn hộ ,nhà phố ,các công ty lớn nhỏ.

  6 .Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm mới nhà thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

  7 .  Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  8 . Thi công cải tạo nhà cũ,nâng cấp mục đích sử dụng nhà.

  9 . cơi nới diện tích nhà  sửa lại diện tích các phòng,tăng thêm diện tích sử dụng .

  10. Thi công lắp đặt lại cửa chính hay cửa sổ ,thay mái tôn mới, 

  11 . Thay cầu thang bằng gỗ hoặc bằng sắt , hoặc inox,di dời cầu thang.

  12. Thi công chống thấm,thi công chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  13 .  Thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.

  14 . Thiết kế thi công ngoại thất,nội thất công trình.

  15 .Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …

  16, Sửa chữa từ nhà cũ nát ,thành nhà mới sang trọng.

  17 . Đập bức tường cũ ,xây lại bức tường mới .

  18. Thi công đục lớp tường cũ và xây tô trát lại tường mới .

  19.  Nâng nền hoặc hạ nền lát lại gạch mới .

  20. Lót lại gạch tường , gạch nền  ,phòng bếp ,toilet.

  21. Đập cầu thang dạng đúc và di dời xây lại ra chỗ khác.

  22  Xây thêm phòng vệ sinh hoặc di dời phòng vệ sinh.

  23. Thi công thay ngói mới hoặc tôn mới .

  24. Thi công đóng trần thạch cao trang trí hoặc thạch cao thả.

  25.Thi công làm sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp.

  26 ,Thi công Sửa lại phòng bếp .đập bếp cũ làm mới hoặc cơi nới ra cho rộng rãi hơn.

  27 , Sửa nhà theo phong thuỷ của khách hàng tại tphcm

  28 ,Thi công sửa sân vườn,xây cửa cổng mới hoặc đập củ để xây mới ,hay di dời cửa cổng.

  29, Sửa phòng khách cơi nới phòng khách hoặc thu nhỏ lại ,nâng nền hạ nền lót lại gạch 

  30, Thi công sửa lại phòng ngủ ,làm mới phòng ngủ.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-gia-re-tai-thanh-pho-ho-chi-minh

  Quy trình làm việc của công ty với khách hàng:

  Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc với một quy trình rõ ràng nhanh chóng và đúng quy trình .Với chúng tôi khi làm một việc gì đó muốn có một kết quả tốt nhất bạn cần phải có một quy trình rõ ràng,chất lượng và chu đáo thì mới có thể mang lại một kết quả tốt nhất .

  Bước 1 : Tiếp nhân thông tin khách hàng ,tư vấn khảo sát công trình miễn phí.

  - Công ty chúng tôi luôn có nhân viên chăm sóc khách hàng trực 24/7 để sẵn sàng phục vụ quý khách .Khách hàng gọi đến trực tiếp cho chúng tôi qua sđt 0977 345 189 hoắc nhắn tin qua zalo của chúng tôi, với mong muốn sử dụng dịch vụ sửa nhà tphcm , bên công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn khách hàng làm việc trực tiếp với quý khách.

  Nhân viên sẽ tiếp nhận thông của quý khách như tên của khách hàng ,các hạng mục khách hàng muốn tu sửa lại, địa chỉ của khách hàng và hen khách hàng thời gian cụ thể để kỹ sư bên công ty có thể gặp trực tiếp khách hàng tại công trình, để làm việc trao đổi với khách rõ ràng ,chi tiết, kĩ sư bến công ty,có trách nhiệm lắng nghe ý kiến của chủ nhà và tìm ra các hướng sửa nhà cho khách hàng lựa chọn.

  Bước 2 : Làm bảng báo giá chi tiết gửi cho khách hàng miễn phí.

  Sau khi kỹ sư bên công ty gặp nhau và chót các hạng mục sửa chữa thì kĩ sư sẽ làm một bảng báo giá chi tiết ,rõ ràng minh bạch,trong đó ghi rõ về giá tiền các hạng mục sửa chữa ,ghi rõ về vật tư được sử dụng trong quá trình sửa nhà tại tphcm, ghi rõ thời gian hoàn thành xong ngôi nhà ,các khối lượng phải được ghi rõ ràng về diện tích không được ghi thêm diện tích khiến chi phí sửa nhà lên cao.

  Bước 3 : Ký hợp đồng:

  Khách hàng hãy yên tâm khi đến với đơn vị sửa nhà tại tphcm của chúng tôi là một công ty có thương hiệu ,được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến cũng là nhờ chúng tôi, giấy tờ pháp lý của chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch ,được công khai với khách hàng rõ ràng. Hợp đồng được yên ra làm 2 bản để 2 bên cùng ký kết ,bên phía chủ nhà giữ 1 bản ,bản còn lại công ty của chúng tôi sẽ giữ lại.

  Bước 4 :Chuẩn bị nhân công và vật tư, và trang thiết bị cho anh em xây dựng

  - Để cho quá trình sửa nhà được làm đúng tiến độ, được gia nhà đúng thời hạn ,chúng tôi phải tính toán nhân công sao cho hợp lý , Chuẩn bị mặt bằng bỏ vật tư như :cát ,đá ,xi măng và máy móc được sử dụng trong quá trình sửa nhà . trang thiết bị bảo vệ cho các anh em xây dựng như bao tay, mũ nón,quần áo , giầy ,phải đầy đủ để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

  Bước 5 ; Che chắn công trình ,để đảm bảo an toàn lao động.

  - Kỹ sư giám sát công trình ,sẽ cho các anh em xây dựng lấy lưới che chắn công trình để giam tai những việc không may trong quá trình sửa nhà như ,rơi đồ ra đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông ,và bớt bụi bay ra ngoài tránh làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

  Bước 6:Bắt đầu thi công công trình.

  - Đến ngày thi công chúng tôi sẽ cho đội thi công xuống công trình, để bắt đầu thi công sửa chữa lại từng hạng mục được ghi rõ trong bản hợp đồng .Đảm bảo trong quá trình thi công, sẽ có kỹ sư theo giỏi ,giám sát để đảm bảo đúng thời gian giao nhà và đảm bảo đúng quy trình sửa nhà.

  Bước 7 : Nghiệm thu công trình.

  - Sau khoảng thời gian thi công ,khi ngôi nhà được hoàn thành xong tất cả các hạng mục trong nhà ,vệ sinh sạch sẽ cả ngôi nhà .Chúng tôi sẽ cùng chủ nhà đi đo đạc nghiệm thu từng hạng mục được chúng tôi sửa chữa lại. nếu khách hàng hài  lòng chúng ta sẽ ký vào biên bản giao nhà ,và giao lại mặt bằng cho chủ nhà sử dụng.

  Bước 8 :Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn.

  Trong dịch vụ bảo trì tai tphcm chúng tôi sẽ bảo trì theo thỏa thuận đôi bên ,trong thời gian bảo trì chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa lại các hạng mục bị hư hỏng mà trước đó chung tôi đã nhận sửa chữa lại ,chúng tôi luôn uy tín trong việc bảo hành ,bảo trì. không để khách phải chờ đợi lâu trong quá trình bảo trì.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-12-theo-yeu-cau

  Bảng báo giá sửa nhà chi tiết của công ty chúng tôi :

  Công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa nhà chi tiết nhất ,mới nhất vfa chính xác nhất theo hàng năm cho khách hàng tham khảo .Tuy nhiên để biết được chính xác tổng chi phí sửa nhà của bạn một cách chính xác nhất hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhận báo giá sửa nhà miễn phí nhanh nhất nhé .Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về một số chi tiết liên quan đến cách báo giá ,đơn giá sửa nhà khi nào khắc nhau và vì sao lại có sự khác nhau về tổng chi phí sửa nhà của mỗi công ty khác nhau nhé .

  1, Cách tính đơn giá sửa nhà nào là chính xác nhất.

  - Cách tính đơn giá sửa nhà trọn gói :Ưu điểm của cách tính này là nhanh gọn trong làm bảng báo giá .Tuy nhiên với cách tính này bạn sẽ không được biết chính xác diện tích ,giá cả của từng hạng mục thi công .Bạn không kiểm soát được hết các hạng mục cần sửa chữa dễ dẫn đến có sự phát sinh các hạng mục trong quá trình thi công sửa nhà.

  - Cách tính đơn giá theo m2: Thường khi có ít hạng mục thi công ,hay các hạng mục rải rác không tập trung lại một chỗ thì chúng tôi sẽ báo giá theo m2 vuông .Cách tính báo giá khá rõ ràng ,chi tiết và dễ hiểu .Nếu nhà bạn sửa ít hạng mục có thể yêu cầu bên công ty sửa nhà báo giá theo cách tính này .

  - Cách tính đơn giá theo kiểu bóc tách khối lượng chi tiết theo từng hạng mục: Khi ngôi nhà của bạn sửa nhiều hạng mục bạn có thể yêu cầu công báo giá theo cách này đây là bảng báo giá cho bạn biết chính xác nhất ,chi tiết nhất về các hạng mục sửa nhà và giá sửa nhà của từng hạng mục cũng giống như cách tính báo giá theo m2 .2 cách tính được khách hàng lựa chọn nhiều nhất .

  2, Vì sao có sự khác nhau về tổng chi phí sửa nhà của mỗi công ty :

  - Mỗi công ty áp dụng mỗi cách tính đơn giá sửa nhà khác nhau ,dẫn đến có sự khác nhau trong tổng chi phí sửa nhà của mỗi công ty .

  - Mỗi công ty có cách tính toán và sử dụng vật tư có chất lượng khác nhau ( Thường thì những công ty sử dụng vật tư chất lượng sẽ có tổng chi phí vật tư cao hơn là những công ty sử dụng vật tử kém chất lượng )

  - Tay nghề của đội thi công cúng là lý do khiến tổng chi phí sửa nhà có sự chênh lệch ( Với những đội thi công có tay nghề cao làm việc lâu năm trong nghề ,có kinh nghiệm nhiều mức lương của họ sẽ cao hơn mức lượng của đội thợ mới học việc ,tay nghề còn yếu )

  - Chất lượng cũng là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch trong tổng chi phí sửa nhà .Thi công chất lượng đúng quy trình thi thời gian sẽ phải lâu hơn là thi công ẩu làm cho xong nhưng ngôi nhà kém chất lượng .Thời gian thi công cẩn thận ngôi nhà chất lượng thì chi phí nhân công sẽ phải cao hơn .

  ⇒ Tuy nhiên không phải công ty nào báo giá cao cũng là công ty ấy làm việc đúng quy trình hay sử dụng vật tư có chất lượng và đảm bảo chất lượng công trình ,Công ty nhân giá cao vì muốn mang lại lợi nhuận cao cho công ty .

  Không phải công ty nào nhận giá rẻ cũng là công ty làm việc không chuyên nghiệp ,không đảm bảo chất lượng.Công ty trường tuyền chúng tôi chuyên nhận sửa chữa nhà với mức giá thấp ,và chúng tôi luôn sử dụng vật tư có chất lượng ,quy trình làm việc luôn chặt chẽ chính xác .Luôn đảm bảo chất lượng công trình .Chúng tôi nhận giá thấp do chúng tôi đang hợp tác với công ty chuyên cung cấp vật tư chất lượng nên chúng tôi luôn nhận được mức giá thấp về giá vật tư.

  3, Những lý do khiến phát sinh nhiều trong quá trình thi công.

  -Ngay từ ban đầu bạn không tính toán các hạng mục thi công ,hoặc bạn chỉ lựa chọn những hạng mục cần thi công trước vì bạn muốn tiết kiệm chi phí sửa nhà hoặc bạn không đủ chi phí để sửa lại tất cả các hạng mục .những trong quá trình thi công bạn lại muốn tu sửa luôn các hạng mục còn lại kia.

  - Bạn lựa chọn một đơn vị sửa nhà không uy tín ,không tư vấn cho bạn những hạng mục sẽ phát sinh trong quá trình thi công để báo giá ngay từ lúc ban đầu luôn .

  - Bạn không tin vào tư vấn của đơn vị sửa nhà  về những hạng mục sẽ phát sinh ,dẫn đến những hạng mục này sẽ phát sinh trong quá trình thi công .

  - Bạn thay đổi mục đích sửa nhà ,thay đổi các hạng mục thi công .

  - Bạn thay đổi sở thích liên tục và bạn không có chính kiến nghe theo sở thích của người khác khiến thợ phải sửa đi sửa lại các hạng mục rất nhiều lần.

  4,Đơn giá thi công sẽ khác nhau khi nào:

  - Khi khối lượng thi công khác nhau ít hoặc nhiều.

  - Khi khó khăn trong điều kiện thi công.Nếu điều kiện thi công thuận lợi thì đơn giá sửa nhà sẽ thấp hơn và ngược lại .Đơn giá thi công được tăng theo độ khó suae điều kiện thi công.

  - Khi các vị trí của hạng mục thi công sửa chữa nhà không tập trung.

  - Khi giá cả thị trường tăng cao.

  - Khi khách hàng có những yêu cầu khác,...

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Thế mạnh của công ty trường tuyền chúng tôi trong lĩnh vực sửa chữa nhà cũ thành nhà mới tại tphcm như sau :

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền đã được xây dựng lên gần 15 năm qua .Các thời điểm mới có rất ít các công ty kinh doanh về hạng mục này .Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều thế mạnh và những bài học quý giá khác hẳn với những công ty mới hình thành khác .Đến với chúng tôi khách hàng hãy yên tâm là chúng tôi là một công ty sửa nhà có tâm và có tầm nhất tại tphcm tính đến thời điểm hiện tại .Tại sao chúng tôi lại tự tin nói như vậy hãy cùng tìm hiểu qua những thế mạnh riêng biệt mà công ty tôi đang năm giữ trong tay nhé :

  - Công ty chúng tôi đã được hình thành từ gần 15 năm trước.kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp khi làm việc hơn hẳn mọi đơn vị sửa nhà khác.

  - Chúng tôi chỉ nhận những kỹ sư có bằng cao đẳng ngành xây dựng ,có kinh nghiệm thực tế trong nghề xây dựng ,vì vậy kỹ sư bên tôi luôn sáng tạo tìm tòi và đưa ra được nhiều phương án sửa nhà tiết kiệm chi phí và thời gian sửa nhà giúp gia chủ.vẽ ra được các bản vẽ thiết kế hài hoà sáng tạo.

  - Đội thợ thi công tay nghề cao, chuyên nghiệp làm việc lâu năm trong nghề .làm việc nhanh nhẹn ,có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

  - Cam kết mang lại một ngôi nhà chất lượng và sang trọng ,mang tính thẩm mỹ cao.

  - Bảng báo giá chi tiết rõ ràng, tiết kiệm chi phí sửa nhà giúp gia chủ.

  - Thời gian giao nhà đúng thời hạn, tiết kiệm thời gian thi công sửa nhà giúp gia chủ.

  - Quản lý tốt quá trình sửa nhà ,không để xảy ra vấn đề gì trong quá trình sửa nhà.

  - Không vi phạm pháp luật về giấy tờ pháp lý và an toàn lao động.

  - Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong công trình.

  - quản lý tốt các đồ đạc của gia chủ có trong công trình.

  - Chế độ bảo hành dài hạn  ,uy tín.

  - Nói không với bán thầu.

  - Sử dụng vật tư chất lượng ,không bớt xén vật tư khi sửa nhà.

  - Làm việc đúng quy trình sửa nhà.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Vật tư sử dụng trong dịch vụ sửa nhà cũ thành mới của công ty chúng tôi:

   

  Vật tư được chia thành 2 phần chính .Vật tư phần thô và vật tư phần hoàn thiện .Muốn có một ngôi nhà có chất lượng bạn nên ưu tiên những vật tư có chất lượng .Bởi chất lượng của vật tư đi song song với chất lượng của ngôi nhà .Hiểu được điều này công ty chúng tôi luôn ưu tiên những vật tư có chất lượng .Dù chúng tôi hiểu khi sử dụng những vật tư có chất lượng chi phí sẽ cao hơn khiến lợi nhuận của công  ty chúng tôi giảm bớt .Song song chúng tôi hiểu muốn có một công ty có thương hiệu tốt một công ty uy tín thì chúng tôi cần làm ra được những ngôi nhà chất lượng " chất lượng làm nên thương hiệu " .Hãy cùng chúng tôi nhìn qua về những vật tư của chúng tôi nhé :

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  Cam kết của chúng tôi đến với khách hàng .

  1, Tiếp nhận thông tin ,tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng tại huyện Bình Chánh tp hcm mọi lúc 24/7.

  2, Đội kỹ sư chuyên nghiệp Giúp khách hàng tìm ra phương án sửa nhà tốt nhất ,tiết kiệm chi phí sửa nhà và thời gian sửa nhà giúp gia chủ.

  3, quản lý và sử trí tốt mọi việc trong quá trình thi công sửa nhà

  4 , Thi công cải tạo nhà nhanh chóng đúng kỹ thuật ,và giao nhà đúng thời hạn.

  5, Chúng tôi không ngại đường xa ,không ngại hạng mục sửa chữa khó và nhận sửa chữa tất cả các hạng mục cần được sửa chữa tự nhỏ đến lớn .

  6 , Sử dụng vật tư chất lượng và có thương hiệu,đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục.

  7 ,Quy trình nghiêm ngặt trong khi Thi công cải tạo nhà

  8, Giấy tờ pháp lý rõ ràng ,minh bạch, tuân thủ quy định của pháp luật.

  9, Cam kết không bán thầu ,để việc sửa nhà được diễn ra thuận lợi nhất có thể.

  10, Có trách nhiệm trong việc bảo hành ,bảo trì nhanh chóng ,bảo trì tinh thần là trọn đời.

  ⇒ Trên đây chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết về dịch vụ sửa nhà cũ thành mới của đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi .Hy vọng với những điều chúng tôi chia sẻ ,đã giúp cho khách hàng hiểu hơn về công ty sửa nhà của chúng tôi .Hi vọng một ngày không xa chúng tôi sẽ được phục vụ quý khách hàng .Xin cảm ơn.

   

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: 150 Phạm văn bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

  Điện thoại: 0977345189 - 0973 222 600

  Website: xaysuanhadep.vn

  Email: xaysuanhadep88@gmail.com

   

  XEM THÊM

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu | sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 | sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 | sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600