Dịch vụ sửa chữa nhà ở huyện hóc môn

Dịch vụ sửa chữa nhà ở huyện hóc môn

Ngày đăng: 20/11/2022
Mục lục

    Đơn Vị Xây Sửa Nhà Đẹp Của Công Ty Trường Tuyền Năm 2024

  Xin kính chào quý khách hàng ,chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách ,cảm ơn quý khách đã ghé thăm công ty chúng tôi .Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị về các dịch vụ sửa chữa nhà ở huyện hóc môn của đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi năm 2024,rất mong sẽ làm hài lòng được quý khách,xin cảm ơn.

  Công ty sửa nhà ở huyện hóc môn của công ty trường tuyền chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế trong  sửa chữa nhà ở huyện hóc môn. Chúng tôi có đội kỹ sưđội kiến trúc sư làm việc chuyên nghiệp có bằng cấp có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề.Chúng tôi sở hữu nhiều đội thợ tay nghề cao làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn có trách nhiệm với công việc được giao, với đội thợ hùng mạnh chúng tôi có thể thi công nhiều công trình một lúc .Chúng tôi sử dụng những vật tư chất lượng nhất và làm việc đúng quy trình sửa nhà,cam kết đảm bảo chất lượng công trình.Bảng báo giá sửa nhà chi tiết huyện hóc môn chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn chi tiết rõ ràng với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay .Giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch tuân thủ đúng quy định của nhà nước

  Tại huyện hóc môn có rất nhiều ngôi nhà đang có dấu hiệu xuống cấp do nhiều nguyên nhân ,nguyên nhân chính là do thời gian sử dụng đã lâu,khiến ngôi nhà của bạn bị xuống cấp trầm trọng cần được tu sửa lại để có một không gian thoáng mát và sạch sẽ.Vậy việc bạn cần làm bây giờ là hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0977 345 189 để gặp trực tiếp kỹ sư chuyên ngành sửa chữa của công ty chúng tôi ông M.r Văn để được tư vấn sửa nhà miễn phí .

  xem chi tiết tại : Website:http://xaysuanhadep.vn

  Quy trình làm việc tại đơn vị xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền.

  1. Tiếp nhận thông tiên của khách hàng.

  Sẽ thật vui vào một ngày đẹp trời chúng tôi nhận được liên hệ của khách đến công ty chúng tôi,đón tiếp quý khách qua số điện thoại trực tiếp hoặc zalo sẽ là nhân viên chuyên tư vấn khách hàng của công ty chúng tôi.bên nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách và lưu lại thông tin của quý khách .

  2.Khảo sát công trình.

  Sau khi đã nhận được thông tin của khách hàng chúng ta sẽ trao đổi về thời gian mà kỹ sư bên công ty có thể xuống công trình khảo sát,được gặp trực tiếp khách hàng trao đổi về các hạng  mục cần được sửa chữa,kỹ sư bên công ty sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng và cùng khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc tu sửa lại ngôi nhà của mình.( đã từng có nhiều khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi về vấn đề muốn được sửa nhà ,có lẽ vì có ít  hạng mục sửa chữa và cũng có thể do không có thời gian mà khách hàng không muốn kỹ sư bên công ty xuông khảo sát công trình ,mà chỉ gửi hình ảnh và diện tích cần được sửa chữa lại,gửi  cho chúng tôi làm bảng báo giá ,thưa quý khách với chúng tôi dù là quý khách sửa ít hay nhiều, lớn hay nhỏ xa hay gần thì việc khảo sát rất quan trọng trong việc đưa ra một bảng báo giá chi tiết chính xác nhất về thời gian thi công và giá cả .vậy nên chúng tôi hy vọng khi khách hàng có nhu cầu sửa nhà thì hãy dành chút thời gian để kỹ sư bên công ty có thể làm việc và đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất gửi cho khách hạng ,xin cảm ơn.

  2. Làm bảng báo giá chi tiết gửi cho khách hàng.

  Sau khi đã khảo sát xong kỹ sư bên công ty sẽ làm bảng báo giá gửi tới cho khách hàng tham khảo .Trong bảng báo giá phải được làm rõ các chi tiết các hạng mục cần được sửa chữa và giá cả của từng hạng mục đó và ghi rõ các thương hiệu của vật liệu được sử dụng trong quá trình sửa nhà.xem bảng báo giá nếu khách hàng thắc mắc vấn đề gì có thể trao đổi trực tiếp với kỹ sư bên tôi ,chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng.

  3 .Lập bảng hợp đồng chi tiết và ký hợp đồng.

  Sau khi 2 bên đã trao đổi và khách hàng vừa lòng với bảng báo giá hài lòng với sự tiếp đón và nhiệt tình của công ty chúng tôi thì ,bên công ty sẽ đánh bản hợp đồng chi tiết minh bạch và rõ ràng thành 2 bản ,bên khách hàng 1 bản và bên công ty một bản 2 bên cùng ký kết và cùng nhau đồng hành trên chặng đường tu sửa lại ngôi nhà của quý khách.

  4. thực hiện thi công ,công trình.

  Bên khách hàng chọn ngày tốt giờ tốt để sửa nhà và bên công ty sẽ cho kỹ sư và các anh em giỏi nhất có kinh nghiệm lâu năm nhất ,làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm với nghề xuống để bắt đầu khởi hành thi công ngôi nhà cho đúng tiến độ.Khách hàng hãy yên tâm là các anh em xây dựng là những người có tâm với nghề luôn có trách nhiệm với việc mình làm và được giao ,luôn giữ vệ sinh công trình sạch sẽ và sống hài hòa với những vị hàng xóm gần công trình xây dựng để không mang lại sự khó khăn trong làm việc .Vì vậy mong khách hàng hãy yên tâm

  5.nghiệm thu và bàn giao lại công trình.

  Sau thời gian thi công xong ngôi nhà bạn chúng tôi sẽ cùng chủ nhà đi nghiệm thu và đo đạc lại những phần đã thi công sửa chữa, và bàn giao lại công trình cho chủ nhà,để chủ nhà bắt đầu sử dụng.

  6.Chế độ bảo hành.

  Về chế độ bảo hành của bên dịch vụ sửa chữa chúng tôi sẽ bảo hành theo thỏa thuận đôi bên,trong thời gian này ngôi nhà  có bất cứ lỗi nào xảy ra thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ giải quyết sau 24 giờ.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-mon-theo-yeu-cau-tung-hang-muc

  Khi nào bạn cần tu sửa lại ngôi nhà của bạn.

  - Khi bạn mới mua lại ngôi nhà củ hoặc mới nhưng cách thiết kế không phù hợp với phong thuỷ hoặc diện tích sử dụng nhỏ không phù hợp với việc sử dụng của mỗi thành viên trong nhà bạn,thì lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà tại hóc môn ,tại đơn vị sửa nhà của công ty trường tuyền chúng tôi,chúng tôi sẽ thiết kế và tu sửa lại ngôi nhà bạn theo ý của quý vị.

  -  Khi gia đình bạn có thành viên mới nên việc sử dụng ngôi nhà cũng tăng lên khi này bạn cần phải sửa sang lại ngôi nhà để phù hợp hơn cho các thành viên trong gia đình.

  - Khi ngôi nhà của bạn đã sử dụng lâu năm ,ngôi nhà bị hư lún,sụt ,nấm mốc ,...lúc này là lúc thích hợp để bạn tu sửa lại ngôi nhà của mình.

  - Khi bạn muốn sửa sang lại ngôi nhà để cho thuê hoặc sửa để kinh doanh ,buôn bán.

  - Khi bạn tu sửa lại cho ngôi nhà sang trang hơn ,đẹp hơn để bạn bán lại với giá thành cao hơn.

  - Khi ngôi nhà của bạn đang bình thường nhưng đã lỗi thời và bạn muốn sửa sang lại ngôi nhà

  cho hợp thời đại , sang trọng và bắt mắt hơn.

  xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Thế mạnh của chúng tôi trong dịch vụ sửa nhà tại huyện hóc môn

  - Chúng tôi có đội kỹ sư thiết kế làm lâu năm trong nghề,có kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp ,nhanh ,hiệu quả cao,tìm ra được nhiều phương án sửa nhà hiện đại ,tiết kiệm chi phí và thời gian sửa nhà hiệu quả cho khách hàng .

  - Đội thi công làm hơn 10 năm trong nghề ,có kinh nghiệm,làm việc hiệu quả cao,có tâm với nghề và có trách với với công việc được giao,làm việc sạch sẽ ,hòa đồng và đoàn kết ,mang đến một ngôi nhà đẹp và  sang trọng mà vẫn giữ được chất lượng cho ngôi nhà bạn.

  - Với nhiều năm kinh nghiệm cải tạo lại nhà củ thành nhà mới tại thành phố hồ chí minh.

  - Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công tất cả các quận huyện trong thành phố hồ chí minh ,không ngại xa ngại khó ngại nhỏ ,ngại ít đó cũng là điều làm nên thương hiệu của công ty chúng tôi.

  - Làm việc đúng quy trình sửa nhà ,không cắt bớt các bước quy trình .

  - Sử dụng vật tư chất lượng,có thương hiệu .

  - Quản lý tốt quá trình sửa nhà ,luôn có kỹ sư theo sát đội thợ thi công.

  - Làm việc đúng tiến độ công trình ,giao nhà đúng thời hạn quy định.

  - Cam kết đảm bảo chất lượng công trình.

  - Giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch công khai ,đầy đủ các điều khoản quan trọng ,không vi phạm quy định nhà nước, được nhà nước cấp phép cho hoạt động kinh doanh.

  - Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn,uy tín .

  xem thêm https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-mon-theo-yeu-cau-tung-hang-muc

  Những vấn đề cần lưu ý để quá trình sửa nhà được diễn ra suôn sẻ.

  Để có thể tu sửa cải tạo lại ngôi nhà của mình ,bạn đã phải trải qua những ngày tháng làm việc vất vả mới có đủ chi phí để thi công sửa nhà .Hiểu được điều này công ty chúng tôi xin chia sẻ với bạn những lưu ý cần thiết bạn nên biết trước để quá trình sửa nhà của bạn được diễn ra suôn sẻ nhất.

  1, Bạn cần xác định được mục đích sửa nhà của bạn là gì:

   Có rất nhiều mục đích sửa nhà khác nhau như : Sữa để ở ,sửa để kinh doanh ,sửa để cho thuê phòng ,sửa để kinh doanh buôn bán và sửa để bán .Vậy mục đích sửa nhà của bạn là gì? .Bạn nên trao đổi vấn đề này với bên nhà thầu sửa nhà để họ có thể giúp bạn tìm ra phương án sửa nhà thích hợp nhất .Nếu bạn chỉ sửa nhà lại cho mới để ở thì đơn giản hơn những mục đích khác .Mỗi mục đích sửa nhà sẽ có mức giá sửa nhà khác nhau và thời gian sửa nhà khác nhau và phương án sửa nhà khác nhau.

  2,Xin giấy phép sửa nhà theo quy định nhà nước như sau:

  Nếu các hạng mục sửa nhà của bạn làm thay đổi kết cấu chịu lực của ngôi nhà ,làm thay đổi mục đích sử dụng nhà cơi nới thêm diện tích ngôi nhà, nâng tầng ,gây ô nhiễm môi trường và gây mất an toàn lao động .

  3,  Xem xét kỹ lưỡng bảng báo giá sửa nhà:

  Bảng báo giá sửa nhà rất quan trọng ,bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định của mình.Bạn nên đề nghị công ty sửa nhà đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất ,bóc tách từng hạng mục chi tiết .Bạn không nên lựa chọn kiểu bảng báo giá chung chung.Một bảng báo giá tốt chất lượng phải nêu rõ được tất cả các hạng mục sửa nhà ,chi phí của các hạng mục đó ,chi phí vật tư và chi phí nhân công phải được chia làm 2 phần rõ ràng .

  4, Đọc kỹ càng hợp đồng sửa nhà trước khi đặt bút ký.

  Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bạn nên dành thời gian để tham khảo đọc hết các điều khoản trong hợp đồng,không nên ký vào hợp đồng không rõ ràng các điều khoản,hoặc điều khoản không minh bạch ,không chính xác hay vi phạm pháp luật .

  xem thêm: https://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-quan-binh-thanh

  Bảng báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục tai huyện hóc môn.


  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty Trường Tuyền chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá sửa nhà chi tiết ,chính xác và rõ ràng .Chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá theo hàng năm ,để khách hàng có thể tham khảo .Tuy nhiên mỗi hạng mục sửa nhà sẽ có sự khác nhau do nhiều lý do khác nhau như : Diện tích của ngôi nhà ,vị trí của từng hạng mục khác nhau ,điều kiện thi công khác nhau ,... Vì vậy khi bạn đang có ý định sửa nhà hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá sửa nhà miễn phí một cách chính xác nhất nhé.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Cam kết của chúng tôi đến với khác hàng tại huyện hóc môn tphcm 

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm thực tế trong dịch vụ sửa nhà tại huyện hóc môn và tất cả các quận huyện tại tphcm.Chúng tôi là một công ty có thương hiệu ,làm việc uy tín,được nhiều khách hàng biết đến ,và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại tphcm.Còn bạn ,bạn có muốn là vị khách hàng tiếp theo của chúng tôi để sử dụng qua dịch vụ sửa nhà uy tín của công ty chúng tôi không.Công ty chúng tôi đang sở hữu đội kỹ sư và đội thợ thi công tay nghề cao ,làm việc lâu năm ,giàu kinh nghiệm .Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tư vấn ,dịch vụ sửa chữa nhà một cách chuyên nghiệp nhất. Cam kết đảm bảo chất lượng ,và cùng với rất nhiều cam kết sau đây của công ty chúng tôi gửi đến khách hàng như sau.

  10 cam kết của công ty gửi đến khách hàng sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi:

  1, Công ty sửa nhà của chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn khách hàng trực 24/7. sẵn sàng tiếp nhận thông tin của quý khách ,tư vấn nhiệt tình ,tận tâm và miễn phí.

  2,Với đội kỹ sư giỏi được học từ trường nghề xây dựng ra có bằng cấp cao đẳng .với kiến thức phong phú , kỹ sư bên chúng tôi sẽ tìm ra được nhiều phương án sửa nhà cho quý vụ lựa chọn

  3, Giao nhà đúng tiến độ ,quản lý tốt trong quá trình thi công sửa chữa nhà bạn.

  4, Sử dụng loại vật tư có chất lượng ,đảm bảo chất lượng ngôi nhà.

  5, Nói không với bán thầu , đội thợ sửa nhà tại quận Bình Thạnh của chúng tôi sẽ tự tay sửa lại ngôi nhà

  bạn, mà không bán qua nhà thầu khác ,sẽ không có chuyện đùn đẩy trong quá trình thi công và đùn đẩy trách nhiệm bảo hành.

  6, Quy trình sửa nhà nghiêm ngặt, đảm bảo đúng quy trình và đảm bảo an toàn lao động khi thi công.

  7, Chế độ bảo hành ,bảo trì dài hạn ,uy tín, và nhanh nhẹn.

  8,Bảng báo giá sửa nhà,rõ ràng ,luôn nhận với mức giá phù hợp nhất hiện nay.

  9, Giấy tờ pháp lý được công khai từng điều khoản, rõ ràng ,chi tiết.

  10,Chúng tôi không ngại xa ,không ngại khó và nhận sửa chữa tất cả các hạng mục cần được sửa chữa nhà từ những hạng mục nhỏ đến lớn.Với phương châm chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ đến.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/bang-bao-gia-sua-nha

  Với những ưu điểm trên, hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ở huyện hóc môn.  Đơn vị xây sửa nhà đẹp của CÔNG TY TNHH TK & XD TRƯỜNG TUYỀN tự tin mang đến cho bạn một công trình chất lượng với thẩm mỹ cao. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm đến chúng tôi ,rất mong được quý khách tin tường ,hi vọng một ngày không xa được phục vụ khách hàng.

   

  Điện thoại: 0977345189 - 0973 222 600

  Website: xaysuanhadep.vn

  Email: xaysuanhadep88@gmail.com

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu | sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 | sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 | sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

   

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600