Thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn

Thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn

Ngày đăng: 20/11/2022
Mục lục

    THI CÔNG SỬA NHÀ HÓC MÔN GIÁ RẺ NĂM 2024

  Bạn cần tìm đơn vị Thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn? Dịch vụ sửa nhà hiện nay được nhiều khách hàng biết đến, bởi nhu cầu về đời sống càng cao, người dân càng có nhu cầu sửa chữa tân trang cho ngôi nhà của mình.Vì vậy dịch vụ thi công sửa nhà giá rẻ hóc môn của đơn vị xây sửa nhà đẹp của công ty tnhh tk & xd trường tuyền ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng với mức chi phí phải chăng hợp với mọi đối tượng có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà giá rẻ ở Hóc Môn năm 2024.

  Công ty sửa nhà huyện hóc môn chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề .Chúng tôi sở hữu đội kỹ sư và kiến trúc sư làm việc lâu năm trong nghề có bằng cấp xây dựng; Chúng tôi có đội thợ thi công huyện hóc môn tay nghề cao làm việc nhanh nhẹn; Chúng tôi sử dụng những vật tư chất lượngquy trình làm việc nghiêm ngặt cam kết đảm bảo chất lượng công trình;Bảng báo giá sửa nhà huyện hóc môn chi tiết gửi đến khách hàng chi tiết rõ ràng giá cả hợp lý ; Giấy tờ pháp lý minh bạch ,công khai được nhà nước cấp phép cho hoạt động kinh doanh.

  Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi khi quý khách đang có nhu cầu sửa nhà tại huyện Hóc Môn ,qua số điện thoại 0977 345 189 để gặp trực tiếp gặp kỹ sư Mr Văn kỹ sư chuyên ngành sửa chữa làm việc kinh niên có kinh nghiệm hơn 10 năm thực tế của công ty chúng tôi .Để được tư vấn những phương án sửa nhà tốt nhất phù hợp nhất tiết kiệm chi phí và thời gian sửa nhà cho quý khách.

   Tìm hiểu chi tiết tại Website: http://xaysuanhadep.vn

           

  Tại sao lại cần phải tìm công ty thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn?

  Có thể nói sự xuống cấp theo thời gian bởi nhiều yếu tố như thời tiết, thời gian khiến cho ngôi nhà dần xuống cấp, thấm dột, nứt vách, bong tróc. Điều này luôn khiến khách hàng lo lắng về vấn đề về an toàn và cả tiền bạc khi phải sửa chữa cải tạo lại nhà bởi chi phí bỏ ra không hề nhỏ.

  Để đáp ứng nhu cầu thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn đó của khách hàng.  Đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty tnhh tk & xd trường tuyền đã và đang triển khai mô hình dịch vụ thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn với nhiều hạng mục cải tạo, nâng cấp đa dạng. Nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ của công ty tnhh tk & xd trường tuyền

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-cu-chi-gia-re-nam-2023

  Thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn

  Những lưu ý khi thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn quý khách hàng cần biết.

  Sửa chữa cải tạo lại nhà được xem như là một bước ngoặc lớn thay đổi không gian sống của bạn và gia đình. Nếu không may tìm phải đơn vị không uy tín thậm chí sau khi sửa chữa cải tạo lại nhà không được như ý mà còn phải mất cả tiền bạc của mình.

  Kế hoạch sửa chữa và thi công

  - Trước hết khách hàng cần phải nắm rõ vấn đề mà căn nhà mình cần sửa chữa cải tạo và mục đích sửa chữa nhằm mang lại hiệu quả hoặc ý muốn thay đổi như nào , việc này bạn cần phải lưu ý nói ra cho bên đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn để nắm bắt và tư vấn.

  xem thêm:https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-mon-theo-yeu-cau-tung-hang-muc

  Chi phí cho việc thi công sửa nhà

  - Kinh phí luôn là nhân tố quyết định đến quy mô và hình thức sửa chữa nhà ở, cần lập kế hoạch chi tiết các khoản chi phí trong sửa chữa nhà để có cách quản lý tốt nhất tránh phát sinh chi phí. Sửa chữa nhà thường bao gồm những chi phí sau:

  Chi phí thiết kế

  Chi phí thuê thi công sửa nhà

  Chi phí vật tư, nội thất

  Chi phí vận chuyển cho việc di dời đồ đạc

  Chi phí dự phòng cho yếu tố thay đổi

  Chọn nhà thầu thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn uy tín

  Hầu hết mọi người đều không có kinh nghiệm trong xây dựng, sửa chữa nhà nên cần tìm một nhà thầu xây dựng uy tín giúp thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức lao động và kinh phí sửa nhà.  Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu.

  Chúng tôi luôn đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất ,rõ ràng nhất và chính xác nhất  gửi đến cho khách hàng .Khi xem qua bảng báo giá của chúng tôi khách hàng sẽ được biết các hạng mục thi công là gì cần bỏ ra chi phí nhân công và chi phí vật tư bao nhiêu cho từng hạng mục đó. Vật tư mà chúng tôi sử dụng cho từng hnagj mục là bao nhiêu.Khách hàng dễ dàng kiểm soat được chi phí sửa nhà và các hạng mục thi công sửa nhà.Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhận bảng báo giá với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 2

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 4

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 5

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 6

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 7

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 8

  Bảng Báo Giá Chi Tiết Từng Hạng Mục 9

  Lựa chọn vật tư, thiết bị chất lượng cho việc nâng cấp, cải tạo nhà

  - Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Công ty chúng tôi chuyên sử dụng những vật tư chất lượng có thương hiệu đảm bảo chất lượng công trình .Chúng tôi liên kết với công ty vật tư nên luôn luôn được ưu tiên giá thành vật tư giá ưu đãi vì vậy chúng tôi luôn gửi đến khách hàng bảng báo giá vật tư phù hợp nhất tại huyện hóc môn tphcm.Nếu quý khách muốn sở hữu một ngôi nhà chất lượng với vật tư chất lượng mà giá thành hợp lý nhất thì hãy liên hệ đến công ty sửa chữa nhà của chúng tôi để được sử dụng những vật tư có thương hiệu nhé.

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 1

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 2

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 3

  Catalogue Vật Liệu Sửa Chữa Nhà Tốt Nhất 4

  Xin giấy phép xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà

  - Việc sửa chữa nhà ở, thì không phải trường hợp sửa chữa nào cũng phải xin giấy phép xây dựng mà theo quy định của pháp luật thì nếu việc cải tạo xây dựng lại làm thay đổi kết cấu chịu lực, công năng hoặc làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình ,cơi nới diện tích ngôi nhà thì gia đình bạn phải xin cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo tại quận nơi bạn sinh sống .Những trường hợp còn lại bạn sẽ nộp đơn lên phường xã để xin được thi công cải tạo lại nhà của mình nhé.

  xem thêm https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-huyen-hoc-mon-theo-yeu-cau-tung-hang-muc

  Vì sao nên lựa chọn đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty trường tuyền 

  Trường tuyền một thương hiệu đã gắn liền với khách hàng gần 15 năm qua.Trong thời gian qua chúng tôi luôn cống hiến hết sức mình để mang lại những ngôi nhà sang trọng và chất lượng đến cho khách hàng thân yêu .Được sự tin tưởng của khách hàng trong gần 15 năm qua chúng tôi đã thi công sửa chữa cải tạo hàng ngàn ngôi nhà cũ thành mới cho khách hàng tại tphcm.Chúng tôi đang là đơn vị hàng đầu được khách hàng lựa chọn làm đơn vị sửa nhà tại huyện hóc môn tphcm .Vậy tại sao chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng đến vậy hãy cùng xem qua những thế mạnh của chúng tôi nhé.

  - Chúng tôi là một tập thể đoàn kết bao gồm giám đốc công ty ,Đội kỹ sư ,kiến trúc sư,gồm nhiều đội thợ thi công tay nghề cao.Chúng tôi đã chính chiến cùng nhau gần 15 năm kinh nghiệm thực tế.

  - Chúng tôi có đội kỹ sư và kiến trúc sư có bằng cấp ,luôn sáng tạo trong việc tìm phương án sửa nhà và thiết kế ra nhiều ngôi nhà sang trọng khác nhau.Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa nhà và tiết kiệm thời gian sửa nhà.

  - Chúng tôi có nhiều đội thợ thi công cải tạo tay nghề cao ,có thể thực hiện nhiều công trình cùng một lúc mà không lo thiếu nhân sự.

  - Chúng tôi luôn sử dụng vật tư có chất lượng ,có thương hiệu ,độ bền tốt.

  - Quy trình làm việc nghiêm ngặt ,làm đúng làm đủ các bước quy trình sửa nhà.

  - Nói không với bán thầu ,Bán thầu làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công và quá trình bảo hành vì 2 bên công ty đùn đẩy trách nhiệm cho nhau vfa khách hàng là người chịu hậu quả lớn nhất.

  - Chúng tôi luôn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng.

  - Luôn tuân thủ luật an toàn lao động .

  - Quản lý quá trình thi công tốt nhất ,không để ảnh hưởng tới chủ nhà và những hộ xung quanh.

  - Bảng báo giá sửa nhà chi tiết ,chính xác ,Chi phí nhân công và vật tư hợp lý nhất.

  - Giấy tờ pháp lý đúng quy định nhà nước và được nhà nước cấp giấy phép cho hoạt động kinh doanh.

  - Chế độ bảo hành dài hạn uy tín .

  - Thi công đúng tiến độ giao nhà đúng thời hạn quy định.làm việc chuyên nghiệp nhất.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-12-theo-yeu-cau

  Đa dạng dịch vụ xây dựng của công ty Trường Tuyền chúng tôi

  Hiện nay, đơn vị XÂY SỬA NHÀ ĐẸP CỦA công ty tnhh tk & xd trường tuyền đang cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như: Thiết kế, xây dựng và sửa chữa nhà,nội thất ,phá dỡ . Bên cạnh các hạng mục trọn gói, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ riêng lẻ như: Chống thấm, sơn nước, chống dột, làm mái tôn, điện nước,…

  Các dịch vụ thi công sửa chữa chúng tôi mang đến cho khách hàng gồm:

  Thi công sửa chữa nhà nâng tầng.

  Thi công sửa chữa,cải tạo nhà cấp 4.

  Thi công sửa chữa nhà biệt thự.

  Thi công sửa chữa ,cải tạo văn phòng.

  Thi công sửa chữa nhà phố.

  Thi công sửa chữa nhà chung cư.

  Thi công cải tạo lại nhà xưởng.

  Thi công sửa chữa quán cafe.

  Thi công sửa chữa cửa hạng.

  Thi công cải tạo lại nhà hàng lớn nhỏ.

  Các hạng mục đa dạng trong dịch vụ báo giá sửa nhà gồm.

  1, Thi công sửa chữa nhà quận 12 theo yêu cầu của khách hàng.

  2. Sửa chữa nâng cấp nhà cấp 4 lên nhà lầu,nhà cao tầng.

  3 .Sửa chữa hệ thống điện nước.

  4 .Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng.

  5, Thi công sửa chữa ,chung cư ,căn hộ ,nhà phố ,các công ty lớn nhỏ.

  6 .Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm mới nhà thay đổi phong cách cho ngôi nhà.

  7 .  Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  8 . Thi công cải tạo nhà cũ,nâng cấp mục đích sử dụng nhà.

  9 . cơi nới diện tích nhà  sửa lại diện tích các phòng,tăng thêm diện tích sử dụng .

  10. Thi công lắp đặt lại cửa chính hay cửa sổ ,thay mái tôn mới, 

  11 . Thay cầu thang bằng gỗ hoặc bằng sắt , hoặc inox,di dời cầu thang.

  12. Thi công chống thấm,thi công chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

  13 .  Thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.

  14 . Thiết kế thi công ngoại thất,nội thất công trình.

  15 .Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …

  16, Sửa chữa từ nhà cũ nát ,thành nhà mới sang trọng.

  17 . Đập bức tường cũ ,xây lại bức tường mới .

  18. Thi công đục lớp tường cũ và xây tô trát lại tường mới .

  19.  Nâng nền hoặc hạ nền lát lại gạch mới .

  20. Lót lại gạch tường , gạch nền  ,phòng bếp ,toilet.

  21. Đập cầu thang dạng đúc và di dời xây lại ra chỗ khác.

  22  Xây thêm phòng vệ sinh hoặc di dời phòng vệ sinh.

  23. Thi công thay ngói mới hoặc tôn mới .

  24. Thi công đóng trần thạch cao trang trí hoặc thạch cao thả.

  25.Thi công làm sàn nhựa giả gỗ hoặc sàn gỗ công nghiệp.

  26 ,Thi công Sửa lại phòng bếp .đập bếp cũ làm mới hoặc cơi nới ra cho rộng rãi hơn.

  27 , Sửa nhà theo phong thuỷ của khách hàng 

  28 ,Thi công sửa sân vườn,xây cửa cổng mới hoặc đập củ để xây mới ,hay di dời cửa cổng.

  29, Sửa phòng khách cơi nới phòng khách hoặc thu nhỏ lại ,nâng nền hạ nền lót lại gạch 

  30, Thi công sửa lại phòng ngủ ,làm mới phòng ngủ.

  xem thêmhttps://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-tan-binh-theo-yeu-cau

  Cam kết của CÔNG TY TNHH TK & XD TRƯỜNG TUYỀN về dịch vụ thi công sửa nhà giá rẻ Hóc Môn

  - Tư vấn ,báo giá ,khảo sát công trình miễn phí:

  - Chúng tôi luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng,với chúng tôi khách hàng là thượng đế.

  - Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề ,đã từng sửa chữa rất nhiều các công trình lớn nhỏ trong thành phố hồ chí minh.

  - Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi , tận tâm với nghề ,luôn giúp khách hàng tìm ra các hướng sửa nhà khác nhau .

  - Chúng tôi có đội thi công hùng mạnh , với tay nghề giỏi ,giúp quá trình thi công nhanh chóng .

  - Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trong công trình.

  - Chúng tôi nói không với bán thầu ,vì việc bán thầu ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sửa nhà và dịch vụ bảo hành bảo trì.

  - Bảng báo giá sửa nhà có mức giá cạnh tranh ,phù hợp nhất trong năm 2023.

   - Giấy tờ pháp lý rõ ràng minh bạch ,công khai 

  - Dịch vụ bảo hành dài hạn và uy tín.

  - Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất ,và không ngại xa ,không ngại khó .

  -Không sử dụng vật tư kém chất lượng ,không bớt xén vật tư trong quá trình sửa nhà.

  - Trong quá trình thi công luôn có kỹ sư giám sát chặt chẽ.

  xem thêm : https://xaysuanhadep.vn/sua-nha-quan-binh-tan-theo-yeu-cau

  Trên đây là dịch vụ sửa chữa nhà mà đơn vị sửa nhà xây sửa nhà đẹp của công ty tnhh tk & xd trường tuyền cung cấp. Chúng tôi cam kết có chính sách hoàn tiền và bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại công ty tnhh tk & xd trường tuyền. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc chưa biết nên sửa chữa nhà như nào. 

   

  Điện thoại: 0977345189 - 0973 222 600

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Email: xaysuanhadep88@gmail.com

   

  XEM THÊM 

  bảng báo giá sửa nhà ,báo giá chi tiết trước khi làm |sửa nhà theo yêu cầu - báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục | sửa nhà quận 1 theo yêu cầu | sửa nhà quận 2 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 3 theo yêu cầu | sửa nhà quận 4 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 5 chuyên nghiệp theo yêu cầu | sửa nhà quận 6 theo yêu cầu | sửa nhà quận 7 theo yêu cầu | sửa nhà quận 8 theo yêu cầu | sửa nhà quận 9 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 10 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà quận 11 theo yêu cầu | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận 12 -2023 | dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 12-2023 | sửa nhà quận 12 theo yêu cầu | sửa nhà quận thủ đức theo yêu cầu | sửa nhà quận phú nhuận - theo yêu cầu | sửa nhà quận bình tân - theo yêu cầu | báo giá sửa nhà giá rẻ tại thành phố hồ chí minh | sửa nhà quận bình thạnh theo yêu cầu | sửa nhà quận tân bình -theo yêu cầu | sửa nhà huyện củ chi- giá rẻ nhất năm 2023 | sửa nhà huyện hóc môn theo yêu cầu-từng hạng mục | sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại tp hồ chí minh | dịch vụ sửa nhà trọn gói tại thành phố hồ chí minh năm 2023 -0973222600 | sử

   

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  LƯƠNG XUÂN VĂN

  Xin chào các bạn! Mình là lương xuân văn - là người đam mê thiết kế xây dựng, xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, sửa nhà... Tất cả nội dung viết trên website; xaysuanhadep.vn đều dựa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà phố của mình.

  Website: http://xaysuanhadep.vn

  Zalo

  HOTLINE

  0977345189

  Số điện thoại

  0973222600