DỊCH VỤ SỬA CHỮA ỐP GẠCH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH -2023-0973222600

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ỐP GẠCH TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH -2023-0973222600

Ngày đăng: 11/02/2023
Mục lục

   DỊCH VỤ ỐP LÁT GẠCH NỀN NĂM 2024

   Dịch vụ sửa chữa ốp gạch tại thành phố hồ chí minh chuyên nghiệp uy tín và chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất tại tphcm năm 2024. Gạch nền gạch tường là một phần không thể thiếu  khi nhắc đến ngôi  nhà của bạn .lót gạch giúp ngôi nhà của bạn thêm phần đẹp sang trọng và sạch sẽ . Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến công ty chúng tôi để được tư vấn về việc sửa và làm mới nền nhà phòng khách ,phòng ngủ ,phòng bếp ,phòng toilet ,lót gạch tường, gạch sân ,....cũng chính vì được quý khách hàng tin tưởng nên công ty trường tuyền chúng tôi ngày càng đứng vững trong lĩnh vực lót gạch nói riêng và ngành xây dựng sửa chữa nói chung

   Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của Công ty trường tuyền đã và đang cố gắng đào tạo từng bộ phận nhân sự ,một cách chuyên nghiệp nhất, để phục vụ cho quý khách hàng tìm đến chúng tôi hài lòng nhất có thể.Công ty chúng tôi đã được thành lập gần 15 năm qua ;Chúng tôi có đội kỹ sư và kiến trúc sư có bằng cấp có kinh nghiệm thực tế trên 10 năm; Chúng tôi có đội thợ thi công ốp lát gạch tại Tp Hồ Chí Minh tay nghề cao ,làm việc nhanh chóng ,có tâm với nghề ,có tinh thần trách nhiệm cao với công việc của mình; Làm đúng quy trình sửa nhà; Chúng tôi sử dụng những vật tư chất lượng; Bảng báo ốp lát gạch tại Tp Hồ Chí Minh chi tiết rõ ràng chính xác với giá thành hợp lý nhất; Giấy tờ pháp lý rõ ràng đúng quy định nhà nước.

  Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua số điện thoại 0977 345 189 để được tư vấn sửa chữa nhà nói chung và sửa chữa ốp lát gạch nói riêng .Kỹ sư Mr Văn ,chuyên ngành sửa chữa ,có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế,làm việc có trách nhiệm cao và luôn đảm bảo chất lượng công trình ,là kỹ sư làm việc lâu năm nhất của công ty chúng tôi.

      Thông tin chi tiết tại :Website:http://xaysuanhadep.vn

  Sau đây sẽ là màn giới thiệu về công ty của chúng tôi cho các bạn hiểu rõ hơn .

    1 . QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG.

        Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

  +Khi khách hàng gọi đến công ty chúng tôi ,sẽ có nhân viên trực tiếp làm việc với khách hàng (qua số điện thoại ,zalo hoặc qua  các phương tiện do khách hàng truy cập đến  công ty .Nhân viên chúng tôi sẽ xin tên và xin địa chỉ cụ thể của khách hàng.)

      Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình.

  +khi khách hàng gọi đến công ty chúng tôi nhân viên không chỉ xin tên và địa chỉ mà còn xin thời gian để được gặp trực tiếp khách hàng và công trình cần được sửa chữa (chúng tôi cần biết chính xác từng hạng mục cần sửa chữa ,vị trí và diện tích cụ thể.Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng và chúng tôi cũng sẽ đóng góp ý kiến của mình về những phần cần được cải tạo lại cho khách hàng hiểu hơn .)

        Bước 3: Báo giá chi tiết từng hạng mục.
  +Không kém phần quan trọng như hai phần trên  .Bảng báo giá chi tiết cũng rất quan trọng trong quy trình làm việc của chúng tôi ( Báo giá chi tiết giúp  khách hàng có thể hiểu rõ hơn về từng hạng mục cần được cải tạo và giá cả của từng hạng mục ,được nêu rõ trong bảng báo giá ..Quý khách sẽ được biết rõ về thương hiệu của vật tư một cách rõ ràng nhất .Ngoài ra khi xem các hạng mục được ghi rõ trong bảng báo giá mà quý khách muốn thêm hoặc bớt các hạng mục cần cải tạo thì có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi và chúng tôi sẽ sửa lại  các hạng mục trong bảng báo giá theo yêu cầu của quý khách mong muốn.)
      Bước 4: Ký hợp đồng.

  *+Khi khách hàng đã hài long với giá cả và những hạng mục cần cải tạo lại trong bảng báo giá ,thì hai bên chúng ta sẽ gặp trực tiếp với nhau để thỏa thuận về những điều khoản trong hợp đồng và bắt đầu ký kết đôi bên.

        Bước 5: Thi công theo hợp đồng.

  +Khi đã ký hợp đồng và khách hàng đã lựa chọn được thời gian thích hợp để bắt đầu thi công sửa chữa nhà bạn .Thì chúng tôi sẽ điều những kí sư và những nhân công có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lát gạch nói riêng và ngành xây dựng nói chung xuống để bắt đầu sửa chữa từng hạng mục được ghi rõ theo bản hợp đồng ( về thời gian sửa chữa và các thương hiệu của vật tư được thỏa thuận hai bên trước đó )

        Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình. 

  +Sau thời gian thi công cải tạo lại ngôi nhà đã hoàn thiện , chúng tôi sẽ cùng chủ nhà đi nghiệm thu từng hạng mục đã được thi công trước đó  .Nếu khách hàng đã hài lòng thì chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho chủ nhà.

        Bước 7: Bảo hành công trình. 

  +Không phải thi công xong và bàn giao xong công trình là công ty chúng tôi không còn quan tâm tới khách hàng và công trình đã từng thi công ,mà chỉ cần khách hàng gọi đến chung tôi ,thì chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên xuông tận nhà khách hàng để sửa chữa lại những nơi hư hỏng .Vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi tìm đến công ty trường tuyền.

  xem thêm : http://sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu

                             

  2 .Tại sao khách hàng nên lựa chọn công ty chúng tôi

  + Vê kinh nghiệm :chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư lát gạch có kinh nghiệm trên 10 năm . Các kỹ sư làm việc có tâm , có trách nhiệm và vô cùng chuyên nghiệp.
  + Về nhân công: Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo việc lót gạch sàn nhà.
  + Về tiến độ: Thi công nhanh bằng việc áp dụng chặt chẽ các quy trình sửa chữa nhà với kỹ năng và kinh nghiệm có sẵn giúp đẩy nhanh tiến độ thi công sửa chữa nhà ở.

  + Vế vật tư : chúng tôi luôn chọn những vật tư tốt nhất, có thương hiệu. Theo đúng hợp đồng đã ký với khách hàng.

  + Về trang thiết bị máy móc: Có sự đầu tư về trang máy móc thiết bị hiện đại, 100% sử dụng vật liệu chất lượng cao, keo chà ron sàn gạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  + Về giá cả: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

   + Về bảo hành: Cam kết bảo hành xử lý sự cố sai hỏng hoàn toàn miễn phí, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

  Tất cả các hạng mục sửa chữa nhà ở của quý khách đều được chúng tôi bảo hành định kỳ hàng năm.

  Xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/bao-gia-sua-nha-quan-binh-thanh

   

   3 .CÙNG TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH LÁT GẠCH TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI


     Bước 1: Chuẩn bị vật liệu gạch lát nền, các loại vật tư, máy móc khác có liên quan, bộ dụng cụ thi công chà ron sàn .
        + Chọn lô sản phẩm cùng mã hiệu kích thước, màu sắc.

         .+ Không làm ẩm sản phẩm trước khi lát.

         +. Không để vôi, vữa và các tạp chất bám lên bề mặt sản phẩm..

         .+ Không sử dụng vữa loãng.

         +. Dùng khăn sạch lau ngay khi thi công.  

      Bước 2: Tiến hành đóng nền, tạo lớp nền cơ sở, nền đầm chặt đảm bảo độ bền vững khi chịu tải.

          +Muốn đóng  một nền gạch đẹp và bền vững  thì trước tiên chúng ta cần san lấp mặt bằng bằng phẳng  và chúng ta cần đầm chặt nền cẩn thận làm sao để đảm bảo độ bền vững khi chịu tải từ nhẹ đến nặng .

      Bước 3: Dựa theo mẫu thiết kế để xác định điểm bắt đầu lát, có thể lát thẳng hàng, lát chữ công… lưu ý hoa văn phải được căn đều đúng hướng.

          +Khi đã xác định được điểm bắt đầu  chúng ta có thể bắt đầu lát những viên gạch đầu tiên xuống nền gạch ,với kích thước các doang phải thật đều và đẹp làm sao cho các góc mép phải đều đẹp như nhau không được cái cao cái thấp .Không được để cho các mép gạch và góc gạch bị nứt và sứt không còn nguyên vẹn .Chúng ta có nhiều cách  lót gạch như lót thẳng hàng, lót chữ công , lót theo hoa văn của viên gạch ,... theo  đúng ý của chủ nhà.

      Bước 4: Vệ sinh sạch nền sau khi lát, dùng hóa chất chuyên dụng của công ty để tẩy sạch các vết vữa xi măng và vết bẩn bám trên bề mặt gạch, tạo lớp phủ bóng hoàn hảo..

      +Sau khi nền được lót gạch xong , chung ta chờ cho nền gạch khô thì chúng ta cho nhân viên đi vào vệ sinh sạch sẽ các chất dính  bên trên bề mặt viên gạch và  làm sạch các doang gạch cho sạch sẽ .( Lưu ý chúng ta không nên cho nhân viên vào vệ sinh ngay sau khi lắp gạch xong vì hồ dầu chưa khô mà chúng ta bước vào vệ sinh thì rất dể làm cho các viên gạch bị lún xuống và các doang gạch bị di chuyển không còn được thẳng hàng như lúc mới lát xong.)

      Bước 5: Tiến hành chà doang sàn gạch bằng keo chà ron cao cấp độc quyền của công ty chúng tôi. Sau khi keo ron khô từ 2 đến 4 giờ đồng hồ, xử lý phần keo ron thừa.

         +Sau 24 giờ, lót gạch thì mới cho nhân viên vào chà dong sàn gạch bằng keo chà doang chất lượng cao ( Lưu ý cũng như bước vệ sinh sàn nhà sau khi lót gạch chúng ta không nên chà doang ngay sau khi mới lát gạch xong mà phải chờ ít nhất 24 tiếng mới cho nhân viên chà doang để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sàn gạch)

      Bước 6: Phủ bóng sàn gạch sau thi công theo yêu cầu khách hàng nếu được yêu cầu.

          + Sau khi tiến hành chà doang xong mà ngôi nhà chưa được hoàn thiện xong còn một số phần đang cải tạo dở , nếu chủ nhà muốn  chúng tôi phủ bóng lại sàn nhà nhằm giữ vệ sinh cho mặt gạch và doang gạch được sạch sẽ trong khoảng thời gian chờ nghiệm thu và bàn giao nhà thì chúng tôi sẽ phủ bóng sàn theo ý của khách hàng mong muốn.

  Bước 7. Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn và bàn giao cho khách hàng kiểm tra, kết thúc quá trình thi công ốp gạch sàn nhà.

         +Sau khi chúng tôi đã hoàn thiện hoàn tất các công việc đã nhận trước đó ,chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên vệ sinh sạch sẽ tất cả các bề mặt sàn trong ngôi nhà của khách hàng,và bàn giao cho khách hàng kiểm tra  nghiệm thu .Nếu chủ nhà hài lòng chúng ta sẽ kết thúc quá trình thi công ốp gạch.

   xem thêm :https://xaysuanhadep.vn/cong-ty-sua-chua-nha-nang-tang-chuyen-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh                      

  4, CÙNG TÌM HIỂU VỀ CÁC DỊCH VỤ LÓT GẠCH TẠI CÔNG TY  TRƯỜNG TUYỀN

       +Ốp lát gạch nền nhà bị nứt vỡ, phồng rộp

       +Ốp lát gạch tường nhà, sàn nhà vừa mới xây

        +Thi công nâng nền ốp lát gạch

       +Đục gạch nền nhà cũ và lát gạch nền nhà mới

      +Ốp lát gạch ở sân vườn, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy,…

       +Thợ thi công cắt đá lát gạch bậc thang hiên nhà

      +Ốp lát gạch nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng khách

      +Ốp lát gạch cầu thang, chân tường, hiên nhà, ban công hoặc gạch sân, gạch vỉa hè,…

     +Hạng mục đục nền, cán hồ, ốp gạch và thay gạch

      +Ốp lát gạch nền nhà bị nứt vỡ, phồng rộp.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-tan-binh-theo-yeu-cau

  5 CHI PHÍ  DỊCH VỤ ỐP LÁT GẠCH.

  + Chi phí thi công là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định hợp tác của khách hàng hay không. Mỗi hạng mục ốp lát gạch sẽ có một mức giá khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có riêng cho mình một bảng báo giá để khách hàng tham khảo. Chính khách hàng sẽ là người trực tiếp khảo giá và chỉ chọn nơi có chất lượng, mức giá dịch vụ phù hợp với mình.
  + Công ty chúng tôi  luôn luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất  cho khách hàng  so với mức giá trên thị trường hiện nay.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  6,Cam kết về dịch vụ ốp lát gạch của chúng tôi đến với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền chúng tôi có gần 15 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề .Trải qua một chặng đường dài ,thăng có trầm có ,chúng tôi rút ra được nhiều bài học quý báu và Chúng tôi hiểu rằng chất lượng làm nên thương hiệu ,Đó là lý do những năm gần đây chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về lĩnh vực sửa chữa nhà nói chung và ốp lát gạch nói riêng.Chúng tôi luôn tự hào và biết ơn về điều này .Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công sửa chữa nhà của quý vị .Hãy xem qua những cam kết mà chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa ốp lát gạch của công ty chúng tôi nhé.

  - Tư vấn ,báo giá ,khảo sát công trình miễn phí:

  - Chúng tôi luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng,với chúng tôi khách hàng là thượng đế.

  - Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề ,đã từng sửa chữa rất nhiều các công trình lớn nhỏ trong thành phố hồ chí minh.

  - Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi , tận tâm với nghề ,luôn giúp khách hàng tìm ra các hướng sửa nhà khác nhau .

  - Chúng tôi có đội thi công hùng mạnh , với tay nghề giỏi ,giúp quá trình thi công nhanh chóng .

  - Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong công trình.

  - Chúng tôi nói không với bán thầu ,vì việc bán thầu ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sửa nhà và dịch vụ bảo hành bảo trì.

  - Bảng báo giá sửa nhà có mức giá cạnh tranh ,phù hợp nhất trong năm 2023.

   - Giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch ,công khai 

  - Dịch vụ bảo hành dài hạn và uy tín.

  - Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất ,và không ngại xa ,không ngại khó .

  -Không sử dụng vật tư kém chất lượng ,không bớt xén vật tư trong quá trình sửa nhà.

  - Trong quá trình thi công luôn có kỹ sư giám sát chặt chẽ.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  * Trên đây là những thông tin về dịch vụ ốp lát gạch tại TPHCM của công ty trường tuyền  .Mong rằng bạn có đã cái nhìn tốt hơn, hài lòng và tin tưởng hơn khi lựa chọn ốp lát gạch tại đây. Để được tư vấn và báo giá về công trình của mình, vui lòng gọi đến Hotline:0977345189-0973222600 

  Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.chúc khách hàng có sức khỏe dồi dào và một ngôi nhà như ý.

  Hãy liên hệ đến chúng tôi 

   

  Điện thoại: 0977 345  189 - 0973 222 600

  Website: xaysuanhadep.vn

  Email: xaysuanhadep88@gmail.com

   

   XEM THÊM 

  công ty sửa nhà giá rẻ - uy tín , chuyên nghiệp | bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu | sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 | sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 | sửa nhà quận gò vấp theo yêu cầu | sửa nhà tại bình dương | dịch vụ sửa nhà quận tân phú 

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600